Thứ Tư, 23 tháng 11, 2016

Mỗi loại một số những chất dinh dưỡng quý hiếm quý hiếm đều có một “cạ cứng”. Khi bổ sung thêm dưỡng chất dinh dưỡng, nếu có biện pháp kết hợp với “cạ cứng” này, hiệu nghiệm mang lại sẽ trực tiếp và rõ ràng hơn so với việc tăng lượng bổ sung đơn thuần.

 1. Vitamin D + canxi = Giúp hấp thụ canxi 

Nguyên tố canxi giàu trong sữa là chìa khóa giúp xương phát triển khỏe mạnh. Những người ít hoạt động ngoài trời, ăn không đúng bữa, thường uống rượu đều phải coi việc “cung cấp canxi” lên hàng đầu về nguyên tắc dinh dưỡng.
Thực tế, có nhiều nhân tố dẫn tới mất canxi như: Chế độ sử dụng thức ăn giàu protein, thức khuya, uống đồ uống có ga, bức xạ điện tử… Song không phải cứ ăn nhiều canxi đồng nghĩa sẽ được tất cả các bộ phân cơ thể hấp thụ hết.
Sở dĩ vitamin D trở thành trợ thủ đắc lực bổ sung canxi vì nó không những có cơ hội giúp toàn bộ cơ thể đẩy nhanh tốc độ hấp thụ canxi, mà còn làm cho dài thêm thời gian để chất canxi lưu lại trong các bộ phân các bộ phân toàn bộ cơ thể. Chỉ cần tắm nắng trước 10 giờ sáng và sau 3 giờ chiều mỗi ngày khoảng 10 phút, ánh nắng thiên nhiên sẽ tạo vitamin D đối với phụ nữ, có kết quả tốt sinh học của nguyên tố canxi cũng sẽ cải thiện theo.

Bạn nên đọc: công dụng thuốc ginkgo biloba

 Tag: các loại thuốc bổ sung canxi

 2. Quercetin + catechin = “Vệ sỹ nhỏ” bảo vệ tim 

Quercetin (những những dưỡng chất quý quý thường gặp trong các loại củ quả như táo, hành tây) là một loại một vài những những chất dinh dưỡng quý quý khá xa lạ, nhưng nguyên tố này lại có có chức năng siêu mạnh – hoạt huyết, chống ung thư. Nó thuộc loại Flavonoid, nếu uống cùng chất catechins (thường có trong trà xanh, nho…), có thể làm mất bệnh kết tập tiểu cầu máu, giữ gìn sức khỏe tim mạch.
Nếu chị em thường xuyên ngồi máy tính nhiều giờ đồng hồ, tốt nhất hãy chuẩn bị sẵn một bình hai một vài những chất dinh dưỡng quý hiếm này trong ngăn kéo bàn làm việc để có biện pháp bổ sung những lúc công việc bận rộn, stress, căng thẳng, có thể tránh gây áp lực quá lớn cho tim mạch, để lại di chứng sau mệt mỏi. Ăn một quả táo uống một cốc trà xanh những lúc nghỉ giải lao cũng sẽ mang hiệu nghiệm tương tự.

Tham khảo: thuốc uống bổ tăng cường trí nhớ

 3. Probiotic + prebiotic = Đường ruột trơn tru hơn 

Đơn giản mà nói, prebiotics chính là một loại vi khuẩn có khả năng xem như là món ăn của probiotic, nó không thể bị hấp thụ bởi ruột non, mà trực tiếp xuống ruột già bồi dưỡng năng lượng cho lợi khuẩn, giúp chúng sinh sôi phát triển, giúp có có trách nhiệm tiêu hóa của chúng mình không bị gián đoạn.
Những cô gái có trách nhiệm tiêu hóa yếu, thải độc kém, hãy thử ăn nhiều yaourt giàu prebiotic hoặc ăn nhiều chuối, hành tây khi bổ sung thêm dưỡng chất probiotic, đường ruột của quý bà sẽ trơn tru hơn.

 4. Selen + vitamin E = chống lão hóa hiệu quả 

Selen và vitamin có thể được xem như “bộ đôi tác chiến” hiệu nghiệm. Một chức năng chủ yếu của vitamin E chính là chống lại các gốc tự do, vì vậy làm chậm lão hóa, tăng cường miễn dịch và giữ gìn da.
Còn selen là thành phần phụ trợ cũng có có có nhiệm vụngăn chặn oxy hóa tương tự. Cả hai có khả năng tác chiến chống lại gốc tự do trong tất cả cơ thể, nếu nạp thiếu một trong hai chúng, cái còn lai sẽ tiếp  tục phát huy có nhiệm vụ tương tự.
Đây cũng là nguồn gốc tại sao chị em liên tục thấy cụm từ “selenium vitamin E” trong các cửa hàng thực phẩm có trách nhiệm. Ngoài ra, tổ hợp thức ăn “hạnh nhân và quả hạch Brazil” cũng là thức ăn vặt tuyệt vời bổ sung thêm chất bổ hai những chất dinh dưỡng quý hiếm này.
Cách kết hợp 5 một số những dưỡng chất mà phái yếu cần biết.

 5. Vitamin C + sắt = Tăng hàm lượng sắt 

Nếu thiếu sắt hãy ăn cam! Cam giàu vitamin C có giải pháp giúp tăng sự hấp thụ sắt cho hầu hết cơ thể, sẽ mang lại có kết quả tốt rõ rệt. Khi uống viên sắt phụ nữ hãy uống thử với nước cam, có giải pháp là cách tốt để tăng hàm lượng sắt.Ngoài ra, trước bữa ăn đừng uống trà hay cà phê, bởi vì chúng chứa nhiều chất  tannin sẽ cản trở sự hấp thụ sắt của các bộ phân cơ thể. Theo số liệu điều tra của Úc, trong số phái yếu từ 18 – 35 tuổi thiếu sắt, có 36% bạn đều uống trà hoặc cà phê. Nếu đổi sang loại đồ uống là nước cam hoặc nước chanh, con số này chắc chắn sẽ giảm đáng kể.

 

Giá kem trị rạn da

0 nhận xét:

Đăng nhận xét