Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

Khi đi ra nước ngoài, việc luôn tin tưởng dùng điện thoại liên lạc có giải pháp bị tính với giá cắt cổ nếu chúng mình không cẩn thận. Dưới đây là một số bước mà chúng mình có mẹo hay làm để kết nối với chúng mình bè và gia đình khi đi du lịch  hay công tác nước ngoài mà không mất nhiều cước phí.

1. Mở khoá GSM trên điện thoại

Không phải toàn bộ các điện thoại di động đều có giải pháp hoạt động liên quốc gia từ đó, tốt nhất bạn phải mang theo một điện thoại di động ứng dụng mạng GSM (viết tắt của từ Global System for Mobile Communications). Chiếc điện thoại của bạn chỉ cần hoạt động trên bất kỳ băng tần GSM nào thì sẽ hoạt động bình thường mọi nơi trên toàn cầu.

Mở khoá GSM giúp bạn ứng dụng điện thoại khi đang ở nước ngoài.
Mở khoá GSM giúp chúng mình thường xuyên sử dụng điện thoại khi đang còn ở nước ngoài.
Nếu điện thoại của người dùng đã tích hợp sẵn GSM, hãy đến hãng điện thoại đó nhờ kỹ thuật mở khoá giúp bạn. Sau khi điện thoại của chúng ta đã mở khoá thì có cách truy cập tất cả các mạng di động trên toàn cầu. Tuy nhiên, các hãng điện thoại chỉ mở khoá khi là hàng chính hãng, mua có hợp đồng.

Tham khảo: sim nam sinh 2015

Nếu bạn đã từng cố gắng mở khoá điện thoại mà chưa được thì nên thử thêm một lần nữa. Vào tháng 2/2015, luật tiêu dùng di động đã được triển khai đã mang lại nhiều quyền lợi cho người sử dụng. Hoặc chúng ta có biện pháp tìm hiểu cách mở khoá một điện thoại hoặc máy tính bảng.

Cuối cùng, khi ra nước ngoài, điều cần làm là bạn nên mua một sim điện thoại vùng đó để tin dùng.

2. Mua hoặc thuê một chiếc điện thoại di động mới

Nếu chúng mình không muốn mất thời gian và khó khăn trong việc mở khoá điện thoại và cài đặt một Sim địa phương, chúng mình có cách mua hoặc thuê một chiếc di động sẽ làm việc ở nước ngoài. Công ty Cellular Abroad là một ví dụ, chuyên bán và cho thuê điện thoại GSM mở khoá và thẻ SIM có mẹo hay tin tưởng sử dụng ở hàng chục quốc gia trên toàn cầu. Công ty này cũng thuê các dịch vụ nước ngoài như National Geographic Talk Abroad Travel Phone có mẹo hay tin tưởng sử dụng tại 200 quốc giá khác nhau. 

Tag: sim ngày tháng năm sinh 1995

Đây là một phương pháp lý tưởng cho du khách đến thăm liên quốc gia trong một chuyến đi. Hầu hết các hãng điện thoại di động như AT & T và Verizon cũng có chương trình cho thuê.

Để có sự lựa chọn tốt nhất, chúng ta có cách liên hệ trực tiếp để có lời khuyên tốt nhất.
Để có sự chọn lựa tốt nhất, chúng ta có khả năng liên hệ trực tiếp để có lời khuyên tốt nhất.
Bạn cũng có cơ hội mua một chiếc điện thoại di động quốc tế từ công ty Mabal, nơi bán các loại thực phẩm chức năng điện thoại tại hơn 190 quốc gia. Mua điện thoại ở đây chúng mình không mất cước phí và thủ tục làm hợp đồng mất thời gian mà chỉ cần trả tiền cho các cuộc gọi đến và đi.

Bạn nên quan tâm: sim ngay thang nam sinh 1976

3. Lựa chọn dịch vụ chuyển vùng quốc tế

Các mạng điện thoại của chúng ta trong nước có bổ sung chất bổ dịch vụ điện thoại quốc tế và các khuyến mãi như giảm giá cước phí cuộc gọi, phí chuyển vùng quốc tế và dữ liệu mạng Internet mà bạn có giải pháp điện thoại hỏi tổng đài.

Ví dụ, hãng AT & T có dịch vụ dùng 30 ngày với cước phái 30usd và bổ sung tại hơn 190 quốc gia. Nội dung dịch vụ này là miễn phí tin nhắn, giá cước gọi 1 phút/1usd và 120 MB dữ liệu di động cho email, duyệt web và mạng xã hội. Hãng Verizon có dịch vụ điện thoại quốc tế với cước phí 2usd/ ngày tại Mexico, Canada là 10usd/ngày...

Các mạng di động hiện tại đều bồi bổ dịch vụ chuyển vùng quốc tế.
Các mạng di động giai đoạn này đều bổ sung chất bổ dịch vụ chuyển vùng quốc tế.
4. Cách giảm chi phí điện thoại di động khi ở nước ngoài

Nếu chuyến đi của chúng ta không đòi hỏi phải luôn tin tưởng dùng mạng và liên lạc không ngừng nghỉ, hoặc đến một khu vực bị hạn chế về dịch vụ mạng di động thì bạn nên thường xuyên dùng điện thoại của mình. Nhưng chúng mình cần tắt thường xuyên sử dụng dữ liệu mạng, gọi điện hay nhắn tin ngoài nước. Đây là cách hữu hiệu nhất để giảm hoá đơn điện thoại trong một chuyến đi nước ngoài.

Thêm nữa, tìm một địa điểm có wifi miễn phí ở một vài nơi như quán cà phê, trung tâm mua sắm để tin tưởng sử dụng các phần phầm gọi điện miễn phí như Viber và Line, Zalo, Skype. Hoặc ít nhất, chúng mình mua một thẻ điện thoại trả trước sẽ giúp chúng mình kiểm soát được giá cước cũng như có giá cuộc gọi rẻ hơn.

Chi phí luôn tin tưởng dùng điện thoại trong chuyến đi nước ngoài luôn được người dùng quan tâm.
Chi phí thường xuyên dùng điện thoại trong chuyến đi nước ngoài luôn được người dùng quan tâm.
Cuối cùng, khi ra nước ngoài, bạn nên nhớ mang theo chiếc sạc, dây kết nối để có biện pháp ứng dụng trong chuyến đi của người dùng.

Theo fodors/dulichvietnam.com.vn

Theo: http://conenuongcollagen.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét