Thứ Hai, 15 tháng 8, 2016

 

1. Bỏ một muỗng trà muối vào xô nước ấm, rồi ngâm hai chân vào đó khoảng từ 15-20 phút. Cách thức này đảm bảo giúp hai chân đàn bà có cảm giác thư giãn ngay tức thì.

2. Trong trường hợp phái yếu bị co cứng cơ hai bắp chân, cách thức tốt nhất là dùng các ngón tay bóp chặt vào bắp chân bị co cứng khoảng từ 15-20 giây, giúp làm dịu cơn đau nhức. Sau khi các bắp chân đã hết co cứng, bạn hãy quan tâm co duỗi hai chân và đứng lên ngồi xuống để giúp hai chân thư giãn. Đàn bà cần nhớ uống nước trước khi thực hiện các thao tác trên nhằm giúp gia tăng cảm giác
dễ chịu.

Tag: golden health placenta

3. Hòa lẫn mật ong với nước chanh trong một ly nước ấm, rồi xoa dung dịch này lên khu vực chân bị nhức mỏi, kết hợp với máy massage để chữa trị. Máy massage chân kết hợp tinh hoa massage truyền thống và hiện đại, máy có công dụng xoa bóp sâu các huyệt đạo ở gan bàn chân, giảm mệt mỏi cho cơ, tăng tính đàn hồi cho cơ.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa royal jelly 1450mg

4. Thường xuyên cung cấp những loại thực phẩm giàu canxi, chất xơ, protein và vitamin E trong chế độ ăn mỗi ngày của quý cô. Theo các chuyên gia, một số một số những chất dinh dưỡng quý này khi được bổ sung thường xuyên vào toàn bộ cơ thể sẽ có tác dụng giúp hai chân của phụ nữ loại bỏ chứng nhức mỏi tránh các bệnh đau khớp

Xem thêm: sữa ong chúa úc royal jelly 1000mg

5. Chườm túi nước đá lạnh lên các khớp xương chân bị đau, trong vòng 10-15 phút, nhớ giữ hai chân nâng lên cao khi áp dụng phương pháp này.

6. Khi ngủ, bạn hãy chú ý tin tưởng sử dụng một chiếc gối đặt dưới hai chân để nâng chúng lên, cách thức này sẽ mang lại cho phụ nữ cảm giác thoải mái, dễ chịu và làm dịu chứng đau nhức ở hai chân.

Lưu ý : Để giúp thư giãn khi hai chân bị nhức mỏi, điều cần thiết là bạn phải để chúng được nghỉ ngơi. Trong trường hợp chúng mình thường mang giày cao gót, lời khuyên dành cho bạn là tránh mang chúng vào một vài ngày hai chân quý cô nhận thấy bị nhức mỏi. Đồng thời, phái yếu cần tuân thủ chế độ ăn lành mạnh và cân bằng dinh dưỡng, bồi dưỡng đủ liều lượng canxi và vitamin E, nhằm giúp cải thiện vấn đề này.

Tri vet ran da sau khi sinh

Xem thêm tại: thuốc uống chống nám da transino white c

0 nhận xét:

Đăng nhận xét