Thứ Sáu, 8 tháng 7, 2016

Hàm lượng muối cao được thêm vào khi bắt đầu lên men trong quá trìnhsinh sản xì dầu có cách gây nguy hiểm cho sức khỏe, gây bệnh tim mạch, huyết áp,…

Xì dầu là một loại sản phẩm lên men từ đậu nành, muối, men... Ăn các loại thực phẩm chức năng từ đậu nành là cách thức bồi dưỡng protein cho cơ thể. Tuy nhiên, khi ăn quá nhiều, loại sản phẩm này có khả năng mang lại những vấn đề về sức khỏe mà chúng mình không lường trước được.

Xì dầu có chứa chất hóa học Isoflavones, đẩy lùi quá trìnhchế tạo estroge và sửa đổi nội tiết tố trong toàn bộ cơ thể bạn, đưa đến các vấn đề sức khỏe sinh lý ở cả quý ông và phái yếu.

Nguy cơ ung thư vú

Hoạt chất Isoflavone trong các sản phẩm xì dầu lên men được chứng minh đóng chức năng như một chất xúc tác làm gia tăng các tế bào ung thư vú. Ngoài ra, chất này cũng được cho là ảnh hưởng đến chu kỳ kinh ở chị em.

Ảnh hưởng đến tuyến giáp

Trong xì dầu có chứa goitrogens, hóa chất này làm gián đoạn quá trình tổng hợp hormon thyroidal, nguyên do trực tiếp gây suy giảm tuyến giáp.

Nguy cơ mắc bệnh tim mạch

Hàm lượng muối cao được thêm vào khi bắt đầu lên men trong quá trìnhsinh sản xì dầu có mẹo hay gây nguy hiểm cho sức khỏe, gây bệnh tim mạch, huyết áp,…

Có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi

Do các chất hóa học độc hại có trong xì dầu nên nó không an toàn đối với phụ nữ mang bầu. Việc tiêu thụ xì dầu có biện pháp gây hại đến sự phát triển của thai nhi.

Tham khảo thêm tại: http://damden.thpt-thieuhoa-thanhhoa.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét