Thứ Năm, 24 tháng 11, 2016

 

Khi chuyển sang mùa nóng, bạn hãy chú ý chọn những loại mỹ phẩm chống thấm nước, chứa SPF để chống nắng và tăng thêm độ ẩm đối với da.

Việc sửa đổi chế độ chăm sóc da thích ứng từng mùa là vô cùng cần thiết, nó giúp làn da đủ khỏe mạnh để chống chọi với biến đổi thời tiết. Khi sang hè, bạn cần chọn đồ trang điểm không thấm nước, chứa SPF chống nắng… Dưới đây là một số nguyên tắc không khó để nuôi dưỡng da vào mùa nóng:
Đọc thêm: collagen nhat ban

Tag: serum duong mi

Chọn các loại SP chứa SPF để bảo quản làn da dưới nắng.

1. Dùng những loại thức ăn có trách nhiệm chứa SPF
Nếu bạn phải tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, đừng bỏ qua kem chống nắng. Chọn SPF dựa trên màu da của người dùng (ít nhất là 15) và nên chuyển qua đồ trang điểm, mỹ phẩm có chứa yếu tố chống nắng. Sử dụng kem chống nắng trên mặt, cổ, ngực và mọi nơi làn da có cơ hội tiếp xúc với bức xạ tia cực tím, bao gồm cả vùng da sau tai.

Bạn nên đọc: hồng vòng một

2. Chọn mỹ phẩm không thấm nước
Một mẹo làm đẹp mùa hè là bạn nên chuyển qua mỹ phẩm không thấm nước để mồ hôi không làm hỏng vẻ ngoài của chính mình. Mascara, phấn mắt, bút kẻ mắt và thậm chí cả kem che khuyết điểm cũng nên chọn loại không thấm nước. Nên thoa son môi nhiều lớp khác nhau, dùng dạng lỏng nhẹ để giữ màu lâu.

Bạn nên đọc: thuốc dài lông mi

3. Tăng cường độ ẩm
Sau thời điểm ở ngoài trời một thời gian dài, đặc biệt là lúc từ bãi biển, hồ bơi trở về, làn da của mình dễ mất nước và khô. Nếu muốn giữ ẩm đối với da nhiều nhất, hãy sử dụng kem dưỡng ngay và dùng tay massage để kem thẩm thấu. Ngoài ra, dùng khăn ấm phủ lên mặt, nhiệt độ sẽ giúp hoạt chất trong kem dưỡng ẩm ngấm vào da tốt hơn.

4. Đổi sữa rửa mặt
Vào mùa hạ, nên thay đổi kem nền sang dạng nhẹ hơn, đổi loại sữa rửa mặt thích hợp. Tìm loại sữa nhẹ nhàng, đẩy lùi da rất nhanh và thoa thêm lotion hoặc kem không dầu sau khi rửa.

Các loại mỹ phẩm trang điểm nên chuyển qua dạng nhẹ hơn, bám bề mặt mà không gây khó chịu đối với da.
5. Tăng cường tẩy da chết

Vì làn da thường xuyên đổ mồ hôi nên vi khuẩn phát triển nhanh hơn. Nếu không tẩy da chết, mùa hè nóng có biện pháp khiến mụn hình thành. Tăng cường tẩy da chết thường xuyên là mẹo tốt nhất giúp da luôn sạch sẽ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét