Thứ Năm, 21 tháng 7, 2016

 Collagen chiếm khoảng 70% kết cấu da và được phân bổ chủ yếu ở lớp hạ bì xem như làn da. Collagen có tác dụng kết nối các tế bào, kích thích quá trình trao đổi chất, tạo độ đàn hồi cho làn da.
Sự suy giảm về chất lượng và số lượng collagen sẽ đưa đến hậu quả “lão hoá” của cơ thể mà sự biến đổi trên làn da, trên khuôn mặt là dấu hiệu dễ nhận biết nhất: làn da bị khô, nhăn nheo bắt đầu từ các đường nhăn mảnh trên khoé mắt, khoé miệng, lâu dần thành vết nhăn sâu, các đường nét khuôn mặt bị chùng nhão và chảy xệ.

 

Chính do đó mà Collagen đóng vai trò chính là một trong những chất thiết yếu hàng đầu của ngành thẩm mỹ, đặc biệt là săn sóc da, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật bỏng…

Xem thêm: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

 Tìm hiểu thêm về:  tinh chat collagen tri nam.

Với làn da, ngoài có trách nhiệm liên kết nó còn có có nhiệm vụ tạo sự đàn hồi. Da mặt chúng ta có cách giãn ra khi cười, nói chuyện hay nheo mắt, và co lại như cũ khi ngừng các hoạt động này là do sự chuyển động của cơ và độ đàn hồi của làn da. Da mặt có mẹo hay căng mịn khi đang trẻ và chùng nhão nhiều dấu nhăn khi về già là do sự thay đổi về tính chất của collagen vì thế nó chính là nhân tố cần thiết nhất giúp chúng ta duy trì sự trẻ trung của mình.

Chắt lọc tất cả các tinh túy đó của collagen, cùng với công nghệ tiên tiến, Viện nghiên cứu DC COSMETIC Research Laboratories (Pháp) đã cho ra đời Tinh chất dưỡng da chống lão hoá Traitement Au Collagene Pur 90%. Đây như là một phép màu dưỡng da đưa đến vẻ đẹp kì diệu xem nhưn da chúng mình.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa royal jelly 1450mg

Bộ dưỡng da làm chậm quá trình lão hóa Collagen tươi 90% này đượcsinh sản dựa trên chiết xuất có ngồn gốc từ các sinh vật đại dương, bao gồm Collalift và Lipit giúp làm trẻ hóa làn da một phương pháp hữu hiệu nhất.

Với kết cấu cấu trúc được tinh luyện dưới dạng tinh chất dễ dàng thẩm thấu, mau lẹ giúp da tạo ra các sợi Collagen và các yếu tố hoạt động liên quan làm của làn da được trẻ hóa lại, giảm hết mức các dấu nhăn cũng như giúp định hình lại đường nét của gương mặt đã phần nào sửa đổi do sự chảy xệ đưa đến.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg 365 viên

  Quảng cáo  

Nhau thai là một cơ quan trong tử cung của động vật có vú khi có thai, nó rất thiết yếu trong nuôi dưỡng và cung cấp một vài chất dinh dưỡng đối với thai qua dây rốn.Thông qua nó, Oxy và những dưỡng chất quý trong máu mẹ vào được trong thai và thải ra một vài chất cặn bã theo hướng ngược lại. Nhau thai được đi ra ngoài tử cung khi sinh, ngay lúc đó nó được gọi là Afterbirth (trong Đông y còn gọi là Tử hà sa). Nhau thai của cừu rất giàu amino acid và gonadotropin, và hơn 30 amino acid khác có tác dụng đặc biệt trong việc loại bỏ nám và vết thâm, đóng chức năng rất thiết yếu trong việc tái tạo hồng cầu trong máu, bồi bổ năng lượng và dưỡng chất quý hiếm đối với tất cả toàn bộ cơ thể, làm đẹp và làm trẻ lại da mặt và giữ các bộ phân cơ thể luôn cân đối. Nhau thai cừu cái đã được chúng ta tin tưởng ứng dụng coi là một “Tiên y” quý hiếm cho việc làm đẹp làn da, duy trì tuổi thanh xuân, sự dẻo dai. Xem thêm tại  vien nhau thai cuu duong da

Nguồn: http://damden.neuwirth-stein.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét