Thứ Sáu, 4 tháng 11, 2016

Bệnh đau nhức xương khớp có giải pháp là kết quả của một số loại thương tích hay không phức tạp là sụn và xương ở trong khớp mệt mỏi khi tuổi cao dần. Ngoài ra, béo phì hay cơ bắp yếu cũng là một trong một số nguyên do có cách thức đưa đến sự đau đớn cho khớp xương. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hàng ngày cũng như đời sống hiện đại vui chơi của chúng ta, Bạn nên quan tâm: giup tang tri nho
.
Dựa trên nhu cầu ngày càng cao của chúng mình, một nhóm các nhà nghiên cứu ở Mỹ đã bào chế ra thực phẩm trách nhiệm bổ xương khớp Arthro7® với 7 thành phần đặc biệt nhằm giúp chúng mình giảm đau nhức xương khớp một biện pháp tự nhiên và nhanh chóng.

Bạn nên quan tâm: thuốc uống mọc mi

Thuốc bổ xương khớp Arthro 7 là gì?

Chi tiết: ban glucosamine

- Là loại thuốc được điều chế hoàn toàn bằng cây thuốc quý giúp giảm đau nhức có kết quả tốt cho khớp xương. Sự kết hợp độc đáo giữa vitamin C và AR7 ™ Complex là một nghiên cứu kỹ độc quyền được thực hiện bởi nhà nghiên cứu kỹ tại UCLA (Trường Đại học California tại Los Angeles).
- Arthro7 giúp giảm đau nhức khớp xương, làm tăng tái tái sụn, làm tăng vận động, chống viêm sưng và thoái hóa xương khớp cho con người một các bộ phân cơ thể chắc khỏe. Arthro 7 đã được thử nghiệm lâm sàng.

Xem thêm: kem tránh nhăn nào tốt

Thành phần của thuốc Arthro 7:

1. Vitamin C hay L-ascorbic Acid:  là một số dưỡng chất quan trọng cho con người. Vitamin C giúp tái tạo chất collagen, là chấtchống oxy hóa, làm chậm lại quá trình oxy hóa, và là một yếu tố quan trọng trong 8 phản ứng enzyme, trong đó có những phản ứng tổng hợp collagen rất quan trọng đối với sức khỏe.Tham khảo thêm: thuc pham giau axit beo omega-3

Bạn nên quan tâm: thuoc moc mi nao tot nhat

2. Cetyl Myristolate (CMO):  là axit béo dưới dạng chất bồi bổ cho khớp xương, có nhiều thuộc tính sinh học như chống viêm và giảm đau, đồng thời cũng là một chất điều hòa hệ thống miễn dịch.

3. Collagen II (sản xuất từ gà):  giúp cơ thể hấp thụ các những những dưỡng chất quý hiếm quý cần thiết cho việc xây dựng lại một số phần xương, sụn, gân, dây chằng bị hư hỏng.

Collagen II đồng thời bổ sung chất Chondroitin sulfate (CS) với tỷ lệ cao (thường là 20%). CS là một trong sáu glycosaminoglycans (GAGs) giúp xuất hiện các mô liên kết cho da, gân, sụn, dây chằng, và hệ thống xương. CS còn làm tăng tổng hợp acid hyaluronic, sụn, và proteoglycans ở một số bệnh nhân viêm xương khớp, giúp cải thiện chất lượng các khớp.
 
4. Methylsulfonylmethane (MSM): những những chất dinh dưỡng tự nhiên bổ sung lượng lưu huỳnh quan trọng cho sự khỏe mạnh của mái tóc, sụn khớp, dây chằng và gân.

5. Bromelain (chiết xuất từ trái dứa): làm giảm việcsản xuất protein gây viêm được tiết ra từ tế bào của hệ thống miễn dịch với đặc tính lipoxygenase và Cox-II, bao gồm: NF Kappa beta và TNF alphavà interleukin-1 beta, duy trì xương khớp chắc khỏe.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét