Thứ Hai, 21 tháng 11, 2016

Rạn da thường xảy ra ở phần bụng, ngực, đùi khi quý cô có bầu và lên cân. Đa phần, sau khi sinh, phần bụng không còn bị căng giãn như lúc có bầu nên các vết rạn sẽ không tăng thêm. Tuy nhiên để da phục hồi hoàn toàn, chúng mình vẫn cần một chế độ săn sóc đặc biệt. Việc chữa trị nứt da sau sinh cũng sẽ dễ dàng hơn khi mang bầu, bởi chúng mình không lo ảnh hưởng tới sự xuất hiện phát triển của em bé. Dưới đây là một vài cách giúp các mẹ mới sinh khắc phục làn nứt da.

Bổ sung thức ăn giàu vitamin C, E: Ăn nhiều loại thực phẩm giàu vitamin C, E (cam, quýt, bưởi, rau xanh) và kẽm (ngao, hàu) sẽ giúp cho da của mình mau tái tạo và khôi phục nhanh lẹ. Đó là vì các thực phẩm này giúp tăng cường hiện diện collagen để nâng đỡ da.

Bạn nên quan tâm: Để đọc thêm một số bài viết có ích như bài viết này, quý vị có thể chuyển vào website của chúng tôi tại đường liên kết http://www.order7cialisonline.com/. Ở đây luôn có nhiều thông tin có ích đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn tìm hiểu về vấn để làm đẹp và sức khỏe, không nên bỏ qua thông tin này. Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống. Bạn cũng có thể để lại bình luận bên dưới để chúng tôi cải thiện website tốt hơn.

Giữ cân nặng hợp lý:

Một số chị em sau sinh vẫn béo tròn béo trục bởi chế độ dinh dưỡng quá dồi dào. Điều đó cũng khiến tăng vết rạn hoặc các vết rạn trong lúc có bầu khó mờ đi. Chính vì thế sau sinh, chúng mình cần lấy lại vóc dáng bằng việc tập luyện thể dục thể thao, bổ sung thức ăn hợp lý. Thể lực của chị em sau sinh có ít nhiều giảm sút so với thời con gái. Do đó bạn hãy chú ý chọn bài tập nhẹ nhàng như đi bộ, leo cầu thang, co duỗi nhẹ nhàng…

Tag: thuốc uống dài lông mi

Bổ sung collagen:

Khi da thiếu collagen và độ ẩm, chúng sẽ bị đứt gẫy, hiện diện các vết rạn.

Bạn nên quan tâm: dai mi

Collagen chiếm đến 70% kết cấu da, có công dụng nâng đỡ của làn da. Bằng công thức đặc biệt “hình xoắn ốc” nên chúng có khả năng co giãn như lò xo và sản sinh ra các tổ chức giữ gìn tính đàn hồi xem nhưn da, giữ da săn chắc. Trong quá trình mang thai và sau khi sinh người quý cô cần chú trọng đến việc bồi bổ collagen cho toàn bộ cơ thể.

Hiện nay trên thị trường la liệt loại sản phẩm chứa collagen tuy nhiên các loại sản phẩm này thường định vị cho đối tượng có điều kiện kinh tế nên giá thành còn quá cao so với giá thực tế. Để tiết kiệm chi phí, chị em sau sinh có khả năng sử dụng các nguồn Collagen tinh khiết từ các cơ sở có uy tín, được nhiều quý cô luôn tin tưởng dùng vẫn đảm bảo có kết quả tốt như mong muốn. Nên ưu tiên tìm mua một số nguồn collagen chiết xuất từ da cá sẽ có chất lượng cao và dễ hấp thu hơn vì kết cấu collagen từ cá phân tử nhỏ và gần tương đồng với công thức collagen từ da người.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét