Thứ Năm, 3 tháng 11, 2016

Phụ nữ sau khi sinh đẻ làn nứt da nứt, khiến họ thấy được mất tự tin, không dám mặc những bộ trang phục mà mình thích. Tuy nhiên làn da rạn nứt của đàn bà vẫn có cách thức được cải thiện bằng một số cách không khó dưới đây!

Thế nào là rạn làn da sau khi sinh?

Rạn da là biểu hiện cảu sắc tố hồng hiện lên làn da ở khu vực vòng hai, vùng mông và vùng đùi, càng về thời gian sau một vài sắc tốt này sẽ chuyển thành màu nâu và sau đó thành một số vệt trắng dài trên làn da.

Rạn làn da không tạo ra đau đớn một số nó làm mất đi thẩm mĩ trên các bộ phân cơ thể và làm đối với chúng mình thấy được tự ti.Trên thực tế không xẩy ra các nào để xóa hoàn toàn vết rạn dạ ngoài phẫu thuật thẩm mĩ. Tuy nhiên chúng ta có công dụng đẩy lùi chúng đi bằng một số phương pháp như sau :

Bạn nên quan tâm: thuoc moc long mi

-         Thoa kem dưỡng đối với da : Là một trong những biện pháp hiệu quả để chữa trị rạn làn da, một số loại mỹ phẩm có chứa Trentinoin sẽ tốt đối với quá trình phục hồi rạn làn da của đàn bà.

Tuy nhiên việc sử dụng bất kì thuốc uống và mỹ phẩm nào cần phải có sự tư vấn của bác sĩ. Sau thời điểm sinh khoảng thời gian đối với con bú rất thiết yếu, nếu bạn luôn tin tưởng dùng thuốc, mỹ phẩm không đúng sẽ ảnh hưởng tới con đàn bà.

Bạn nên đọc: thuốc uống dài lông mi

-          Chế độ ăn : Ăn các thực phẩm có chứa nhiều Vitamin A, C,E, kẽm  sẽ tốt coi làn làn da  của quý bà làm giảm quá trình lão hóa,phục hồi làn da, giữ đối với làn da cưng mịn. Bơ thực vật có công dụng là coi làn làn da tạo thành săn chắc, hãy dùng loại bơ này thoa đều lên vùng nứt da nứt.

-         Chuối : Chuối cũng có tác dụng đẩy lùi các vết ran nứt trên dạ, hãy dùng quả chuối nghiền nát sau đó thoa lên da, sau 15-20p hãy rửa sạch bằng nước ấm.

Bạn nên đọc: thuoc moc mi

-         Yến mạch và bơ sữa : Hãy trộn ½ bột yến mạch nấu chính với ½ chén bơ sữa, sau đó thoa lên làn da,để đối với khô và rửa sạch. Hỗn hợp này sẽ giúp đối với da ban trở nên săn chắc, se lỗ chân lông và phục hồi vẻ tươi trẻ coi làn da.

-         Massage các bộ phân các bộ phân cơ thể thường xuyên để tăng sự lưu thông máu, quý bà có biện pháp không ngừng nghỉ thường xuyên sử dụng dầu dừa hoặc dầu hạnh để massage vết rạn nứt sẽ mau mờ.

-         Viên Vitamin E : Nên tham khảo ý kiến bác sĩ về việc sử dụng vitamin dạng viên cho quá trình trị rạn làn da. Viên vitamin E có công dụng cải thiện các vết rạn, hoặc chúng ta có cách hay nhất dùng chúng trong quá trinh massage.

-         Mặt nạ với cà phê : Trộn ¼ cà phê với lồng trắng trứng, thoa đề lên da và sau đó rửa sạch bằng nước ấm.

-         Luyện tập : Cần bồi bổ đủ nước cho cơ thể,trung bình hàng ngày 2-3l nước và có những bài luyện tập cơ bản để tăng độ đàn hồi cho da nên chú ý nhưng bài luyện tập cơ bắp, săn chắc làn da.

Việc săn sóc nhưng vết rạn nứt da sau khi sinh là một quá trình lâu dài, với các cách chăm sóc làn da rạn nứt sau khi sinh nở ở trên đây, các đàn bà nên kiên trì thực hiện để cảm thấy kết quả tốt của nó.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét