Thứ Hai, 15 tháng 8, 2016

Cách tin tưởng ứng dụng viên sữa ong chúa để làm đẹp làn da mặt, hướng dẫn đàn bà các bước dễ làm để làm đẹp làn da của mình nó bằng loại TPCN sữa ong chúa Úc.


Sữa ong chúa úc

  nghiên cứu sơ lược về sữa ong chúa Úc  

Theo nghiên cứu kỹ kỹ của các nhà khoa học phương Tây, sữa ong chúa chứa rất nhiều dinh dưỡng quý báu được sản xuất từ loài ong dành đối với bạn. Những một vài dưỡng chất quý hiếm này có tác dụng lớn trong việc thúc đẩy sự phát triển của tế bào đồng thời ngăn cản, tránh lão hóa của da.

Thực phẩm có nhiệm vụ sữa ong chúa do một vài con ong cần cù chịu khó thu thập từ mật của nhiều loài hoa. Dựa trên kết quả của một vài nghiên cứu kỹ kỹ mới nhất đối với thấy trong sữa ong chúa có chứa nhiều dinh dưỡng có Đơn giá trị bao gồm 22 amino acids cần thiết cho hoạt động của hầu hết toàn bộ cơ thể và nhiều hàm lượng sinh tố thiết yếu như: B1, B2 (riboflavin), niacin, B5 (pantothenic acid), B6, biotin, folic acid, B12, inositol và choline.

Bạn nên đọc: sua ong chua royal jelly 1000

Sữa ong chúa chính là loại thực phẩm chức năng có Giá trị cao nhất trong tổ ong, đây chính là TPCN của một vài con ong thợ tiết ra để nâng niu ấu trùng ong (sau này sẽ trở thành cong ong chúa). Đó là một chất lỏng sánh như mật, màu trắng đục đến vàng ngà, mùi đặc biệt, vị ngọt, hơi chua, hơi khé cổ, chứa 18% protein, 10-17% glucid, 5,5% lipid, khoảng 20 loại acid amin thiết yếu. Trong đó, nhiều loại các bộ phân các bộ phân cơ thể con người không tổng hợp được, nhất là cystein, các acid hữu cơ, các vitamin A, B1, B2, B6, B12, PP, các kích thích tố, muối khoáng, những enzym, hoóc môn hướng sinh dục.

Xem thêm: sua ong chua uc royal jelly

  tác dụng của sữa ong chúa  

Sữa ong chúa chính là loại TPCN bổ dưỡng cao cấp có công dụng kích thích phần giữa của não, tuyến yên dưới não và tuyến thượng thận, làm tăng tuần hoàn huyết dịch và điều hòa có nhiệm vụ của các cơ quan trong hầu hết các bộ phân cơ thể bị lão hóa, được dùng cho người mới ốm dậy, người già yếu, quý bà sau khi sinh bị thiếu máu, ít sữa.

Tham khảo: sua ong chua 1450mg

Bên cạnh đó, sữa ong chúa còn có tác dụng tích cực trong việc hỗ trợ chữa đau dạ dày, ruột, tăng huyết áp, huyết áp thấp, viêm mũi dị ứng và có tác dụng hạn chế những vi khuẩn gây bệnh, giảm tình trạng stress ở người lao động quá mức và cải thiện hệ thống miễn dịch.

Người tin tưởng sử dụng sữa ong chúa còn cảm nhận được sự sửa đổi rất tích cực trong việc làm cho giảm triệu chứng mệt mỏi, mất ngủ; làm cho giảm triệu chứng xơ vữa động mạch và cao cholesterol trong máu; làm chậm quá trình lão hoá; tăng lên hệ miễn dịch; giúp đẩy lùi chứng viêm thấp khớp và bệnh đa xơ cứng.

  Cách thường xuyên tin dùng viên sữa ong chúa để làm đẹp làn da mặt  

Với công dụng kích thích sự phát triển của tế bào và làm giảm quá trình lão hóa da, sữa ong chúa được phái nữ ưa chuộng tin tưởng thường xuyên dùng để làm đẹp làn da của người dùng nó nó, đặt biệt là da mặt.

Cách không ngừng nghỉ áp dụng viên sữa ong chúa Úc: uống mỗi lần một viên, có cơ hội dùng 1 đến 2 viên mỗi ngày. Có thể trộn trong nước, trộn với thực phẩm hoặc chỉ dễ thực hiện là uống với nước.

Nguồn: sưu tầm từ internet

Theo: sim so nam sinh 1996

0 nhận xét:

Đăng nhận xét