Thứ Hai, 31 tháng 10, 2016

Nhắc đến làm đẹp không một số làm đẹp da, tóc, long my…Răng miệng cũng góp một phần không kém trong việc làm đẹp của người dùng nó mỏi ngày, với hàm răng chắc khỏe và trắng giúp chúng ta có nụ cười tự nhiên và thoải mái hơn. Nhưng cũng có một số trường hợp răng bị úa vàng nhìn không nên tự nhiên, làm đàn bà E thẹn khi giao tiếp…Dưới đây là một số  mẹo tẩy trắng răng tự nhiên hiệu nghiệm mà không khó  .

Xem thêm: thuoc no nguc cua nhat

Không cần phải đến nha khoa và tốn tiền tin tưởng áp dụng một số chất hóa học để tẩy trắng răng , phụ nữ hoàn toàn có mẹo hay có được nụ cười trắng sáng tự nhiên bằng một vài nguyên liệu từ thiên nhiên có sẳn trong ngôi nhà của quý bà.

 

 Ngay bây giờ bạn cùng tìm hiễu mẹo tẩy trắng hiệu quả tại nhà nhé!! 

Tham khảo thêm: thuoc sun ca map cua uc

 Một thìa cốt nước chanh: 
Dùng một thìa cốt nước chanh nhỏ và lấy bàn chải đánh răng chúng vào dung dịch này rùi cọ lên răng, những mãng ố vàng sẽ biến mất. Chanh chứa nhiều Vitamin C giúp tẩy trắng răng còn giúp răng chắc khỏe.

 

 Ăn các loại trái cây tươi: 
Thường xuyên ăn những loại trái cây tươi như: táo, cần tây, cà rốt, rau cải…Lượng axit tự nhiên từ những loại thực vật này loại bỏ một số mảng bám và làm răng bạn trắng hơn, hoặc dùng trái dâu vì đây là loại thực đơn làm trắng răng kết quả tốt.

Tham khảo thêm: thuốc uống giải độc gan

 Dùng chỉ nha khoa: 
Thay vì dùng tăm sau mỏi bữa ăn, chúng ta nên dùng chỉ nha khoa và tập quen dùng chỉ nha khoa. Chỉ nha khoa không một vài giúp loại bỏ một số miếng ăn trong kẽ nhỏ mà còn giúp loại bỏ những mảng bám, những vết ố vàng trên răng.

 

 Chăm chỉ ăn mía: 
quý cô nên ăn mía không ngừng nghỉ, ngoài công dụng là bổ dưỡng, mía còn ngăn chặn răng khi nhai, xơ mía (bã mía) chà đi chà lại trên răng, giúp răng trắng sạch.

 Dùng bột lá cây nguyệt quế: 
Dùng bột lá khô của cây nguyệt quế cùng với vỏ chanh khô chà xát lên răng, men răng của phụ nữ sẽ chắc khoẻ và sáng hơn.

 

 

 Nụ cười chính là sự trắng sáng tự nhiên nhất trên khuôn mặt của người dùng nó, hãy nâng niu răng miệng của chúng ta để được một nự cười xinh nhất! Thân. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét