Thứ Sáu, 29 tháng 7, 2016

Bạn có cách cải thiện làn da một bí quyết tự nhiên chỉ với đá lạnh. Cách làm miễn phí này sẽ mang lại cho chúng ta nhiều điều ngạc nhiên.

Giúp da sáng hơn

Các loại thực phẩm chức năng nuôi dưỡng da đều đưa ra cam kết sẽ mang lại cho người ứng dụng làn da trắng sáng. Nhưng chúng ta có biết, một viên đá lạnh cũng có hiệu năng như vậy. Khi lăn đá lạnh lên da sẽ làm tăng lưu lượng máu đến khu vực đó, giúp điều hòa nhiệt độ cho da.

Tham khảo thêm: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

Kiểm soát nhược điểm trên da

Mụn trứng cá bùng phát thường là kết quả của sự mất cân bằng trong da, khuyến khích các vi khuẩn phát triển. Tình trạng viêm và tấy đỏ có biện pháp giảm đáng kể khi tiếp xúc với nước đá. Thoa viên đá lên da cũng sẽ giúp làm thu nhỏ lỗ chân lông, làm vi khuẩn khó thâm nhập vào da hơn.

Tag: sữa ong chúa royal jelly 1450mg

Thay thế nước hoa hồng

Như đã đề cập ở trên, nước đá có cách làm thu nhỏ lỗ chân lông, giúp căng bề mặt da. Các chất hóa học trong nước hoa hồng đượcsinh sản có khả năng độc hại và khiến da chúng ta gái mau lão hóa, khiến da khô và tiêu diệt các tế bào da khỏe mạnh.

Đọc thêm: bán sữa ong chúa

Chống lão hóa

Thói quen rửa mặt bằng nước đá vào mỗi sáng và trước khi đi ngủ sẽ làm giảm đáng kể các vết nhăn. Nước là kem dưỡng ẩm tốt nhất thế giới, và sự suy giảm bề mặt dưới da phản ánh bi kịch da bị thiếu nước.

Giảm quầng thâm dưới mắt và bọng mắt

Hơi lạnh từ viên đá có thể loại bỏ đáng kể bọng mắt và quầng thâm dưới mắt. Quầng thâm là kết quả của việc mạch máu bị viêm, có khả năng dễ thấy thông qua bề mặt da. Cái lạnh của viên đá sẽ hạn chế các tế bào đó, và làm giảm tối đa sự hiện diện của nó.

Nguồn: http://canxibabau.tuinox.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét