Thứ Tư, 7 tháng 9, 2016

Nhau thai cừu chứa các acid Nucleotic vốn là vật liệu di truyền, các chất đẩy lùi oxy hóa mạnh, hệ tác nhân miễn dịch, tác nhân tăng trưởng biểu bì da, giúp cho da của quý cô được tái sinh và luôn duy trì vẻ đẹp.
Ngoài làn da trẻ đẹp, bạn luôn mong muốn có một sức khỏe tốt, dẻo dai, chống lại sự lão hóa của cơ thể. Các thành phần tăng trưởng có trong nhau thai của cừu cái là các protein tự nhiên có công dụng kích thích sự đồng hóa và dị hóa tế bào, chúng thường hành động như các phân tử tín hiệu giữa các tế bào.

Kem nhau thai cừu: kem nhau thai cuu cua uc

Tag: sữa ong chúa golden health của úc

Nhau thai cừu chứa các acid Nucleotic giúp làn da phòng ngừa lão hóa.

Yếu tố tăng trưởng của biểu bì (EGF) đóng chức năng chính thiết yếu trong việc quy định sự phát triển của tế bào da, chữa lành các vết thương trên da mà không để lại sẹo.

Yếu tố tăng trưởng tế bào sợi  chữa lành vết thương và phát triển phôi thai, góp phần đẩy nhanh quá trình tổng hợp vàsinh sản các tế bào trong ma trận tế bào sợi hạ bì, do đó giúp tăng cường sự tổng hợp sinh học của các collagen, elastin và axit hyaluronic.
Chính vì một vài thành phần trên, liệu pháp tế bào “Zell-V tinh chất nhau thai cừu” ra đời với các kết cấu độc quyền. Thành phần nhau thai cừu mẹ mẹ chứa trong viên nang Zell-V có nhiều lợi ích trong việc ngăn ngừa lão hóa.

Kem nhau thai cừu cái

Tinh chất nhau thai cừu cái cái Zell-V làm mất các dấu nhăn, sáng sắc tố da và cải thiện màu da một bí quyết tự nhiên; cải thiện tính đàn hồi cho da và làm tăng cấu trúc da. Bên cạnh đó, thực đơn có trách nhiệm có cách giảm sự tích tụ của cholesterol và chất béo; giảm căng thẳng trước kỳ kinh và các vấn đề của phái nữ; làm tăng sự dẻo dai trong các khớp và đĩa đệm. Đặc biệt, chúng tái tạo tế bào, tạo môi trường tái tạo mô và các cơ quan; làm tăng hệ thống miễn dịch; làm săn chắc cơ ngực; giảm các triệu chứng tiền mãn kinh và làm chậm quá trình mãn kinh; làm tăng tuần hoàn máu…

Tag: sua ong chua royal jelly 1000

Bạn nên đọc: sua ong chua royal jelly 1610mg

Xem thêm tại: thuoc bo nao tot nhat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét