Thứ Bảy, 13 tháng 8, 2016

Đậu hũ là 1 loại thực đơn chay có chứa hàm lượng protein thực vật cao, giúp phái yếu nhanh có cảm giác no và hạn chế cảm giác thèm ăn các món ăn khác. Chính cho nên, hãy bổ sung các thức ăn ngon từ đậu hũ vào trong món ăn giảm trọng lượng hàng ngày của chị em để nhanh chóng sở hữu một thân hình thon gọn và quyến rũ nhé.
Dưới đây là 3 thực phẩm giảm cân từ đậu hũ rất có kết quả tốt mà các quý cô có mẹo hay tham khảo

1. Đậu hũ sốt cà chua

Để làm món đậu hũ sốt cà chau đối với thực đơn giảm trọng lượng mỗi ngày, quý cô cần chuẩn bị các nguyên liệu gồm 2 miếng đậu hũ, 2 quả cà chua chín, hành củ và các loại gia vị thiết yếu.

Đọc thêm: sữa ong chúa úc costar royal jelly 1450mg

+ Cà chua đem rửa sạch, cắt thành miếng rồi đem ướp với những loại gia vị gồm muối, đường, hạt nêm và nước mắm.
+ Đậu hũ cắt thành miếng vuông rồi đem chiên vàng
+ Để lại một lượng vừa phải dầu đã chiên đậu trong chảo, cho hành củ đã băm nhuyễn vào đảo cho đến khi có mùi thơm thì tiếp tục đối với cà chua vào chảo và nấu chín.
+ Sau khi cà chua đã chín, chị em tiếp tục đối với đậu hũ đã chiên vàng vào chảo và đun nhỏ lửa đối với đến khi cả đậu và cà chua cùng chín mềm.

Tag: sữa ong chúa costar 1610mg

2. Canh hẹ nấu đậu hũ

Để cho thực đơn giảm trọng lượng hàng ngày của chúng mình trở nên phong phú hơn, phụ nữ có biện pháp giảm trọng lượng với đậu hũ bằng cách chế biến món canh hẹ nấu đậu hũ theo cách sau:

thuc don giam can bang dau huNguyên liệu để làm món canh này gồm 2 miếng đậu hũ, 1 bó hẹ tươi và các gia vị thiết yếu
Cách làm món ăn này cũng rất dễ làm:

Tham khảo: sua ong chua royal jelly 1610mg

+ Đầu tiên chị em hãy cắt đậu hũ thành các miếng nhỏ vừa ăn còn hẹ thì đem nhặt bỏ lá vàng úa rồi rửa sạch và cắt khúc khoảng 1cm.
+ Sau đó cho nước vào nồi, đun sôi rồi thả đậu hũ vào
+ Đến khi nước sôi lại thì nêm thêm gia vị và đối với hẹ vào nồi. Đun nhỏ lửa cho đến lúc hẹ chín là có khả năng ăn được rồi.

Món đậu hũ xào giá đỗ cũng là một trong các thực đơn có cách giúp quý cô giảm cân có kết quả tốt. Vì vậy, hãy cung cấp thức ăn bổ dưỡng này vào thực đơn giảm trọng lượng mỗi ngày nhé.

thuc don giam can bang dau huĐể làm món đậu hũ xào giá đỗ chúng mình hãy chuẩn bị khoảng 3 miếng đậu hũ, 300g giá đỗ, 1 quả cà chua và một số loại gia vị thiết yếu.

Cách làm:

+ Cà chua đem rửa sạch, cắt miếng nhỏ rồi ướp với một lượng vừa phải hạt nêm và đường. Còn giá đỗ thì đem rửa sạch và để ráo nước
+ Đậu hũ cắt thành miếng vừa ăn rồi đem chiên vàng
+ Sau đó cho một phần nhỏ dầu vào chảo để xào nhanh cà chua và giá đỗ. Rồi tiếp tục cho đậu hũ vào và nêm gia vị vừa ăn.

Nguồn: thieu mau len nao

0 nhận xét:

Đăng nhận xét