Thứ Tư, 14 tháng 9, 2016

Rửa mặt là một bước quan trọng để có làn da đẹp khi trời lạnh đấy!

Chọn sữa rửa mặt có hạt massage
Vào mùa đông, thời tiết se lạnh và không khí hanh khô sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến làn da của phụ nữ. Nó khiến của làn da bị khô, không tiết được mồ hôi, dễ căng, nứt nẻ tạo cảm giác rất khó chịu. Chính vì thế, việc quyết định sữa rửa mặt cũng là điều hết sức thiết yếu.

Các phụ nữ nên chọn loại sữa rửa mặt có nhiều hạt massage. Nguyên nhân là do loại sữa rửa mặt này có chứa các thành phần có công dụng làm mất sâu bên trong lỗ chân lông, giúp của làn da được thông thoáng và loại bỏ đi một vài cảm giác khó chịu do thời tiết hanh khô gây nên.

Xem thêm: sữa ong chúa úc costar royal jelly 1450mg

Rửa mặt bằng nước ấm
Vào mùa đông, việc rửa mặt bằng nước lạnh có giải pháp gây hại của làn da và nhất là cho sức khỏe. Không một vài thế, nước lạnh còn làm cho lỗ chân lông co lại, khiến cho các vi khuẩn và bụi bẩn trú ngụ sâu bên trong không nên làm biến mất, tạo ra hiện tượng bệnh tật.

Vì thế, nước ấm sẽ là biện pháp an toàn nhất cho chúng mình khi rửa mặt. Nước ấm vừa có cách rửa sạch hết bụi bẩn trên da mặt, đồng thời còn rèn luyện đối với huyết quản và thần kinh mặt, khiến đối với đại não tỉnh táo, giải quyết được áp lực đối với da…

Tham khảo thêm: sua ong chua lifespring royal jelly

Tuy nhiên, các quý cô cần chú ý tới nhiệt độ của nước, tránh rửa bằng nước có nhiệt độ quá cao. Điều này sẽ khiến các màng bảo vệ da mặt bị phá hủy, gây nên bi kịch căng da mặt rất khó chịu, thậm chí còn khiến cho lỗ chân lông to hơn, gây tổn thương da và làm xuất hiện các dấu nhăn. Vì thế, chúng ta chỉ nên thường xuyên áp dụng nước ở nhiệt độ 35 độ C là hợp lý và an toàn nhất.

Tham khảo thêm: sua ong chua lifespring royal jelly

Massage da mặt
Trong quá trình rửa mặt, các quý bà có biện pháp massage đối với da mặt bằng các động tác nhẹ nhàng theo chiều từ trên xuống, từ dưới lên, theo vòng tròn… Cách làm này không chỉ giúp da mặt được thư giãn, thoải mái hơn mà nó còn góp phần làm sạch các bụi bẩn từ sâu bên trong.

Tuy nhiên, khi massage, các chúng ta cần lưu ý tránh hiện tượng quá thô bạo, để móng tay làm xước da mặt… Điều này có khả năng tạo ra phản công dụng, thậm chí còn gây nguy hiểm cho da mặt.

Để da mặt tự khô
Rất nhiều các quý cô nữ thường có lịch trình lau khô mặt bằng khăn sau khi đã rửa với sữa rửa mặt. Việc làm này sẽ khiến cho độ ẩm bên trong da bị mất đi nhanh chóng, gây ra hiện tượng khô rát, nứt nẻ… Nguy hiểm hơn, rất nhiều người còn sử dụng ngay khăn treo trong nhà tắm. Điều này sẽ “vô tình” đưa các vi khuẩn lên da và gây bệnh.

Vì vậy, cách thức tốt nhất là để da mặt tự khô sau khi rửa mặt. Điều này sẽ giúp đàn bà đảm bảo sự an toàn đối với da mặt, đồng thời giúp bảo quản độ ẩm đối với da đấy nhé!

Sữa ong chúa australia royal jelly costar

Theo: thuoc chiet xuat tu nhau thai cuu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét