Thứ Năm, 3 tháng 11, 2016

Phụ nữ sau khi sinh con làn da bị rạn nứt, khiến họ cảm thấy mất tự tin, không dám mặc một vài bộ trang phục mà mình thích. Tuy nhiên làn da rạn nứt của đàn bà vẫn có cách thức được cải thiện bằng những cách không phức tạp dưới đây!

Thế nào là rạn làn da sau khi sinh?

Rạn da là biểu hiện cảu sắc tố hồng hiện lên làn da ở vòng hai, vùng mông và vùng đùi, càng về thời gian sau một số sắc tốt này sẽ chuyển thành màu nâu và sau đó thành những vệt trắng dài trên làn da.

Rạn làn da không đưa đến đau đớn những nó làm biến mất đi thẩm mĩ trên các bộ phân các bộ phân cơ thể và làm đối với bạn thấy được tự ti.Trên thực tế không có các nào để xóa hoàn toàn vết rạn dạ ngoài phẫu thuật thẩm mĩ. Tuy nhiên chúng mình có công dụng đào thải chúng đi bằng một số giải pháp như sau :

Bạn nên đọc: thuốc uống làm dài mi

-         Thoa kem dưỡng đối với da : Là một trong những giải pháp có kết quả tốt để chữa trị rạn làn da, một số loại mỹ phẩm có chứa Trentinoin sẽ tốt đối với quá trình phục hồi rạn làn da của đàn bà.

Tuy nhiên việc luôn tin tưởng dùng bất kì thuốc uống và mỹ phẩm nào cần phải có sự tư vấn của bác sĩ. Sau thời điểm sinh thời kỳ đối với con bú rất quan trọng, nếu chúng mình thường xuyên sử dụng viên uống, mỹ phẩm không đúng sẽ ảnh hưởng tới con quý bà.

Bạn nên quan tâm: thuoc moc mi loai nao tot

-          Chế độ ăn : Ăn các món ăn có chứa nhiều Vitamin A, C,E, kẽm  sẽ tốt xem nhưn làn da  của đàn bà làm giảm quá trình lão hóa,khôi phục làn da, giữ đối với làn da cưng mịn. Bơ thực vật có tác dụng là cho làn làn da trở nên săn chắc, hãy dùng loại bơ này thoa đều lên vùng rạn nứt da nứt.

-         Chuối : Chuối cũng có cơ hội đẩy lùi các vết ran nứt trên dạ, hãy dùng quả chuối nghiền nát sau đó thoa lên da, sau 15-20p hãy rửa sạch bằng nước ấm.

Xem thêm: viên uống dài mi

-         Yến mạch và bơ sữa : Hãy trộn ½ bột yến mạch nấu chính với ½ chén bơ sữa, sau đó trát lên làn da,để đối với khô và rửa sạch. Hỗn hợp này sẽ giúp đối với da ban trở thành săn chắc, se lỗ chân lông và khôi phục vẻ tươi trẻ của da.

-         Massage các bộ phân cơ thể liên tục để tăng sự lưu thông máu, đàn bà có thể không ngừng nghỉ tin dùng dầu dừa hoặc dầu hạnh để massage vết rạn nứt sẽ mau mờ.

-         Viên Vitamin E : Nên tham khảo ý kiến bác sĩ về việc áp dụng vitamin dạng viên cho quá trình trị rạn làn da. Viên vitamin E có tác dụng cải thiện các vết rạn, hoặc chúng ta có phương pháp hay dùng chúng trong quá trinh massage.

-         Mặt nạ với cà phê : Trộn ¼ cà phê với lồng trắng trứng, thoa đề lên da và sau đó rửa sạch bằng nước ấm.

-         Luyện tập : Cần bồi dưỡng đủ nước cho cơ thể,trung bình hàng ngày 2-3l nước và có những bài luyện tập cơ bản để tăng độ đàn hồi cho da nên chú ý nhưng bài luyện tập cơ bắp, săn chắc làn da.

Việc săn sóc nhưng vết da bị rạn sau khi sinh là một quá trình lâu dài, với các cách chăm sóc làn da rạn nứt sau khi sinh nở ở trên đây, các đàn bà nên kiên trì thực hiện để nhận ra có kết quả tốt của nó.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét