Thứ Hai, 21 tháng 11, 2016

1. Chọn nguyên liệu nuôi dưỡng đặc biệt

Các sản phẩm có chứa haloxyl, peptide, acid nicotinic, cà phê, ceramides, retinol và kem dưỡng ẩm sẽ giúp da bạn chống lại nếp nhăn, quầng thâm và bọng mắt. Tránh xa các loại sản phẩm chứa dầu vì chúng làm tắc nghẽn các tuyến quanh mắt.

2. Thao tác nhẹ nhàng

Vùng da quanh mắt mỏng hơn 6-10 lần so với các khu vực khác trên khuôn mặt. Bởi vậy tránh rửa mạnh, chà xát và kéo giãn vùng da này, bởi nó sẽ dẫn đến tác động tiêu cực đến cấu tạo của làn da.

Bạn nên đọc: serum duong mi gia re

Bạn nên dùng một loại sản phẩm riêng biệt để giúp tăng cường độ ẩm và bảo vệ làn da mỏng manh dưới mắt. (Ảnh minh họa)

3. Tỉa lông mày cẩn thận

Tỉa lông mày có mẹo hay làm hỏng lớp da trên của vùng da quanh mắt khiến chúng chảy xệ, gây sụp mí và hình thành nếp nhăn. Bởi vậy, hãy đảm bảo bạn hãy chú ý thật sự cẩn thận và nhẹ nhàng khi tỉa lông mày.

Tag: thực phẩm chức năng làm dài mi nào tốt

4. Sử dụng một sản phẩm riêng biệt

Các sản phẩm săn sóc da mặt thường dùng để loại bỏ dầu, bụi bẩn và chứa những chất bào mòn có mẹo hay gây tổn thương cho vùng da quanh mắt. Bạn nên dùng một thực phẩm chức năng riêng biệt để giúp làm tăng độ ẩm và giữ gìn làn da mỏng manh này.

Tham khảo: moc mi

5. Sử dụng kem chống nắng

Kem chống nắng có khả năng giúp vùng da quanh mắt được bảo quản khỏi ánh nắng mắt trời và lão hóa sớm, tránh các nếp nhăn và tàn nhang. Hơn nữa nó cũng giúp vùng da này luôn mịn màng và mềm mại kể cả khi ra nắng.

Nên liên tục massage cho vùng da dưới mắt (Ảnh minh họa)

6. Massage

Thói quen massage khuôn mặt liên tục sẽ giúp chúng mình giảm quầng thâm, bọng mắt, dấu nhăn, đồng thời giúp máu lưu thông và giảm mệt mỏi cho mắt.

7. Đắp mặt nạ

Đa số phái đẹp thường bỏ quên khu vực nhạy cảm này khi đắp mặt nạ cho da. Tuy nhiên, đắp mặt nạ lại chính là phương pháp tuyệt vời để dưỡng ẩm, làm cho vùng da quanh mắt luôn mịn màng và sáng bóng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét