Thứ Ba, 6 tháng 9, 2016

Rửa mặt là một bước thiết yếu để có làn da đẹp khi trời lạnh đấy!

Chọn sữa rửa mặt có hạt massage
Vào mùa đông, thời tiết se lạnh và không khí hanh khô sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến làn da của chị em. Nó khiến của làn da bị khô, không tiết được mồ hôi, dễ căng, nứt nẻ tạo cảm giác rất khó chịu. Chính vì thế, việc quyết định sữa rửa mặt cũng là điều hết sức thiết yếu.

Các quý cô nên chọn loại sữa rửa mặt có nhiều hạt massage. Nguyên nhân là do loại sữa rửa mặt này có chứa các yếu tố có giải pháp làm mất sâu bên trong lỗ chân lông, giúp xem nhưn da được thông thoáng và loại bỏ đi một vài cảm giác khó chịu do thời tiết hanh khô gây nên.

Tham khảo: sua ong chua 1450mg

Rửa mặt bằng nước ấm
Vào mùa đông, việc rửa mặt bằng nước lạnh có giải pháp gây hại cho da và nhất là cho sức khỏe. Không một số thế, nước lạnh còn làm cho lỗ chân lông co lại, khiến cho các vi khuẩn và bụi bẩn trú ngụ sâu bên trong không nên ngăn chặn, tạo ra bi kịch bệnh tật.

Vì thế, nước ấm sẽ là phương án an toàn nhất cho chúng mình khi rửa mặt. Nước ấm vừa có giải pháp rửa sạch hết bụi bẩn trên da mặt, đồng thời còn rèn luyện đối với huyết quản và thần kinh mặt, khiến đối với đại não tỉnh táo, giải quyết được sức ép đối với da…

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa lifespring

Tuy nhiên, các phụ nữ cần chú ý tới nhiệt độ của nước, tránh rửa bằng nước có nhiệt độ quá cao. Điều này sẽ khiến các màng giữ gìn da mặt bị phá hủy, gây nên tình trạng căng da mặt rất khó chịu, thậm chí còn khiến cho lỗ chân lông to hơn, gây tổn thương da và làm tạo ra các vết nhăn. Vì thế, chúng mình chỉ nên thường xuyên thường xuyên sử dụng nước ở nhiệt độ 35 độ C là hợp lý và an toàn nhất.

Bạn nên đọc: sua ong chua lifespring royal jelly

Massage da mặt
Trong quá trình rửa mặt, các quý bà có biện pháp massage đối với da mặt bằng các động tác nhẹ nhàng theo chiều từ trên xuống, từ dưới lên, theo vòng tròn… Cách làm này không chỉ giúp da mặt được thư giãn, thoải mái hơn mà nó còn góp phần làm sạch các bụi bẩn từ sâu bên trong.

Tuy nhiên, khi massage, các chúng mình cần lưu ý tránh bi kịch quá thô bạo, để móng tay làm xước da mặt… Điều này có giải pháp đưa đến phản công dụng, thậm chí còn gây nguy hiểm cho da mặt.

Để da mặt tự khô
Rất nhiều các phụ nữ nữ thường có kế hoạch lau khô mặt bằng khăn sau khi đã rửa với sữa rửa mặt. Việc làm này sẽ khiến cho độ ẩm bên trong da bị mất đi nhanh lẹ, gây ra hiện tượng khô rát, nứt nẻ… Nguy hiểm hơn, rất nhiều người còn sử dụng ngay khăn treo trong nhà tắm. Điều này sẽ “vô tình” đưa các vi khuẩn lên da và gây bệnh.

Vì vậy, cách thức tốt nhất là để da mặt tự khô sau khi rửa mặt. Điều này sẽ giúp quý bà đảm bảo sự an toàn đối với da mặt, đồng thời giúp bảo quản độ ẩm đối với da đấy nhé!

Sữa ong chúa australia royal jelly costar

Theo: thuoc chiet xuat tu nhau thai cuu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét