Thứ Tư, 2 tháng 11, 2016

Tắm không chỉ làm sạch hầu hết toàn bộ cơ thể mà còn giúp làn da mịn màng hơn nếu chúng ta thường xuyên sử dụng 3 phương pháp tắm tại nhà với cát, hoa và sữa.

Tắm với cát

Tắm cát có cơ hội thải độc tố cho các bộ phân toàn bộ cơ thể và tẩy đi lượng tế bào chết trên bề mặt da. Cát lấy đi lớp tế bào chết tích tụ trên da. Đối với những người thường dùng nước hoa, các chúng ta có mẹo hay thử nghiệm ngay để biết được tác dụng thải độc tố bằng biện pháp tắm cát. Bởi vì, các thành phần nước hoa hay bị tích đọng lại toàn bộ các bộ phân cơ thể. Khi tắm cát, các tạp chất có hại được thải ra ngoài.
Tham khảo: làm dài lông mày

Nước hoa có mùi thơm nên có thể cảm nhận sự bài tiết này rất rõ ràng. Liệu pháp tắm cát được đánh giá là rất an toàn và giúp da dẻ mịn màng, tươi trẻ. Cát lấy đi lớp tế bào chết tích tụ trên da, nhiều nhất ở lưng, cùi tay, đầu gối, mông, cẳng chân, bàn chân… Ngoài những địa điểm tắm cát thông thường tại các bãi biển, bồn tắm cát (chứa cát sông, cát biển, cát núi hoặc cát thung lũng) tại spa, chúng ta vẫn có kinh nghiệm tắm cát tại nhà bằng cách dùng loại sản phẩm tẩy tế bào chết hoặc gel tắm có chứa cát.

Đọc thêm: duong mi

Cách tắm: Sau khi làm ướt các bộ phân toàn bộ cơ thể, thoa một lớp sữa tắm chứa cát lên người, sau đó dùng găng tay lưới để làm sạch các bộ phân cơ thể. Nên chú ý một số vùng da có nhiều tế bào chết nêu trên để làm sạch da liên tục. Sau khi đã massage bằng găng tay, bước vào bồn tắm nằm để ngâm mình trong nước nóng và làm sạch lớp cát trên tất cả toàn bộ cơ thể. Nếu không tưởng bồn tắm, chúng ta có phương pháp hay dùng vòi sen nước nóng để tắm. Nước chảy đến đâu, chúng ta xoa nhẹ hai bàn tay đến đó để thư giãn. Sau thời điểm cát sạch, dùng sữa tắm thông thường tắm lại một lần nữa để da được láng mịn.

Tham khảo: dai mi

Tắm với hoa

Cùng với dược hoa, trà hoa, món ăn hoa, gối hoa… tắm hoa là một bộ phận trong “Hương hoa liệu pháp”, một giải pháp trị liệu và làm đẹp độc đáo đang ngày càng phát triển. Nên dùng tay nhẹ nhàng massage thân thể để tinh dầu của hoa thấm vào da. Có nhiều loại hoa với một vài tính năng, công dụng khác nhau nhưng đa phần một vài loài hoa như cúc trắng, hoa thiên trúc, hoa đinh hương, hoa hồng, hoa nhài, hoa sứ… ngoài tính năng giúp tất cả cơ thể giảm stress còn có khả năng mang đến một làn da tươi sáng, mịn màng.
Tag: sữa ong chúa uống vào lúc nào

Bạn nên quan tâm: thuoc moc mi mat

Cách tắm: Dùng những cánh hoa chúng ta chọn (nên chọn hoa còn tươi) cho vào bồn nước ấm khoảng 10 phút. Sau thời điểm làm ướt các bộ phân toàn bộ cơ thể và tắm sơ qua với sữa tắm không hương thơm, hãy bước vào bồn và ngâm mình trong thế giới hoa từ 15-25 phút. Trong thời gian ngâm, nếu nước nguội thì nên châm thêm nước ấm. Nên dùng tay nhẹ nhàng massage thân thể để tinh dầu của hoa thấm vào da, giúp da thanh lọc bụi bẩn và đẹp hơn. Sau thời gian ngâm mình với nước hoa, con người chỉ nên tắm lại với nước sạch (không tắm xà phòng hay sữa tắm) để mùi hoa được lưu giữ trên các bộ phân toàn bộ cơ thể lâu hơn, tạo cảm giác dễ chịu cho khứu giác và toàn thân được thư giãn.

Tắm với sữa

Không phải ngẫu nhiên mà các hãng mỹ phẩm đồng loạt tung ra một vài loại sữa tắm có chứa một vài loại sữa như: sữa dê, sữa tươi, sữa bò… Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, các yếu tố có trong sữa dê hoặc sữa bò tươi có khả năng giúp coi làn da cháy nắng dịu lại và ngày càng mịn màng hơn nếu liên tục ứng dụng liên tục. Vì thế, con người có phương án liên tục thường xuyên dùng sữa tắm bán sẵn hoặc tự mua sữa về rồi tắm cho toàn bộ cơ thể mỗi tuần 1 lần để giúp da luôn giữ được sự săn chắc, mịn màng, đặc biệt là sau một vài lần đi nắng.
Tham khảo: sữa ong chúa royal jelly 63.1

Bạn có giải pháp áp dụng sữa tắm bán sẵn hoặc tự mua sữa về rồi tắm cho tất cả cơ thể mỗi tuần 1 lần. Cách tắm: Tương tự như tắm cát, tuy nhiên con người không cần phải dùng găng tay lưới, chỉ cần dùng tay xoa nhẹ nhàng để sữa thẩm thấu vào da, cải thiện làn da khô sần, bong tróc do tác hại của môi trường.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét