Chủ Nhật, 20 tháng 11, 2016

Mỗi loại một vài những chất dinh dưỡng quý hiếm quý hiếm đều có một “cạ cứng”. Khi bổ sung dinh dưỡng, nếu có thể kết hợp với “cạ cứng” này, có kết quả tốt mang lại sẽ trực tiếp và rõ ràng hơn so với việc tăng lượng bồi bổ đơn thuần.

 1. Vitamin D + canxi = Giúp hấp thụ canxi 

Nguyên tố canxi giàu trong sữa là chìa khóa giúp xương phát triển khỏe mạnh. Những người ít hoạt động ngoài trời, ăn không đúng bữa, thường uống rượu đều phải coi việc “cung cấp canxi” lên hàng đầu về nguyên tắc dinh dưỡng.
Thực tế, có nhiều nhân tố dẫn tới mất canxi như: Chế độ bổ sung thức ăn giàu protein, thức khuya, uống đồ uống có ga, bức xạ điện tử… Song không phải cứ ăn nhiều canxi đồng nghĩa sẽ được hầu hết cơ thể hấp thụ hết.
Sở dĩ vitamin D trở nên trợ thủ đắc lực bổ sung thêm dưỡng chất canxi vì nó không một vài có khả năng giúp toàn bộ cơ thể đẩy nhanh tốc độ hấp thụ canxi, mà còn kéo dài thời gian để chất canxi lưu lại trong các bộ phân các bộ phân toàn bộ cơ thể. Chỉ cần tắm nắng trước 10 giờ sáng và sau 3 giờ chiều mỗi ngày khoảng 10 phút, ánh nắng thiên nhiên sẽ tạo vitamin D đối với phụ nữ, hiệu nghiệm sinh học của nguyên tố canxi cũng sẽ cải thiện theo.

Bạn nên quan tâm: viên uống ginkgo biloba

 Tag: một số loại thuốc bồi dưỡng canxi

 2. Quercetin + catechin = “Vệ sỹ nhỏ” bảo vệ tim 

Quercetin (một vài những chất dinh dưỡng quý thường gặp trong một số loại củ quả như táo, hành tây) là một loại một số một số dưỡng chất quý quý khá xa lạ, nhưng nguyên tố này lại có có có chức năng siêu mạnh – hoạt huyết, chống ung thư. Nó thuộc loại Flavonoid, nếu uống cùng chất catechins (thường có trong trà xanh, nho…), có khả năng làm mất bệnh kết tập tiểu cầu máu, bảo quản sức khỏe tim mạch.
Nếu quý cô không ngừng nghỉ ngồi máy tính nhiều giờ đồng hồ, tốt nhất hãy chuẩn bị sẵn một bình hai một vài dưỡng chất quý hiếm này trong ngăn kéo bàn làm việc để có thể bồi dưỡng những lúc công việc nhiều công việc, stress, căng thẳng, có cách tránh gây sức ép quá lớn cho tim mạch, để lại di chứng sau mệt mỏi. Ăn một quả táo uống một cốc trà xanh một vài lúc nghỉ giải lao cũng sẽ mang hữu hiệu tương tự.

Tham khảo thêm: focus factor 150

 3. Probiotic + prebiotic = Đường ruột trơn tru hơn 

Đơn giản mà nói, prebiotics chính là một loại vi khuẩn có cơ hội xem là thức ăn của probiotic, nó không thể bị hấp thụ bởi ruột non, mà trực tiếp xuống ruột già cung cấp năng lượng cho lợi khuẩn, giúp chúng sinh sôi phát triển, giúp có có nhiệm vụ tiêu hóa của bạn không bị gián đoạn.
Những cô gái có nhiệm vụ tiêu hóa yếu, thải độc kém, hãy thử ăn nhiều sữa chua giàu prebiotic hoặc ăn nhiều chuối, hành tây khi cung cấp probiotic, đường ruột của quý bà sẽ trơn tru hơn.

 4. Selen + vitamin E = chống lão hóa kết quả tốt 

Selen và vitamin có mẹo hay được xem là “bộ đôi tác chiến” hiệu quả. Một trách nhiệm chủ yếu của vitamin E chính là chống lại các gốc tự do, do đó làm chậm lão hóa, tăng cường miễn dịch và bảo vệ da.
Còn selen là yếu tố phụ trợ cũng có có có trách nhiệmtránh oxy hóa tương tự. Cả hai có cách tác chiến chống lại gốc tự do trong toàn bộ các bộ phân cơ thể, nếu nạp thiếu một trong hai chúng, cái còn lai sẽ tiếp  tục phát huy có nhiệm vụ tương tự.
Đây cũng là nguyên nhân tại sao chị em thường xuyên thấy cụm từ “selenium vitamin E” trong các cửa hàng thực đơn có chức năng. Ngoài ra, tổ hợp món ăn “hạnh nhân và quả hạch Brazil” cũng là thực phẩm vặt tuyệt vời bồi bổ hai những những dưỡng chất quý quý hiếm này.
Cách kết hợp 5 những những dưỡng chất quý hiếm mà chị em cần biết.

 5. Vitamin C + sắt = Tăng hàm lượng sắt 

Nếu thiếu sắt hãy ăn cam! Cam giàu vitamin C có thể làm tăng sự hấp thụ sắt cho tất cả cơ thể, sẽ mang lại kết quả tốt rõ rệt. Khi uống viên sắt quý cô hãy uống thử với nước cam, có khả năng là cách tốt để tăng hàm lượng sắt.Ngoài ra, trước bữa ăn đừng uống trà hay cà phê, bởi vì chúng chứa nhiều chất  tannin sẽ cản trở sự hấp thụ sắt của các bộ phân toàn bộ cơ thể. Theo số liệu điều tra của Úc, trong số phụ nữ từ 18 – 35 tuổi thiếu sắt, có 36% chúng mình đều uống trà hoặc cà phê. Nếu đổi sang loại đồ uống là nước cam hoặc nước chanh, con số này chắc chắn sẽ giảm đáng kể.

 

Giá kem trị da bị rạn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét