Thứ Bảy, 13 tháng 8, 2016

Nghiến răng ken két

Không ít các phái yếu khi cuộc “yêu” thoải mãi có hiện tượng nghiến răng ken két, cắn hoặc cào cấu đối tác. Tuy nhiên, các đàn ông cũng đừng quá lo lắng nhé đây chỉ là một hiện tượng bình thường khi lên đỉnh. Những căng thẳng về thần kinh được giải tỏa kèm theo sự hoan hỷ đến bất ngờ khiến cho một vài quý cô không kiểm soát được cơ hàm, rất dễ nghiến răng khi lên tới đỉnh.

Cười khanh khách

Cơ thể người phụ nữ khi thăng hoa là điều hết sức tự nhiên và bản năng, vui thì trào nước mắt hoặc bật cười khanh khách không phải là vấn đề gì quá lạ thường. Ở một số người có ngưỡng nhột (có máu buồn) cao, với sự nhạy cảm xúc giác thái quá có khả năng rất dễ cười khi yêu và đạt cực khoái.

Xem thêm: sữa ong chúa golden health

Khóc khi rấm rứt

Theo các chuyên gia thì cực khoái giải toả một vài ức chế cả về tình cảm và thể xác. Vì thế, khi người ta yêu nhau với những xúc cảm mạnh mẽ, tình cảm kết hợp với hoóc môn nội sinh sẽ khiến phụ nữ oà khóc.

Chuyện khóc sau khi đạt cực khoái đôi khi cũng xảy ra ở nam giới. Hiện tượng này xảy ra khi cảm xúc của người đàn ông được đẩy lên đến cao trào và trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết”.

Đọc thêm: sua ong chua cua uc gia bao nhieu

Tiếng động kỳ cục

Khi “yêu” tới lúc gần trèo lên đến đỉnh, đôi khi mọi người thường nhận thấy có một số âm thanh kỳ cục phát ra. Nhưng chúng ta không phải lo lắng nhé, một số tiếng động đó được sản sinh ra do sức ép không khí mà thôi.

Trời đất tối sầm

Trạng thái này thường gặp ở nam giới nhiều hơn nữ giới, theo các bác sĩ khoa khoa mắt của bệnh viện Glostrup thuộc trường Đại học Copenhagen chẩn đoán, việc “lên đỉnh” đã đưa đến bi kịch tắc mạnh hay co dãn mạch khiến cho mạch máu của mắt không lưu thông bình thường, tạo ra chứng mù tạm thời.

Co rút cơ lưng đau buốt thắt lưng

Bạn nên quan tâm: gia thuoc nhau thai cuu

Trong quá trình quan hệ tình dục, người con trai mất rất nhiều sức có khả năng dẫn đến tình trạng co rút cơ lưng. Vì thế, sau cuộc yêu cánh mày râu thường có cảm giác mỏi nhừ vùng thắt lưng, có khi đang còn cảm thấy đau buốt ở vùng thắt lưng đó.

Ngoài ra, bi kịch đau buốt thắt lưng có khả năng xảy ra khi chúng ta “yêu” quá đà nhất là khi các bộ phân cơ thể mỏi mệt dẫn đến đau thắt lưng sau quan hệ. Nếu như hiện tượng này tái diễn nhiều lần thì chúng ta có biện pháp bị sỏi thận.

Tim đập chân run

Nó xuất hiện ra ở cả nam và nữ, rất dễ hiểu khi cả hai bạn đang tăng tốc cho cuộc “yêu” và nó bị dừng lại đột ngột khiến cho các cơ bắp co rút, đặc biệt hai bắp chân sẽ tạo ra tình trạng bị run, nặng hơn có thể bị chuột rút. Để tránh tình trạng này chúng ta có khả năng “yêu” bằng một số tư đỡ tốn sức cho cả hai.

Theo: giá viên uống collagen

0 nhận xét:

Đăng nhận xét