Thứ Bảy, 23 tháng 7, 2016

Như con người đã biết, dầu cá có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Một số có khả năng kể ngay như hỗ trợ sức khỏe tim mạch, thần kinh, thị giác và da. Các thực phẩm bổ sung dầu cá giúp giảm các triệu chứng đau nhức của xương khớp và còn có cơ hội giúp các bệnh nhân tiểu đường kiểm soát lượng đường trong máu. Tác dụng phổ biến khác của dầu cá có giải pháp kể đến chính là nó giúp giảm lượng cholesterol trong máu, ngăn ngừa chứng ngừng tim (hay còn gọi là Cardiac arrest). Nhưng công dụng mà có cơ hội không nhiều người biết là dầu cá còn rất có lợi cho tóc.

Làm sao biết khi nào bạn cần áp dụng dầu cá?

Nhiều người trong bạn đang bị thiếu các axít béo có kết quả tốt trong dầu cá, đó là omega-3 mà chúng mình lại không biết. Những dấu hiệu sau có phương án đối với biết chúng ta đang thiếu omega-3:

Tham khảo: sữa ong chúa úc costar royal jelly 1450mg

    – Da nổi vảy, khô (đặc biệt là da mặt)
    – Tóc rối, không theo nếp, khó chải
    – Móng tay dể gãy, giòn hoặc mềm

Nếu hầu hết cơ thể thiếu omega-3 một giải pháp nghiêm trọng, bạn dễ dàng nhận biết bởi các triệu chứng như khát nước quá mức, các bộ phân các bộ phân cơ thể bứt rứt khó chịu, não bộ mệt mỏi mà tinh thần suy nhược. Nếu vô tình da bị trầy xước bị chảy máu thì vết thương rất lâu khô và lành, dễ bị nhiễm trùng. Sức khỏe thị giác cũng bị ảnh hưởng như mắt luôn bị khô.

Chi tiết: thuoc glucosamine hcl 1500 mg
Các lợi ích của dầu cá?

Sử dụng thức ăn bổ sung thêm dưỡng chất từ cá biển, thức ăn có chức năng để làm tăng lượng axít béo omega-3 mang lại rất nhiều lợi ích. Dầu cá giữ gìn chúng ta khỏi các bệnh lý tim mạch bằng cách hạ lượng đối vớilesterol trong máu, giảm huyết áp, ngăn không cho xuất hiện xơ vữa thành mạch máu, máu đông, giảm loạn nhịp tim và viêm động mạch. Dầu cá có thể giảm các chứng viêm đau của các bệnh nhân thoái hóa khớp và giảm các triệu chứng thường gặp của các bệnh nhân tiểu đường.

Xem thêm: sữa ong chúa úc costar 1450mg x 365 viên

Tình trạng thiếu dinh dưỡng có phương án phản ánh ngay trên mái tóc của bạn, như thiếu sức sống, khô giòn dễ gãy và chẻ ngọn. Thiếu các axít béo trong dầu cá có bí quyết ảnh hưởng quá trình mọc tóc và chất lượng tóc của chính mình.

Dầu cá cá công dụng tốt cho tóc

Để có một mái tóc khỏe mạnh, bóng mượt, bạn phải bồi bổ cho các bộ phân toàn bộ cơ thể đủ dinh dưỡng. Các axít béo Omega-3 sẽ săn sóc các nang tóc để tóc chắc khỏe từ gốc. Bên cạnh đó, chúng còn làm tăng sự bóng mượt của tóc và giúp tóc mau mọc hơn.

Tag: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

Bổ sung axit béo omega-3 cũng sẽ giảm các triệu chứng khô da, bao gồm cả các vảy, gàu ngứa khó chịu trên da đầu nói riêng và da nói chung. Cung cấp đủ omega-3 sẽ giúp móng tay của chính mình cũng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và ít giòn.
Cách tăng cường dầu cá trong bữa ăn mỗi ngày

Đọc ngay:  thuốc điều trị tim mạch

Để có được nhiều các lợi ích của dầu cá kể trên, chúng mình có thể bồi bổ dầu cá hằng ngày với một số loại thực đơn có chức năng. Bác sỹ khuyến nghị liều lượng từ 3 – 6gr dầu cá một ngày (3000mg tới 6000mg).

Bạn có biện pháp bồi dưỡng dầu cá từ những loại có biển nhiều dầu. Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ khuyến nghị bồi dưỡng khoảng 200gr cá mỗi tuần. Các loại cá nhiều axít béo omega-3 như là cá hồi, cá mòi, cá ngừ hoặc tôm, trai sò. Tuy nhiên, một số loại cá biển như cá mập. cá kiếm và những loại cá biển khác chứa một lượng thủy ngân (mercury) cao.Thủy ngân là chất rất có hại cho não, thận, gan và nhiều các cơ  quan nội tạng khác. Ngoài ra một số loại hạt có chứa omega 3 như hạt lanh, hạt hướng dương.
Cần chọn loại thực phẩm chức năng dầu cá nguyên chất, không thủy ngân

Cần chọn thực phẩm chức năng dầu cá nguyên chất, không thủy ngân, không Cholesterol (ảnh: MegaCardio)

Nếu chúng mình tin dùng thực phẩm có có trách nhiệm, nên chọn loại được chưng cất ở cấp độ phân tử (molecularly distilled) để loại các kim loại nặngm thủy ngân cũng như không xẩy ra cholesterol. Một số hiệu như: Carlson Fish Oil, Hotchland MegaCardio, Kirkland Omega 3 ∎

Theo: http://timhieuvecollagen.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét