Chủ Nhật, 14 tháng 8, 2016

Đôi khi bạn cảm thấy làn da mình thật khó kiểm soát nhưng đừng lo lắng, bạn vẫn có cơ hội ngừa và trị mụn.


1. Uống nhiều nước

Nếu quý cô là người ít uống nước, thật khó để trị mụn hiệu nghiệm. Việc uống đủ nước rất thiết yếu bởi nước đóng có chức năng làm sạch tất cả các bộ phân cơ thể. Thực ra mụn bắt đầu từ một số nguồn gốc bên trong các bộ phân các bộ phân cơ thể, chúng ẩn bên dưới da và luôn tìm cách để chui ra ngoài. Do đó hãy tạo đối với mình kế hoạch thường xuyên uống nước, phái yếu sẽ sớm thấy hữu hiệu.

Tham khảo thêm: sữa ong chúa úc 1450mg

 

Bạn nên đọc: my pham trang da cua uc

2. Đừng chạm tay vào mặt

Nhiều phái yếu gái có kế hoạch chống cằm khi ngồi vào bàn làm việc. Những lúc như vậy, hàng tá vi khuẩn trên đôi tay sẽ được đưa lên mặt. Đó chính là cách dễ dàng nhất giúp cho “kẻ địch” xuất hiện trên mặt phái yếu. Hãy bỏ ngay lịch trình không tốt này và nhớ rằng việc táy máy nặn mụn bằng tay sẽ làm đối với mụn đỏ lên và để lại sẹo. Chưa kể, bàn tay có thể không sạch, vô tình còn làm tình trạng viêm nhiễm nặng nề hơn.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa 1610mg

 

Bạn nên quan tâm: dung gi de het nam da mat

3. Rửa mặt mỗi ngày

Cho dù mặt của chúng mình có mụn hay không, chúng mình vẫn nên rửa mặt hàng ngày với một số loại loại sản phẩm sữa rửa mặt. Không ai muốn các tế bào chết hoặc bã dầu đầy trên gương mặt mình, trong khi chỉ rửa nước thì không thể sạch một vài thứ này. Tế bào chết và dầu thừa trên da chính là một thủ phạm gây mụn.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua royal jelly 1000mg

Trước khi đi ngủ, hãy xoa nhẹ mặt bạn bằng nước ấm, phái yếu sẽ nhận thấy sảng khoái và da dẻ mịn màng hẳn vào sáng hôm sau.

4. Chế độ ăn hợp lý

Hãy từ bỏ thói quen ăn vặt những loại bột đường, nên ăn nhiều trái cây và rau xanh. Hãy thử ăn cà rốt thay vì bánh kẹo, uống nước lọc thay vì nước ngọt, mụn sẽ ít cơ hội trồi lên.

 

Xem thêm: kem chong nhan va lao hoa da

5. Hạn chế trang điểm

Việc kìm hãm trang điểm có lẽ là một thiệt thòi với nhiều chị em nữ. Thế nhưng, dùng nhiều kem, phấn trang điểm sẽ khiến đối với gia tăng mụn, bởi lớp kem phấn gây bít lỗ chân lông, cản trở việc lưu hấp thu khí xem nhưn da. Do đó, hạn chế trang điểm là một trong những điều cần làm khi trị mụn. Nếu việc trang điểm là ép buộc đối với công việc phụ nữ, hãy dùng một số loại phấn bột chứa nhiều khoáng chất (mineral powder).


Theo: thuốc uống kéo dài cuộc yêu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét