Thứ Tư, 23 tháng 11, 2016

Mỗi loại một số những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm đều có một “cạ cứng”. Khi bồi bổ dinh dưỡng, nếu có giải pháp kết hợp với “cạ cứng” này, hữu hiệu mang lại sẽ trực tiếp và rõ ràng hơn so với việc tăng lượng cung cấp đơn thuần.

 1. Vitamin D + canxi = Giúp hấp thụ canxi 

Nguyên tố canxi giàu trong sữa là chìa khóa giúp xương phát triển khỏe mạnh. Những người ít hoạt động ngoài trời, ăn không đúng bữa, thường uống rượu đều phải coi việc “bồi dưỡng canxi” lên hàng đầu về nguyên tắc dinh dưỡng.
Thực tế, có nhiều nhân tố dẫn tới mất canxi như: Chế độ sử dụng thức ăn giàu protein, thức khuya, uống đồ uống có ga, bức xạ điện tử… Song không phải cứ ăn nhiều canxi đồng nghĩa sẽ được tất cả toàn bộ cơ thể hấp thụ hết.
Sở dĩ vitamin D trở thành trợ thủ đắc lực bồi bổ canxi vì nó không một vài có thể giúp toàn bộ cơ thể đẩy nhanh tốc độ hấp thụ canxi, mà còn kéo dài thời gian để chất canxi lưu lại trong các bộ phân các bộ phân cơ thể. Chỉ cần tắm nắng trước 10 giờ sáng và sau 3 giờ chiều hàng ngày khoảng 10 phút, ánh nắng thiên nhiên sẽ tạo vitamin D đối với phụ nữ, hữu hiệu sinh học của nguyên tố canxi cũng sẽ cải thiện theo.

Tham khảo thêm: tác dụng thuốc uống ginkgo biloba

 Tag: một số loại viên uống bồi bổ canxi

 2. Quercetin + catechin = “Vệ sỹ nhỏ” bảo quản tim 

Quercetin (một vài chất dinh dưỡng quý thường gặp trong các loại củ quả như táo, hành tây) là một loại một vài những những dưỡng chất quý hiếm quý quý khá xa lạ, nhưng nguyên tố này lại có có nhiệm vụ siêu mạnh – hoạt huyết, chống ung thư. Nó thuộc loại Flavonoid, nếu uống cùng chất catechins (thường có trong trà xanh, nho…), có thể làm mờ bệnh kết tập tiểu cầu máu, bảo quản sức khỏe tim mạch.
Nếu chị em không ngừng nghỉ ngồi máy tính nhiều giờ đồng hồ, tốt nhất hãy chuẩn bị sẵn một bình hai những những dưỡng chất quý quý hiếm này trong ngăn kéo bàn làm việc để có thể cung cấp một vài lúc công việc ít thời gian, stress, căng thẳng, có mẹo hay tránh gây áp lực quá lớn cho tim mạch, để lại di chứng sau mệt mỏi. Ăn một quả táo uống một cốc trà xanh những lúc nghỉ giải lao cũng sẽ mang có kết quả tốt tương tự.

Đọc thêm: focus factor 150

 3. Probiotic + prebiotic = Đường ruột trơn tru hơn 

Đơn giản mà nói, prebiotics chính là một loại vi khuẩn có mẹo hay xem như là thực phẩm của probiotic, nó không thể bị hấp thụ bởi ruột non, mà trực tiếp xuống ruột già bổ sung năng lượng cho lợi khuẩn, giúp chúng sinh sôi phát triển, giúp có chức năng tiêu hóa của con người không bị gián đoạn.
Những cô gái có chức năng tiêu hóa yếu, thải độc kém, hãy thử ăn nhiều yaourt giàu prebiotic hoặc ăn nhiều chuối, hành tây khi bổ sung chất bổ probiotic, đường ruột của quý bà sẽ trơn tru hơn.

 4. Selen + vitamin E = chống lão hóa hữu hiệu 

Selen và vitamin có mẹo hay được xem như “bộ đôi tác chiến” hữu hiệu. Một có trách nhiệm chủ yếu của vitamin E chính là chống lại các gốc tự do, vì vậy làm chậm lão hóa, làm tăng miễn dịch và giữ gìn da.
Còn selen là thành phần phụ trợ cũng có có trách nhiệmtránh oxy hóa tương tự. Cả hai có cách tác chiến chống lại gốc tự do trong hầu hết các bộ phân cơ thể, nếu nạp thiếu một trong hai chúng, cái còn lai sẽ tiếp  tục phát huy chức năng tương tự.
Đây cũng là nguyên do tại sao chị em thường xuyên thấy cụm từ “selenium vitamin E” trong các cửa hàng thức ăn có chức năng. Ngoài ra, tổ hợp thực phẩm “hạnh nhân và quả hạch Brazil” cũng là thực đơn vặt tuyệt vời bồi bổ hai những những chất dinh dưỡng quý hiếm này.
Cách kết hợp 5 một vài những dưỡng chất quý mà quý cô cần biết.

 5. Vitamin C + sắt = Tăng hàm lượng sắt 

Nếu thiếu sắt hãy ăn cam! Cam giàu vitamin C có giải pháp giúp tăng sự hấp thụ sắt cho toàn bộ các bộ phân cơ thể, sẽ mang lại hữu hiệu rõ rệt. Khi uống viên sắt quý cô hãy uống thử với nước cam, có giải pháp là cách tốt để tăng hàm lượng sắt.Ngoài ra, trước bữa ăn đừng uống trà hay cà phê, bởi vì chúng chứa nhiều chất  tannin sẽ cản trở sự hấp thụ sắt của các bộ phân cơ thể. Theo số liệu điều tra của Úc, trong số phái yếu từ 18 – 35 tuổi thiếu sắt, có 36% bạn đều uống trà hoặc cà phê. Nếu đổi sang loại đồ uống là nước cam hoặc nước chanh, con số này gần như sẽ giảm đáng kể.

 

Giá kem trị da bị rạn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét