Thứ Bảy, 13 tháng 8, 2016

Tạo hình đối với chân mày không phải là một việc dễ thực hiện mà nó cần đến nhiều kỹ năng. Quan trọng nhất là bạn hãy quan tâm biết tạo dáng cho lông mày thích hợp nhất  với khuôn mặt chúng ta, bạn hoàn toàn có cơ hội tự trang điểm chân mày cho mình, hoặc nhờ tới các thẩm mỹ viện chuyên nghiệp.

Và đương nhiên đó là điều không hề đơn giản, và trong quá trình làm đẹp chúng mình hoàn toàn có thể mắc một vài lỗi phổ biến dưới đây khiến cặp lông mày của chúng ta trông xấu tệ.

Nhổ lông mày quá nhiều

Bạn không nên nhổ lông mày quá nhiều vì nó có cơ hội làm hỏng dáng lông mày của chúng ta.
Nhất là  khi chúng ta chưa quen với hình dáng lông mày phù hợp nhất với khuôn mặt mình, hoặc chúng mình không nắm vững các kỹ thuật tỉa lông mày. Nếu chẳng may chúng mình nhổ hỏng mất dáng lông mày chúng ta chỉ còn cách chờ no mọc lại hoặc nhờ đến các chuyên gia.

Hai đầu lông mày cách xa nhau

Tham khảo: sua ong chua cua uc 1000mg

Kiểu lông mày này không mang lại sự thanh mảnh gọn gàn như mọi người nghĩ mà nó đem lại cảm giác hai mắt cách xa nhau và mũi to. Tốt nhất bạn phải tỉa hoặc tạo kiểu lông mày bắt đầu từ hai bên sống mũi là cách nâng niu tốt nhất đem lại nét đẹp hài hòa cho gương mặt.

Tham khảo thêm: sua ong chua uc 1600mg

Tạo hình lông mày quá cong

Bạn không được phép để lông mày quá cong vì nó sẽ khiến khuôn mặt chúng ta trở nên  gượng gạo, thiếu tự nhiên. Hãy tạo độ cong đối với lông mày vừa phải bằng cách: Xác định điểm cao nhất của khuôn lông mày, nó thường nằm ở điểm cách đầu lông mày 2/3 độ dài, và dùng nhíp nhổ bớt những sợi bên dưới để tạo độ vòng.

Tag: sua ong chua royal jelly 1610mg

Tô màu sai cách

Tô lông mày sai cách sẽ làm lông mày chúng ta xấu đi và nó cũng sẽ không thể giúp bạn che giấu nhược điểm cho đôi lông mày của bạn.
Để làm dày đôi lông mày thưa thớt của chúng mình, hãy thoa một chút phấn lông mày và tuyệt đối tránh liên tục tin dùng chì kẻ mắt. Hãy để việc sử dụng chì kẻ cho chuyên gia hoặc đợi đến khi chúng mình đã có bí kíp hơn.

Tẩy trắng lông mày

Lông mày mỏng có mẹo hay giúp bạn trở nên xinh đẹp và duyên dáng hơn nhưng tuyệt đối chúng ta không được phép tẩy trắng lông mày.
Đặc biệt là khi màu tóc của chúng mình lại có sắc thái nhạt hơn, có lẽ bạn muốn màu lông mày thật hoàn hảo với mái tóc của người dùng nó chăng? Chúng tôi khuyên chúng mình hãy cứ để lông mày chúng mình như bình thường, bạn sẽ thấy được đó là sự kết hợp tốt hơn cả những gì bạn nghĩ.

Xăm lông mày

Việc xăm lông mày sẽ làm nó thiếu tự nhiên và làm khuôn mặt bạn bị cứng. Tô lông mày sẽ giúp chúng mình trông đẹp hơn nhiều so với việc xăm trổ đấy.   

 

Tham khảo thêm tại: youtheory collagen 1 2 3

0 nhận xét:

Đăng nhận xét