Thứ Sáu, 15 tháng 7, 2016

Sự sản xuất ra của công nghệ bắn vi điểm màu sinh học mang đến một tiến bộ mới trong chữa trị rạn da sau sinh.

Rạn da bụng thường gặp ở phái yếu sau khi sinh em bé. Nguồn gốc là trong quá trình mang thai, kích thước vòng bụng tăng cường nhiều lần, lớp da vòng bụng bị giãn rộng quá mức tạo ra đứt đứt gãy các sợi collagen và elastin ở lớp thân bì. Hậu quả là lớp da bị rạn và hầu như không thể tự khôi phục. Các da bị rạn hình thành ở lớp hạ bì. Khi lớp da này bị kéo căng trong thời gian dài khiến chúng trở nên kém đàn hồi hơn và các mô liên kết bị phá vỡ tạo nên các vết rạn. Ban đầu, các vết rạn có màu hồng và đỏ, nó sẽ nhạt dần theo thời gian, thông thường các vết rạn này có màu sáng hơn da của con người. Việc điều trị tình trạng da bị rạn sau sinh trước đây không đạt được kết quả do các phương án can thiệp chưa giải quyết được tình trạng đứt lớp cơ chun của làn da.

Đọc thêm: thuốc uống cung cấp collagen

Sựsản sinh ra của công nghệ bắn vi điểm màu sinh học mang đến một tiến bộ mới trong chữa trị da bị rạn sau sinh vì những công nghệ trước đây không cải thiện được độ đồng đều màu da của vết rạn sau sinh. Với tác dụng tái tạo da ở tầng sâu, công nghệ vi điểm Max Matrix với mức năng lượng đủ mạnh để mang lại sự khôi phục đối với vùng nứt da mà không làm ảnh hưởng đến mô da xung quanh, kích thích tế bào phát triển cực nhanh, làm cho dài thêm quá trình tái tạo collagen, làm đầy vết lõm của làn da.
Tag:cong dung cua thuoc sun vi ca map
Quy trình xóa mờ rạn da bằng công nghệ bắn vi điểm màu sinh học gồm các bước được tiến hành theo một quy trình chuẩn, đảm bảo những thành phần an toàn:

Tham khảo: thuốc mọc lông mi tốt nhất

Bước 1: đẩy lùi vùng da cần điều trị bằng loại thực đơn có chức năng chuyên dụng của Dermalogica.

Bước 2: tẩy da chết làm thanh khiết da bằng loại loại sản phẩm Daily Microfoliant.

Bước 3: sử dụng công nghệ Max – Matrix khoảng 20 – 30 phút chữa bệnh cho vùng rạn nứt da, tăng cường sinh tối đa collagen và elastin giúp làm đầy vùng nứt da.

Bước 4: bôi một lớp serum dưỡng lên vùng da sau chữa bệnh, hỗ trợ quá trình làm đầy vùng da bị rạn.

Tham khảo thêm: mua thuoc moc mi

Bước 5: làm đồng đều màu da vùng rạn da bằng công nghệ bắn màu vi điểm sinh học của Mỹ.

Khi tiến hành xong liệu trình xóa da bị rạn, tại các vết rạn da đang bắt đầu quá trình hiện diện và tái tạo các sợi collagen và elastin, quá trình này diễn ra tự nhiên thời kỳ một tháng và màu của vùng nứt da dần dần tiệp màu với vùng da xung quanh.

 

 

Hình ảnh trước và sau khi điều trị rạn nứt da bằng công nghệ vi điểm màu sinh học và công nghệ vi điểm Max Matrix.

Với những trường hợp da bị rạn mờ, vết nhỏ, chỉ sau một lần chữa trị bằng công nghệ bắn vi điểm màu sinh học vùng nứt da đã được xóa mờ. Trường hợp da bị rạn nặng, vệt rạn da lớn cần một liệu trình chữa bệnh làm dài thêm khoảng 2-4 tháng (hoặc hơn nếu hiện tượng rạn nứt da quá nặng) để da được tái tạo và hình thành các lớp collagen và elastin mới, làm đầy vết rạn và đồng đều màu da.

Sau thời điểm chữa trị rạn nứt da, quý bà cần chú ý: tránh nắng, tránh nước, giữ gìn và vệ sinh sạch vùng da mới điều trị.

  Quảng cáo  

Phái yếu luôn thèm muốn mặc những bộ cánh mới nhất, hợp mốt nhất, nhưng thân hình của con người không đối với phép? quý bà luôn cảm thấy nặng nề và mặc cảm với thân hình quá khổ của người dùng nó? Hãy để Thuốc làm ốm 3x Slimming Power giúp chúng ta -thuoc giam can 3x slimming power gia bao nhieu.

Xem thêm tại: http://spabn.thuoctrinam.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét