Thứ Hai, 31 tháng 10, 2016

Sự quan tâm về loại thực phẩm chức năng sữa đậu nành đang ngày càng tăng lên do sự nâng cao về nhận thức của người đặt mua hàng về lợi ích tiềm năng đối với sức khỏe chúng mình của loại loại thực phẩm chức năng này cũng như sự sẵn có của nó.

Các loại thực phẩm chức năng từ đậu nành như đậu phụ, tempeh (loại sản phẩm đậu tương lên men), nhất là sữa đậu nành rất giàu chất đạm. Loại đạm này có chất lượng cao cho nên có chứa các Amino acid chủ yếu. Các loại Amino acid của đạm đậu nành phối hợp với đạm ngũ cốc rất tốt. Nhiều người đã chọn những loại loại sản phẩm đậu nành như cách trị liệu biến đổi đối với các liệu pháp thay thế Hormon, để phòng tránh chứng loãng xương.

Theo một nghiên cứu kỹ kỹ chiều dọc kéo dài 2 năm của Viên Dinh dưỡng Tối ưu và Đại học Y Copenhagen( Đan Mạch), trong  sữa đậu nành (hay các loại TPCN từ đậu tương nói chung) có chứa chất Isoflavones có đặc tính như Estrgen có giải pháp làm giảm quy mô mất xương, nhất là từ đốt sống ngang lưng và hông ở con người khoảng thời gian hậu mãn kinh.

Tham khảo: glucosamine 1500mg schiff

tìm hiểu tại Anh cho thấy có 25% quý bà giai đoạn mãn kinh có liên tục áp dụng thức ăn có chứa đậu nành nhằm chống lại các triệu chứng mãn kinh. Ngoài ra, việc kết hợp liên tục tin dùng đa vitamin hoặc vitamin Ecuador cũng thường gặp. Các nhà nghiên cứu kỹ dịch tễ học cũng thấy được  quý bà Châu Á ít có các triệu chứng mãn kinh nghiêm trọng và hầu như ít gặp các triệu chứng thoái hóa có có nhiệm vụ thướng thấy ở thời kỳ mãn kinh. Điều này có lẽ nhờ vào cơ chế bổ sung thức ăn truyền thống của người Châu Á, vốn rất giàu đậu nành.

Tham khảo: thuốc uống glucosamine 1500mg

Ngoài ra sữa đậu nành còn giúp giảm huyết áp: Trong nghiên cứu của Tây Ban Nha, các nhà tìm hiểu kỹ đã cho bệnh nhân cao huyết áp uống 500ml sữa đậu nành hoặc sữa bò mỗi  ngày trong 12 tuần. Những người uống sữa bò có dấu hiệu giảm huyết áp một phương pháp khiêm tốn, trung bình là 3mmHg, trong khi những một vài người uống sữa đậu nành đã giảm huyết áp tới 17mmHg.

Đậu nành cũng rất tốt đối với bệnh nhân đái tháo đường, các thức ăn làm từ đậu nành sẽ có ích vì chúng có chứa chất xơ giúp làm chậm lại quá trình hấp thu đường vào máu. Không một vài thế, đậu nành còn làm cho giảm nguy cơ bệnh  tim mạch, ở các nước mà thực phẩm từ đậu nành được tiêu thụ không ngừng nghỉ, tỷ lệ người mắc phải các bệnh tim mạch khá thấp.

Xem thêm: Để tìm hiểu thêm nhiều bài viết có ích như bài viết bạn đang đọc, bạn có thể chuyển đến website của chúng tôi tại đường dẫn http://www.viagra7fastdelivery77.com/. Ở đây luôn có nhiều thông tin có ích đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn tìm hiểu về vấn để làm đẹp và sức khỏe, không nên bỏ qua thông tin này. Chúc bạn luôn vui tươi và thành công trong cuộc sống. Bạn cũng có thể để lại comment bên dưới để chúng tôi cải thiện website tốt hơn.

Các nghiên cứu kỹ cho thấy đậu nành giúp ngăn chặn  bệnh tim mạch bằng cách làm giảm xuống lượng Cholesterol toàn phần và lượng Cholesterol xấu và phòng tránh việc xuất hiện các mảng xơ vữa động mạch ở thành mạch máu, dẫn đến các chứng đột quỵ và nhồi máu cơ tim. Lợi ích này chủ yếu là do chất Isoflavone có trong đậu nành sinh sản ra.

Chất Isoflavone genistein trong đậu nành cũng giúp làm đối với các mạch máu dẻo dai hơn. Đậu nành còn giúp ngăn ngừa các bệnh ung thư có liên quan tới Hormon như ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt và ung thư ruột. Các nhà tìm hiểu Hoa kỳ tin rằng chất Isoflevone trong đậu nành có cơ hội trị được chứng hói đầu và giúp nam giới tránh được ung thư tiền liệt tuyến.

Trung tâm Hội nghị The Qeen Elizabeth II, London, Uk, Cơ quan tìm hiểu Dược lý thần kinh, trung tâm khoa học thần kinh. Rosanna duffy và Helen Wiseman, Khoa Dinh Dưỡng và Chế độ dinh dưỡng, Đại học King, London tìm hiểu mới đây đã chứng minh đậu nành có tác dụng tăng thêm nhận thức con người, cải thiện trí nhớ ở cả nam và nữ. Mô hình về công dụng nhận thức đối với thấy Isoflavone có ảnh hưởng thiết yếu ở não trước và đến vỏ não vùng trán.

Dieu tri ran da khi mang thai

0 nhận xét:

Đăng nhận xét