Thứ Tư, 7 tháng 9, 2016

Khuôn mặt bỗng dưng “nổi loạn” vì một vài nốt mụn xấu xí, mắt sưng húp, môi khô, mũi đỏ,… Những mẹo vặt sau sẽ giúp chúng mình “cấp cứu” ngay đối với vẻ rạng rỡ của gương mặt.

1. Nổi mụn

Đừng bao giờ nặn mụn, điều này chỉ làm cho tình trạng mụn trở nên tồi tệ hơn. Thay vào đó, bạn hãy quan tâm luôn tin tưởng dùng viên uống nhỏ mắt. Nhỏ thuốc uống trực tiếp một vài nốt mụn sẽ làm chúng không còn đỏ tấy và dễ giấu nó khi trang điểm.

Xem thêm: sữa ong chúa úc 1000mg

Sử dụng cả kem nền và kem che khuyết điểm để che đi một vài nốt mụn bỗng dưng nổi loạn. Chỉ với một số thao tác dễ làm này là bạn đã che đi một số nối mụn xấu xí và có gương mặt rạng rỡ.

2. Mũi đỏ

Chiếc mũi đỏ vì bị viêm hay dị ứng không mang lại cho chị em điều tương tự. Bạn không nên phép thường xuyên chạm tay vào mũi, thoa thuốc uống chống dị ứng hay thuốc mỡ kháng sinh lên mũi. Sau đó, đánh một lớp mỏng kem che khuyết điểm để giấu đi chiếc mũi đỏ.

Bạn nên đọc: sua ong chua lifespring

3. Đôi mắt sưng húp

Ngủ quá ít, uống nhiều rượu hay quá căng thẳng là nguồn gốc khiến đôi mắt của phụ nữ trở nên xấu xí. Để nhanh chóng khắc phục đôi mắt sưng húp, bạn nên dùng đá lạnh. Lấy một miếng vải nhỏ để bọc viên đá và chà sát nhẹ nhàng lên bọng dưới mắt.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua cua uc 1000mg

Sau đó, trang điểm nhẹ đối với đôi mắt. Chỉ với 2 thao tác trên, chị em sẽ có ánh mắt hút hồn và gương mặt xinh đẹp.

4. Da cháy nắng

Để một số vết cháy nắng dịu ngay lập tức, phái yếu nên tin tưởng thường xuyên sử dụng mật ong. Khi da bị rát và đỏ vì nắng, quý cô chỉ cần thoa một lớp mỏng mật ong lên da. Mật ong sẽ làm giảm tình trạng da bị đỏ tấy và cũng giúp làm dịu làn da.

5. Môi khô

Để mang lại sức sống ngay tức thì đối với đôi môi khô, chị em dùng nước hay gel để làm sạch môi và tẩy tế bào chết cho cặp môi. Sau thời điểm đã có làn môi sạch và mềm, chị em bôi một lớp son mỏng. Như vậy là đàn bà đã có làn môi ngọt ngào và gương mặt rạng rỡ mà không cần phải tổn nhiều thời gian và công sức.

Xem thêm tại: bán thuốc uống glucosamine

0 nhận xét:

Đăng nhận xét