Chủ Nhật, 31 tháng 7, 2016

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Tôi bị nám da mặt từ sau khi sinh cháu thứ hai, mặc dù đã ứng dụng nhiều cách điều trị nhưng vẫn không tưởng hiệu nghiệm. Những vết nám da làm tôi rất tự ti khi giao tiếp. Tôi rất lo lắng và muốn trị nám da da một cách nhanh chóng nhất. Mong bác sĩ tư vấn đối với tôi cách chống nám da da cấp tốc,  hiệu quả, đảm bảo an toàn đối với da. Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Chào chị!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

 Sau thời điểm sinh chúng ta hay bị nám da mặt 

Tham khảo: sua ong chua 1450mg

Sau khi sinh, quý bà hay bị nám da mặt. Những vết nám sẫm màu, mọc rải rác hoặc thành từng mảng trên da mặt không chỉ làm mất tính thẩm mỹ của da mà còn khiến đối với không ít chị em nhận ra thiếu tự tin, mặc cảm trong giao tiếp. Không chỉ vậy, nám da còn khó chữa bệnh dứt điểm bằng phương pháp thông thường, dễ tái phát thậm chí còn có khả năng lan rộng hơn, khiến đối với da mau lẹ bị lão hóa.

Trường hợp của chị mặc dù đã thường xuyên sử dụng nhiều giải pháp nhưng vẫn không cải thiện được hiện tượng nám da. Nguồn gốc là do một số cách này chỉ tác động ở trên bề mặt da chứ không thể loại bỏ tận gốc được nguyên do gây nám nằm sâu dưới da.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa costar

Do đó, để điều trị nám da da cấp tốc, triệt để, quý cô cần luôn tin tưởng dùng công nghệ cao trực tiếp tác động, phá vỡ các liên kết hắc sắc tố gây nám da, làm vết nám mờ dần rồi biến mất. Trong số các công nghệ chống nám da da ngày nay, công nghệ Laser Toning được các chuyên gia đánh Giá sản phẩm cao nhất về cả hiệu quả chữa nám da, độ an toàn cũng như thời gian điều trị.

 Cách chống nám da da cấp tốc, hiệu quả, đảm bảo an toàn đối với da 

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa royal jelly 1450mg

Laser Toning là công nghệ chống nám hiện đại kết hợp hai bước sóng bước sóng 1064nm và 532nm giúp loại bỏ triệt để, tận gốc và mau lẹ các vết nám trên da. Khi đến vùng có nám nằm sâu dưới lớp biểu bì, công nghệ Laser Toning sẽ phá vỡ các hắc sắc tố thành mảnh nhỏ. Các mảnh hắc sắc tố vỡ vụn này sẽ bị cơ thể đào thải hoàn toàn ra ngoài. Các vết nám theo đó mà mờ dần rồi biến mất. Do đó, điều trị nám bằng Laser Toning đối với kết quả triệt để, tận gốc.

Không chỉ đối với kết quả điều trị nám da tối ưu, công nghệ Laser Toning còn điều trị nám cấp tốc, tiết kiệm thời gian hơn hẳn so với các phương pháp điều trị nám da thông thường. Trong khi chữa nám da da bằng cách xoa kem, uống viên uống đòi hỏi thực hiện trong một thời gian dài từ 4 – 6 tháng mới có hữu hiệu tương đối thì một liệu trình chữa nám bằng Laser Toning kéo dài từ 6 – 8 lần phụ thuộc vào tình trạng nám da của mỗi người mua hàng. Mỗi lần cách nhau từ 10 – 15 ngày. Ngoài ra, sau khi chữa bệnh nám da bằng Laser Toning quý bà có khả năng sinh hoạt bình thường mà không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

Uống viên uống gì bồi bổ canxi

Theo: http://dongtrunghathao.kemtrangda.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét