Thứ Ba, 5 tháng 7, 2016

Cách đây hơn 1400 năm, nhau thai của cừu đã được gia đình Hoàng Gia Anh biết đến và thường xuyên dùng để duy trì sức khỏe và vẻ trẻ trung cho nữ hoàng và hoàng tử. Nhau thai cừu rất giàu amino acid và gonadotropin, và hơn 30 amino acid khác có mẹo hay đặc biệt trong việc loại bỏ nám và vết thâm, đóng có chức năng rất thiết yếu trong việc tái tạo hồng cầu trong máu, bổ sung chất bổ năng lượng và dưỡng chất quý hiếm đối với các bộ phân cơ thể, làm đẹp và làm trẻ lại da mặt và giữ các bộ phân toàn bộ cơ thể luôn cân đối. Đây là một loại thuốc uống quý.
 
 Nguồn gốc nhau thai cừu mẹ cái 
 
Các nhà khoa học phương tây chỉ bắt đầu nghiên cứu kỹ tinh chất nhau thai của con cừu từ những năm 1930. Thông qua nhiều thí nghiệm, nhà khoa học nỗi tiếng người Nga W.P. Filatov đã kết luận rằng nhau thai cừu cái có công dụng rất lớn trong việc tái tạo các tế bào và tiêu diệt các chất độc hại trong hầu hết toàn bộ cơ thể. Các nhà khoa học tại nước Nhật và Phương Tây cũng tiến hành các thí nghiệm về nhau thai của cừu.

Bạn nên đọc: dam den nhat

Cho dù các thí nghiệm

  Quảng cáo  

Collagen được coi là chất keo kết dính các mô trong các bộ phân toàn bộ cơ thể, đảm bảo sự dẻo dai, đàn hồi đối với các cơ. Thuốc đẹp da Collagen +A,E,C 12000mg của Pháp giúp bổ sung collagen cho các bộ phân các bộ phân các bộ phân cơ thể. Xem thêm  thuốc uống collagen chống lão hoá da

này được thực hiện trên động vật hay các sử dụng y học, kết quả đều đối với thấy nhau thai của con cừu cái có tác dụng khôi phục và chữa lành các tế bào bị kiếm khuyết trên các bộ phân cơ thể người. Các nhà khoa học hiện đại tinh chế chất globulin miễn dịch của nhau thai cừu mẹ mẹ để bổ sung thêm dưỡng chất những dưỡng chất cho toàn bộ cơ thể nhằm tăng sức đề kháng đến mức tối ưu và giữ đối với các bộ phân các bộ phân cơ thể luôn được trẻ trung và khỏe mạnh.

Bạn nên đọc: thuoc uong ngan rung toc

Những chất dinh dưỡng protein trong nhau thai cừu sẽ làm mềm bề mặt da, kích thích các vi mạch    máu dưới da, thúc đẩy quá trình tái tạo làn da mới, trả lại đối với chị em làn da mượt mà tươi sáng.

 Nhau thai là gì? 

Nhau thai là một cơ quan trong tử cung của động vật có vú khi có thai, nó rất quan trọng trong nuôi dưỡng và bồi dưỡng những những dưỡng chất đối với thai qua dây rốn.Thông qua nó, Oxy và chất dinh dưỡng quý hiếm trong máu mẹ vào được trong thai và thải ra một số chất cặn bã theo hướng ngược lại. Nhau thai được đi ra ngoai tử cung khi sinh, lúc đó nó được gọi là Afterbirth (trong Đông y còn gọi là Tử hà sa)
 
 Tin tưởng ứng dụng nhau thai có an toàn không? 
 
Xuyên suốt lịch sử, loài người đã có những hiểu biết về tác dụng làm hồi phục sức khỏe lạ thường cua nhau thai.
Vào thời cổ Ai Cập, một vài người lính đã tin dùng nhau thai tươi để làm họ khỏe lại sau trận đánh.
Ở Trung Quốc nhau thai đã được tin dùng trong một thời gian dài khoảng trên 1400 năm để làm đẹp, bổ thận, kích thích chuyện phòng the và tăng cường sức khỏe.
Người Pháp đã từ lâu đến ngay thường xuyên sử dụng nó như một tác nhân làm phục hồi vẻ đẹp, tăng thêm sinh lực đối với toàn bộ cơ thể, liền sẹo trên da và hạn chế quá trình lão hóa.

Tham khảo thêm: costar collagen essence australia

Ở những nơi, nhau thai đã được dùng để nấu súp đối với quý bà mới sinh nhằm giúp họ sinh lực và giam một vài suy yếu sau khi sinh.
Giai đoạn này nó được ưa thích tin tưởng sử dụng để duy trì tuổi thanh xuân và vẻ đẹp.
Những hiệu quả chỉ có được ở nhau thai cừu mẹ?
 
nhau thai cừu cái rất giàu nguồn một vài những chất dinh dưỡng, có chứa các tác nhân tăng trưởng,hệ tác nhân  miễn dịch và các chất có hoạt tính sinh học đã từng được biết đến.Nếu như nó đủ dồi dào để săn sóc sự phát triển của phôi thai thì nó cũng rất tốt đối với làn da và sức khỏe của quý bà. Những nghiên cứu kỹ khoa học gần đây đã cho thấy Nhau thai rất giàu các tác nhận tăng trưởng, homone, kháng thể và các những những chất dinh dưỡng khác có biện pháp làm khỏe mạnh các mô của cơ thể. Một số chất trong đó làm làm tăng sự phát triển của tế bào, một vài điều hòa sự tiết hormone và một số khác thì tăng cường hệ miến dịch.

Nguồn: http://collagenaec.it-rabota-minsk.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét