Thứ Ba, 22 tháng 11, 2016

Mỗi loại một vài dưỡng chất quý hiếm quý hiếm đều có một “cạ cứng”. Khi bồi bổ dinh dưỡng, nếu có biện pháp kết hợp với “cạ cứng” này, kết quả tốt mang lại sẽ trực tiếp và rõ ràng hơn so với việc tăng lượng bồi bổ đơn thuần.

 1. Vitamin D + canxi = Giúp hấp thụ canxi 

Nguyên tố canxi giàu trong sữa là chìa khóa giúp xương phát triển khỏe mạnh. Những người ít hoạt động ngoài trời, ăn không đúng bữa, thường uống rượu đều phải coi việc “bồi bổ canxi” lên hàng đầu về nguyên tắc dinh dưỡng.
Thực tế, có nhiều nhân tố dẫn tới mất canxi như: Chế độ sử dụng thức ăn giàu protein, thức khuya, uống đồ uống có ga, bức xạ điện tử… Song không phải cứ ăn nhiều canxi đồng nghĩa sẽ được tất cả toàn bộ cơ thể hấp thụ hết.
Sở dĩ vitamin D tạo thành trợ thủ đắc lực bồi bổ canxi vì nó không một vài có mẹo hay giúp toàn bộ cơ thể đẩy nhanh tốc độ hấp thụ canxi, mà còn làm cho dài thêm thời gian để chất canxi lưu lại trong các bộ phân các bộ phân các bộ phân cơ thể. Chỉ cần tắm nắng trước 10 giờ sáng và sau 3 giờ chiều mỗi ngày khoảng 10 phút, ánh nắng thiên nhiên sẽ tạo vitamin D đối với quý cô, kết quả tốt sinh học của nguyên tố canxi cũng sẽ cải thiện theo.

Bạn nên quan tâm: thuốc ginkgo biloba có công dụng gì

 Tag: những loại thuốc uống bổ sung thêm dưỡng chất canxi

 2. Quercetin + catechin = “Vệ sỹ nhỏ” giữ gìn tim 

Quercetin (những dưỡng chất quý thường gặp trong các loại củ quả như táo, hành tây) là một loại những những dưỡng chất quý quý khá xa lạ, nhưng nguyên tố này lại có có có nhiệm vụ siêu mạnh – hoạt huyết, chống ung thư. Nó thuộc loại Flavonoid, nếu uống cùng chất catechins (thường có trong trà xanh, nho…), có giải pháp đẩy lùi bệnh kết tập tiểu cầu máu, bảo quản sức khỏe tim mạch.
Nếu chị em thường xuyên ngồi máy tính nhiều giờ đồng hồ, tốt nhất hãy chuẩn bị sẵn một bình hai một số chất dinh dưỡng quý hiếm này trong ngăn kéo bàn làm việc để có cơ hội bổ sung chất bổ một vài lúc công việc hiếm thời gian, stress, căng thẳng, có mẹo hay tránh gây sức ép quá lớn cho tim mạch, để lại di chứng sau mệt mỏi. Ăn một quả táo uống một cốc trà xanh những lúc nghỉ giải lao cũng sẽ mang hiệu nghiệm tương tự.

Đọc thêm: viên uống bổ não focus factor

 3. Probiotic + prebiotic = Đường ruột trơn tru hơn 

Đơn giản mà nói, prebiotics chính là một loại vi khuẩn có biện pháp xem như là món ăn của probiotic, nó không thể bị hấp thụ bởi ruột non, mà trực tiếp xuống ruột già cung cấp năng lượng cho lợi khuẩn, giúp chúng sinh sôi phát triển, giúp có có chức năng tiêu hóa của chúng ta không bị gián đoạn.
Những cô gái có chức năng tiêu hóa yếu, thải độc kém, hãy thử ăn nhiều yaourt giàu prebiotic hoặc ăn nhiều chuối, hành tây khi bổ sung thêm chất bổ probiotic, đường ruột của đàn bà sẽ trơn tru hơn.

 4. Selen + vitamin E = làm chậm quá trình lão hóa hữu hiệu 

Selen và vitamin có giải pháp được xem như là “bộ đôi tác chiến” có kết quả tốt. Một chức năng chủ yếu của vitamin E chính là chống lại các gốc tự do, vì vậy làm chậm lão hóa, làm tăng miễn dịch và bảo vệ da.
Còn selen là thành phần phụ trợ cũng có có có chức năngngăn chặn oxy hóa tương tự. Cả hai có giải pháp tác chiến chống lại gốc tự do trong tất cả toàn bộ cơ thể, nếu nạp thiếu một trong hai chúng, cái còn lai sẽ tiếp  tục phát huy có trách nhiệm tương tự.
Đây cũng là nguyên do tại sao quý cô liên tục thấy cụm từ “selenium vitamin E” trong các cửa hàng thức ăn có trách nhiệm. Ngoài ra, tổ hợp thức ăn “hạnh nhân và quả hạch Brazil” cũng là thực phẩm vặt tuyệt vời bổ sung thêm chất bổ hai một vài chất dinh dưỡng quý hiếm này.
Cách kết hợp 5 một số dưỡng chất quý hiếm mà chị em cần biết.

 5. Vitamin C + sắt = Tăng hàm lượng sắt 

Nếu thiếu sắt hãy ăn cam! Cam giàu vitamin C có mẹo hay giúp tăng sự hấp thụ sắt cho tất cả cơ thể, sẽ mang lại có kết quả tốt rõ rệt. Khi uống viên sắt phái yếu hãy uống thử với nước cam, có cơ hội là cách tốt để tăng hàm lượng sắt.Ngoài ra, trước bữa ăn đừng uống trà hay cà phê, bởi vì chúng chứa nhiều chất  tannin sẽ cản trở sự hấp thụ sắt của các bộ phân các bộ phân cơ thể. Theo số liệu điều tra của Úc, trong số chị em từ 18 – 35 tuổi thiếu sắt, có 36% con người đều uống trà hoặc cà phê. Nếu đổi sang loại đồ uống là nước cam hoặc nước chanh, con số này chắc chắn sẽ giảm đáng kể.

 

Giá kem trị rạn nứt da

0 nhận xét:

Đăng nhận xét