Thứ Ba, 22 tháng 11, 2016

Đã là quý cô, ai cũng mong muốn có được làn da trắng mịn sáng hồng. Bên cạnh việc săn sóc da như rửa mặt, xoa kem dưỡng, có tác dụng ứng dụng cách làm sáng da mặt sau đây để có làn da trắng hồng.

Cách làm sáng da mặt bằng dưa leo
Vitamin C cùng các những dưỡng chất quý hiếm khác trong dưa leo sẽ bổ sung nước đối với da, dưỡng ẩm tự nhiên và giúp da sáng dần lên.
Dưa leo là một trong một số nguyên liệu làm đẹp lành tính nhất của làn da. Cách làm sáng da mặt này được thường xuyên sử dụng khá phổ biến. Vitamin C cùng các những những dưỡng chất quý hiếm khác sẽ bổ sung nước của da, dưỡng ẩm tự nhiên và giúp da sáng dần lên.
Cách thường xuyên sử dụng cực kỳ không khó, chỉ việc cắt dưa leo thành từng lát mỏng rồi đắp lên mặt. Sau 15-20 thì rửa lại với nước sạch. Ngay sau khi ứng dụng mặt nạ này bạn sẽ cảm nhận được làn da tươi mát, trắng hồng rất thích.

Đọc thêm: serum duong mi

Làm sáng da mặt bằng cách xông hơi
Phương pháp xông hơi mặt được áp dụng khá nhiều trong các spa, trung tâm làm đẹp. Xông hơi tin tưởng tin dùng hơi nóng giúp giãn nở lỗ chân lông để làm sạch sâu của da, loại bỏ mụn. Đồng thời, hơi nóng sẽ kích thích mạch máu trên da lưu thông tốt, điều hòa khí huyết, giúp da sáng mịn lên.
Mỗi tuần hãy tin dùng cách làm sáng da mặt bằng xông hơi 1 lần để giúp da sạch nhờn, mụn và sáng mịn nhanh hơn.

Tag: serum duong mi gia re

Làm sáng da mặt bằng trái khổ qua
Khổ qua có đặc tính không điêu ngoa, dịu mát là nguyên liệu săn sóc làn da rất tốt. Đây là cách hay nhất làm sáng da mặt tuyệt vời cho quý cô.
Hàm lượng Vitamin có trong khổ qua giúp chiều chuộng đối với làn da sáng mịn.
Sử dụng khổ qua bằng cách xay nhuyễn khổ qua, trộn với lòng trắng trứng gà để trở thành hỗn hợp dạng sệt. Bôi hợp chất này lên da trong vòng 15 phút rồi rửa mặt lại với nước sạch. Áp dụng tuần 2-3 lần sẽ giúp cải thiện làn da sần sùi, mang lại cho chúng mình làn da láng mịn trắng mịn.

Tham khảo thêm: serum duong mi

Làm sáng da mặt bằng bột gạo
Trong các “mẹo vặt” làm trắng da, bột gạo thuộc top phương pháp đơn giản và kết quả tốt nhất. Đặc biệt, bột gạo rất an toàn đối với da. Có thể luôn tin tưởng dùng được đối với mọi loại da và ít gây bắt nắng.
Cách làm: Dùng gạo xay nhuyễn thành bột, cho bột vào hộp kín để dùng dần. Trộn bột gạo với sữa tươi không đường sao cho vừa đậm đặc, không lỏng mà cũng không quá đặc. Bôi hợp chất này lên da mặt, để khoảng 15-20 phút rồi rửa mặt lại với nước sạch. Kiên trì sử dụng mỗi tuần 2-3 lần chúng ta sẽ có làn da trắng sáng tươi sáng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét