Thứ Hai, 21 tháng 11, 2016

Rạn da thường xảy ra ở phần bụng, ngực, đùi khi phái yếu bầu bí và lên cân. Đa phần, sau khi sinh, phần bụng không còn bị căng giãn như lúc bầu bí nên các vết rạn sẽ không tăng thêm. Tuy nhiên để da phục hồi hoàn toàn, bạn vẫn cần một chế độ chiều chuộng đặc biệt. Việc điều trị da bị rạn sau sinh cũng sẽ dễ dàng hơn khi có bầu, bởi chúng mình không lo ảnh hưởng tới sự hình thành phát triển của em bé. Dưới đây là một vài cách giúp các mẹ mới sinh khắc phục làn nứt da.

Bổ sung thức ăn giàu vitamin C, E: Ăn nhiều loại thức ăn giàu vitamin C, E (cam, quýt, bưởi, rau xanh) và kẽm (ngao, hàu) sẽ giúp của da của bạn mau tái tạo và phục hồi nhanh chóng. Đó là vì các thực phẩm này giúp làm tăng xuất hiện collagen để nâng đỡ da.

Xem thêm: Để đọc thêm một số bài viết có ích như bài viết này, quý vị có thể chuyển vào website của chúng tôi tại đường liên kết http://www.order7cialisonline.com/. Ở đây luôn có nhiều thông tin có ích đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn tìm hiểu về vấn để làm đẹp và sức khỏe, không nên bỏ qua thông tin này. Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống. Bạn cũng có thể để lại bình luận bên dưới để chúng tôi cải thiện website tốt hơn.

Giữ cân nặng hợp lý:

Một số chị em sau sinh vẫn béo tròn béo trục bởi chế độ dinh dưỡng quá dồi dào. Điều đó cũng khiến tăng vết rạn hoặc các vết rạn trong lúc có bầu khó mờ đi. Chính vì thế sau sinh, bạn cần thu lại vóc dáng bằng việc tập luyện thể dục thể thao, ăn uống hợp lý. Thể lực của phái yếu sau sinh có ít nhiều giảm sút so với thời con gái. Do đó bạn nên chọn bài tập nhẹ nhàng như tản bộ, leo cầu thang, co duỗi nhẹ nhàng…

Bạn nên đọc: thuốc làm dài mi có kết quả tốt không

Bổ sung collagen:

Khi da thiếu collagen và độ ẩm, chúng sẽ bị đứt gẫy, hiện diện các vết rạn.

Bạn nên quan tâm: thuoc moc mi

Collagen chiếm đến 70% công thức da, có công dụng nâng đỡ của làn da. Bằng cấu trúc đặc biệt “hình xoắn ốc” nên chúng có cách thay đổi kích thước như lò xo và tạo ra các tổ chức giữ gìn tính đàn hồi của da, giữ da săn chắc. Trong quá trình bầu bí và sau khi sinh người phụ nữ cần chú trọng đến việc bổ sung collagen cho toàn bộ cơ thể.

Hiện nay trên thị trường la liệt sản phẩm chứa collagen tuy nhiên các loại thực phẩm chức năng này thường định vị cho đối tượng có điều kiện kinh tế nên giá thành còn quá cao so với giá thực tế. Để tiết kiệm chi phí, chị em sau sinh có mẹo hay thường xuyên dùng các nguồn Collagen tinh khiết từ các cơ sở có uy tín, được nhiều phụ nữ tin dùng vẫn đảm bảo có kết quả tốt như mong muốn. Nên ưu tiên tìm mua một số nguồn collagen sản xuất từ da cá sẽ có chất lượng cao và dễ hấp thu hơn vì cấu trúc collagen từ cá phân tử nhỏ và gần tương đồng với cấu tạo collagen từ da người.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét