Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

Khi đi ra nước ngoài, việc thường xuyên dùng điện thoại liên lạc có khả năng bị tính với giá cắt cổ nếu chúng mình không cẩn thận. Dưới đây là những bước mà chúng ta có biện pháp làm để kết nối với chúng mình bè và gia đình khi đi du lịch  hay công tác nước ngoài mà không mất nhiều cước phí.

1. Mở khoá GSM trên điện thoại

Không phải toàn bộ các điện thoại di động đều có mẹo hay hoạt động liên quốc gia vì vậy, tốt nhất bạn hãy chú ý mang theo một điện thoại di động tin tưởng sử dụng mạng GSM (viết tắt của từ Global System for Mobile Communications). Chiếc điện thoại của chúng ta chỉ cần hoạt động trên bất kỳ băng tần GSM nào thì sẽ hoạt động bình thường mọi nơi trên địa cầu.

Mở khoá GSM giúp bạn thường xuyên sử dụng điện thoại khi đang còn ở nước ngoài.
Mở khoá GSM giúp bạn ứng dụng điện thoại khi đang còn ở nước ngoài.
Nếu điện thoại của mình đã tích hợp sẵn GSM, hãy đến hãng điện thoại đó nhờ kỹ thuật mở khoá giúp chúng ta. Sau thời điểm điện thoại của chúng mình đã mở khoá thì có thể truy cập toàn bộ các mạng di động trên thế giới. Tuy nhiên, các hãng điện thoại chỉ mở khoá khi là hàng chính hãng, mua có hợp đồng.

Tham khảo: sim 2015

Nếu chúng ta đã từng cố gắng mở khoá điện thoại mà chưa được thì nên thử thêm một lần nữa. Vào tháng 2/2015, luật tiêu dùng di động đã được triển khai đã mang lại nhiều quyền lợi cho người sử dụng. Hoặc chúng mình có khả năng nghiên cứu cách mở khoá một điện thoại hoặc máy tính bảng.

Cuối cùng, khi ra nước ngoài, điều cần làm là bạn hãy chú ý mua một sim điện thoại vùng đó để thường xuyên sử dụng.

2. Mua hoặc thuê một chiếc điện thoại di động mới

Nếu bạn không muốn mất thời gian và khó khăn trong việc mở khoá điện thoại và cài đặt một Sim địa phương, bạn có biện pháp mua hoặc thuê một chiếc di động sẽ làm việc ở nước ngoài. Công ty Cellular Abroad là một ví dụ, chuyên bán và cho thuê điện thoại GSM mở khoá và thẻ SIM có thể sử dụng ở hàng chục quốc gia trên toàn cầu. Công ty này cũng thuê các dịch vụ nước ngoài như National Geographic Talk Abroad Travel Phone có khả năng sử dụng tại 200 quốc giá khác nhau. 

Tag: bán sim 1995

Đây là một phương án lý tưởng cho du khách đến thăm liên quốc gia trong một chuyến đi. Hầu hết các hãng điện thoại di động như AT & T và Verizon cũng có chương trình cho thuê.

Để có sự chọn lựa tốt nhất, chúng ta có mẹo hay liên hệ trực tiếp để có lời khuyên tốt nhất.
Để có sự quyết định tốt nhất, chúng ta có khả năng liên hệ trực tiếp để có lời khuyên tốt nhất.
Bạn cũng có mẹo hay mua một chiếc điện thoại di động quốc tế từ công ty Mabal, nơi bán các sản phẩm điện thoại tại hơn 190 quốc gia. Mua điện thoại ở đây chúng mình không mất cước phí và thủ tục làm hợp đồng mất thời gian mà chỉ cần trả tiền cho các cuộc gọi đến và đi.

Đọc thêm: tim sim 1976

3. Lựa chọn dịch vụ chuyển vùng quốc tế

Các mạng điện thoại của chúng ta trong nước có bổ sung thêm dưỡng chất dịch vụ điện thoại quốc tế và các khuyến mãi như giảm giá cước phí cuộc gọi, phí chuyển vùng quốc tế và dữ liệu mạng Internet mà chúng ta có biện pháp điện thoại hỏi tổng đài.

Ví dụ, hãng AT & T có dịch vụ dùng 30 ngày với cước phái 30usd và bổ sung tại hơn 190 quốc gia. Nội dung dịch vụ này là miễn phí tin nhắn, giá cước gọi 1 phút/1usd và 120 MB dữ liệu di động cho email, duyệt web và mạng xã hội. Hãng Verizon có dịch vụ điện thoại quốc tế với cước phí 2usd/ ngày tại Mexico, Canada là 10usd/ngày...

Các mạng di động hiện nay đều bồi bổ dịch vụ chuyển vùng quốc tế.
Các mạng di động ngày nay đều bổ sung thêm chất bổ dịch vụ chuyển vùng quốc tế.
4. Cách giảm chi phí điện thoại di động khi ở nước ngoài

Nếu chuyến đi của chính mình không đòi hỏi phải thường xuyên sử dụng mạng và liên lạc không ngừng nghỉ, hoặc đến một khu vực bị hạn chế về dịch vụ mạng di động thì bạn phải thường xuyên sử dụng điện thoại của chính mình. Nhưng bạn cần tắt luôn tin tưởng dùng dữ liệu mạng, gọi điện hay nhắn tin ngoài nước. Đây là cách kết quả tốt nhất để giảm hoá đơn điện thoại trong một chuyến đi nước ngoài.

Thêm nữa, tìm một địa điểm có wifi miễn phí ở một số nơi như quán cà phê, trung tâm mua sắm để ứng dụng các phần phầm gọi điện miễn phí như Viber và Line, Zalo, Skype. Hoặc ít nhất, bạn mua một thẻ điện thoại trả trước sẽ giúp bạn kiểm soát được giá cước cũng như có giá cuộc gọi rẻ hơn.

Chi phí ứng dụng điện thoại trong chuyến đi nước ngoài luôn được người dùng quan tâm.
Chi phí sử dụng điện thoại trong chuyến đi nước ngoài luôn được người dùng quan tâm.
Cuối cùng, khi ra nước ngoài, bạn phải nhớ mang theo chiếc sạc, dây kết nối để có cơ hội tin tưởng sử dụng trong chuyến đi của mình.

Theo fodors/dulichvietnam.com.vn

Theo: http://conenuongcollagen.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét