Thứ Ba, 9 tháng 8, 2016

Sau mỗi kì nghỉ, sẽ có không ít cô nàng hốt hoảng với làn da… bị sạm và kém mịn đi ít nhiều của chính mình.
Mọi kì nghỉ vào mùa hè vẫn thường khiến các quý cô trẻ muốn vận động hết năng lượng nhiều hơn so với một vài thời điểm khác trong năm.

Đủ các hoạt động tụ tập, chơi bời được liệt kê ra nhanh lẹ, bất kể trời có nắng nóng đến thế nào đi chăng nữa. Tuy vậy, sau mỗi kì nghỉ như vậy, sẽ có không ít cô nàng hốt hoảng với làn da… bị sạm và kém mịn đi ít nhiều của chính mình. Bởi phơi nắng để “hết mình” trong các hoạt động hè là điều không tránh khỏi. Chính vì thế, ngay trong lúc kì nghỉ còn chưa kết thúc, hãy tìm cách giữ gìn ngay của làn da đang trắng hồng của chúng ta bằng một vài lưu ý sau đây:

Xem thêm: nhau thai cuu hop 60 vien

Giữ da luôn sạch
Mồ hôi, bụi bẩn luôn ở quanh chị em mỗi khi quý cô hoạt động. Và 2 thành phần này là nguyên do chính khiến da mặt bị bẩn, đưa đến việc bị tổn thương, gây mụn nhọt và khó khăn hơn trong việc làm trắng da sau này (bởi lúc đó da đã trở nên cực kì nhạy cảm). Chính vì thế, hãy tạo “nền tảng” đối với công cuộc giữ da trắng của mình bằng cách làm sạch da. Rất đơn giản, hãy rửa mặt 2 lần/ngày vào sáng thức dậy và tối sau khi tẩy trang hết lớp make up. Tốt nhất, quý cô nên rửa mặt ngay sau khi kết thúc 1 ngày của người dùng nó nó ngoài đường. Thêm vào đó, phụ nữ cũng nên trung thành với loại sữa rửa mặt đã hợp với da mình từ lâu, hoặc dùng sữa có sản xuất từ tự nhiên để có được làn da sạch và khỏe.

Tag: nhau thai cuu cua uc 35000mg

Sản phẩm hỗ trợ: vien uong tri nam transino


Bôi kem chống nắng

Tất nhiên rồi. Ngay cả khi quý cô có đang ở trong mùa đông lạnh giá, thì tốt nhất quý cô vẫn nên luôn tin tưởng dùng kem chống nắng có độ SPF không quá cao. Bởi lẽ kem chống nắng thực chất là giữ gìn da khỏi tác hại của tia UV – nhân tố dễ dàng tạo nên hàng loạt khuyết điểm “đáng sợ” như sạm da, tàn nhang, da khô, lão hóa da… Vào ngày nắng, tốt nhất phái yếu hãy bôi kem chống nắng 30 phút trước khi ra ngoài, và có giải pháp tận dụng luôn kem chống nắng để riêng đối với mặt để đánh lớp nền trắng sáng tự nhiên. Bạn nên tự chủ động tránh nắng mặt trời từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều.

Tham khảo: thuốc làm dài mi của mỹ

Tham khảo: kem feiya chinh hang cua my

Massage da
Massage giúp tăng quá trình tuần hoàn máu. Vì thế nếu được massage hàng ngày, ngay trong khi tắm hoặc sau khi tin dùng các loại kem dưỡng quen thuộc, làn da của chị em sẽ nhanh chóng trở nên hồng hào và khoẻ khoắn hơn.

Tẩy da chết
Các nghiên cứu kỹ khoa học về sự biến đổi ở bạn đã cho thấy da mặt của con người sẽ trở thành làn da mới sau… 3 tuần. Đó là do các bộ phân các bộ phân cơ thể đã loại bỏ một số lớp da “lâu đời” và tự sản xuất thêm tế bào mới nhằm tạo ra lớp da khác đối với con người, Bởi vậy, việc tẩy da chết là vô cùng quan trọng. Toàn bộ lớp da thừa sẽ được loại bỏ, trả lại làn da thoáng mái, dễ dàng để các tinh chất dưỡng trắng thấm vào da hữu hiệu hơn

Tham khảo thêm tại: đơn giá viên uống sụn cá mập

0 nhận xét:

Đăng nhận xét