Thứ Sáu, 29 tháng 7, 2016

Viên bồi bổ canxi là loại thuốc khá thông dụng và phổ biến trên thị trường Việt Nam thời điểm hiện tại. Nhất là người cao tuổi và người thường hay đau nhức khớp. Tuy nhiên, người đặt mua hàng cũng nên nghiên cứu kỹ kỹ cách dùng viên uống cung cấp canxi an toàn và có hữu hiệu.


Ba bau co nen uong thuoc bo sung canxi

Trên thị trường Việt Nam thời điểm hiện tại, có rất nhiều loại thuốc bồi bổ canxi với các biệt dược khác nhau và dưới các dạng như: canxi gluconat, canxi carbonat, canxi photphat…, trong đó chỉ có canxi gluconat là được toàn bộ cơ thể hấp thu tốt hơn. Bên cạnh đó, có một vài biệt dược chỉ có canxi mà không tưởngvitaminD như calcium corbier, canxi gluconat thường dùng cho trẻ em trên 5 tuổi và người lớn, ostram 0,6mg và 1,2g canxi phosphane do đó khi dùng các loại này phải dùng kèm vitamin D.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

Theo một số nghiên cứu kỹ kỹ cho rằng liều thường dùng của thuốc cung cấp canxi là 500 – 600mg mỗi lần, ngày một hoặc hai lần, tùy nhu cầu của cơ thể người tin tưởng sử dụng mà thầy thuốc uống có chỉ định. Ở một số người suy thận, người sỏi thận, phái yếu có thai hay đang cho con bú, người già yếu, người có nhiều bệnh lý kết hợp, người có rối loạn nhịp tim… tuyệt đối phải tuân theo sự chỉ dẫn của thầy viên uống trong việc thường xuyên sử dụng thuốc uống bổ sung thêm dưỡng chất can xi. Mặt khác, khi tin tưởng sử dụng canxi để cung cấp cho toàn bộ cơ thể, cần chú ý một vài điểm sau:

Tag: sua ong chua cua uc 365 vien 1450mg

- Đối người bị thiếu canxi, khi bồi dưỡng nên chia thành nhiều lần uống trong ngày để cơ thể dễ hấp thu và tránh khả năng gây độc.

- Để bổ sung thêm chất bổ canxi có kết quả tốt, an toàn, khi dùng thực phẩm giàu canxi hoặc thuốc uống canxi cần ngăn chặn ăn chung với rau củ quả có vị chát, ngũ cốc nguyên vỏ vì sẽ làm ngăn chặn hấp thu canxi và nên tiếp xúc với ánh nắng buổi sáng để giúp toàn bộ cơ thể hấp thu canxi kết quả tốt hơn.

- Bổ sung canxi chỉ thật sự có hiệu quả khi uống vào buổi sáng hoặc trưa, không nên uống vào buổi chiều, tối vì sẽ gây khó ngủ.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg 365 viên

- Nên uống sau bữa ăn khoảng một giờ.

- Không dùng chung canxi với hầu hết những loại sữa và chế phẩm của sữa.

Đối với một số người lớn tuổi để tránh loãng xương, phòng bệnh tim mạch và ung thư không được uống thuốc uống bồi bổ canxi và vitamin D tuỳ tiện.  Hiện nay, viên bổ sung thêm chất bổ vitamin D đang được rất ưa chuộng trên thị trường Việt Nam thời điểm hiện tại.

Vitamin D nhập khẩu 100% từ Mỹ với tính năng bổ sung hỗ trợ Canxi cho tất cả các đối tượng từ người già, quý cô, nam giới và trẻ em… Trong Can-xi nước có thêm Vitamin D3 đóng thành viên nhộng bọc. Vì thế nó càng làm cho việc hấp thụ của các bộ phân cơ thể trở nên dễ dàng hơn và không bị kết tủa. Sản phẩm này là tối thiết yếu cho quá trình sinh trưởng, phát triển, củng cố xương, khớp. Viên uống nang mềm bao gồm canxi nước có thêm Vitamin D3 giúp cho việc hấp thụ của cơ thể trở nên dễ dàng hơn và không bị kết tủa.

Trên thực tế có những người khi bị loãng xương, hoặc còi xương, hay có thai đã tự ý dùng viên uống bồi bổ canxi mà không có sự hướng dẫn của thầy viên uống nên gây ra quá liều.

Khi uống quá liều, cơ thể sẽ có một vài biểu hiện như khát nước, đi tiểu nhiều, buồn ói, rối loạn nhịp tim… Khi có các biểu hiện trên phải ngừng toàn bộ các nguồn cung cấp canxi và vitamin D, đến gặp bác sĩ ngay để được xử lý.

Nguồn: Internet

Theo: http://collagen.duongquyphi.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét