Thứ Bảy, 10 tháng 9, 2016

Sữa ong chúa là một nguồn một số những chất dinh dưỡng quý từ tự nhiên rất đặc biệt. Sữa Nó có rất nhiều khả năng khác nhau như làm thực phẩm, chữa bệnh bệnh, làm đẹp, trẻ hóa làn da và ngăn chặn ung thư.
Sữa ong chúa là một nguồn dưỡng chất quý hiếm từ tự nhiên rất đặc biệt. Sữa Nó có rất nhiều tác dụng khác nhau như làm thức ăn, điều trị bệnh, làm đẹp, làm trẻ lại làn da và phòng tránh ung thư.

Sữa ong chúa có dạng sệt, màu trắng đục, chứa rất nhiều dưỡng chất. Các phân tích khoa học cho thấy, sữa ong chúa chứa khoảng 18% là protein, 17 – 18% là đường, 5,5% là chất béo, bên cạnh đó là trên 22 loại axit amin,

  Quảng cáo  

Nhau thai là một cơ quan trong tử cung của động vật có vú khi có thai, nó rất thiết yếu trong săn sóc và bổ sung một vài những chất dinh dưỡng quý đối với thai qua dây rốn.Thông qua nó, Oxy và dưỡng chất trong máu mẹ vào được trong thai và thải ra một vài chất cặn bã theo hướng ngược lại. Nhau thai được đi ra ngoài tử cung khi sinh, ngay lúc này nó được gọi là Afterbirth (trong Đông y còn gọi là Tử hà sa). Nhau thai của cừu rất giàu amino acid và gonadotropin, và hơn 30 amino acid khác có tác dụng đặc biệt trong việc loại bỏ nám và vết thâm, đóng có nhiệm vụ rất quan trọng trong việc tái tạo hồng cầu trong máu, bổ sung năng lượng và những dưỡng chất cho tất cả các bộ phân cơ thể, làm đẹp và làm trẻ hơn tuổi thời điểm hiện tại da mặt và giữ toàn bộ các bộ phân cơ thể luôn cân đối. Nhau thai của con cừu đã được chúng ta tin tưởng ứng dụng coi là một “Tiên y” quý hiếm đối với việc làm đẹp làn da, duy trì tuổi thanh xuân, sự dẻo dai. Xem thêm tại  nhau thai cuu

nhiều nguyên tố vi lượng cần thiết cho các bộ phân toàn bộ cơ thể chúng ta. Chính do đó, sữa ong chúa có tác dụng rất tốt với sức khoẻsữa ong chúa royal jelly 365 viên.

Xem thêm: mua nhau thai cuu o dau

Tag: viên sữa ong chúa 1600mg

Khi dùng sữa ong chúa, với người huyết áp cao thì lại có khả năng điều chỉnh xuống, với người huyết áp thấp lại có cơ hội điều chỉnh huyết áp lên.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa lifespring royal jelly 1000mg

Ngoài ra, sữa ong chúa còn có tác dụng chữa bệnh về tim mạch, hô hấp, dạ dày, đại tràng. Đặc biệt, sữa ong chúa có mẹo hay chống ô xy hoá cao nên có cơ hội ngăn chặn và ngăn ngừa ung thư.
Trong yếu tố sữa ong chúa có chứa một vài loại axit và men nên có cơ hội tái tạo tế bào, làm làn da được tái sinh mau chóng. Các nghiên cứu kỹ ở nhiều nước châu Âu cho thấy, sữa ong chúa giúp làm tăng sinh và kéo dài tuổi thọ tế bào da, giúp da căng mịn, giảm lão hoá, nám sạm. Vì vậy, sữa chúa được dùng rộng rãi trong mỹ phẩm làm đẹp.

Tuy nhiên, vì sữa ong chúa trong tự nhiên rất ít và cực nhanh hỏng, nên việc bảo quản cũng như tin tưởng thường xuyên sử dụng làm thế nào để tận dụng được những tinh chất tự nhiên tốt nhất thì cần có sự hiểu biết.

Theo TS. Phùng Hữu Chính, Chủ tịch HĐQT Công ty ong miền núi, hiện tại sữa ong chúa thường có 2 loại là sữa ong chúa tươi và sữa ong chúa khô dạng viên nang. Để dùng sữa ong chúa tốt nhất và hữu hiệu là nên dùng vào lúc đói, khi dạ dày còn rỗngsua ong chua hang uc.

Cách tin tưởng sử dụng sữa ong chúa tươi:

- Ngày dùng 2 lần vào lúc đói, mỗi lần từ 2 – 3 gram hòa cùng mật ong và nước sôi để nguội.

- Ngâm rượu uống.

- Làm đẹp da: Xoa mặt bằng một lớp mỏng để trong 1 giờ rồi rửa sạch.

Tham khảo thêm tại: kem tri nam da mat cua han quoc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét