Thứ Sáu, 18 tháng 11, 2016

Tiền liệt tuyến là một cơ quan nằm ở bụng dưới hay cổ bàng quang. Tuyến tiền liệt bị viêm có khả năng gây ra một số triệu chứng như luôn buồn tiểu, đái dắt, buốt, rát… Kèm đau cả vùng chậu nhỏ, bẹn và vùng dưới thắt lưng.

Bệnh viêm tuyến tiền liệt rất khó chẩn đoán một phần vì triệu chứng của nó khá giống với những bệnh khác, ví dụ như bệnh viêm nhiễm bàng quang hoặc niệu đạo.

Vì vậy, tìm được giải pháp giúp bảo vệ và ngăn ngừa các bệnh về tuyến tiền liệt là rất thiết yếu, theo trang sức khỏe Fitnea thì một chế độ ăn uống tốt cho tim mạch cũng tốt cho tuyến tiền liệt. Cùng điểm qua một vài món ăn cực kỳ tốt cho tuyến tiền liệt sau nhé.

  Trà xanh: Chứa các hợp chất chống ô xy hóa có tên catechin và polyphenol, đã được chứng minh có công dụng tiêu diệt vi rút và vi khuẩn, tăng cường hệ miễn dịch và chống lại nhiều bệnh ung thư, trong đó có ung thư tiền liệt tuyến. Nhiều tìm hiểu chỉ ra rằng polyphenol trong trà xanh có khả năng làm giảm đáng kể nồng độ PSA (kháng nguyên đặc hiệu tiền liệt tuyến); và catechin có công dụng kiềm hãm hoạt động của enzym tham dự vào quá trình phát triển ung thư tuyến tiền liệt. Đàn ông uống ít nhất 3 tách trà xanh mỗi ngày có mẹo hay giảm được nguy cơ ung thư tiền liệt tuyến.

Tag: thuoc boi moc mi

 Cá hồi: A xít béo omega là những chất dinh dưỡng thiết yếu góp phần bảo quản sức khỏe tuyến tiền liệt và cá hồi là nguồn cung cấp a xít béo omega tuyệt vời nhất. Nghiên cứu cho thấy a xít béo omega trong cá hồi có mẹo hay làm chậm sự phát triển ung thư tuyến tiền liệt ở một vài người đã mắc bệnh, và phòng ngừa ở một số người khác. Ngoài việc cung cấp axit béo omega 3 thông qua việc ăn cá hồi, còn có một giải pháp khác để bổ sung axit omega 3 cho các bộ phân cơ thể tiện lợi mà vẫn đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết đó là áp dụng viên dầu cá hồi omega 3, dầu cá biển sâu omega 3-6-9.

 Hình ảnh viên dầu cá hồi omega 3 

Tag: thuoc duong mi serum

 Hạt bí đỏ: Rất tốt cho tuyến tiền liệt, đặc biệt là đối với những người bị phì đại tuyến tiền liệt. Dầu trong hạt bí đỏ có cách đào thải các hormone kích hoạt sự phát triển tế bào ung thư tuyến tiền liệt. Không những thế, loại dầu này còn chứa carotenoid và a xít béo omega. Nghiên cứu cho thấy nam giới có hàm lượng carotenoid cao trong chế độ sử dụng thức ăn có thể giảm được nguy cơ phì đại tuyến tiền liệt. Một những chất dinh dưỡng khác cũng được tìm thấy trong hạt bí đỏ là kẽm, được biết đến với công dụng tăng cường sức khỏe cho tuyến tiền liệt.

 Nấm: Chứa lentinan, một loại beta-glucan, đã được chứng minh có đặc tính chống ung thư hữu hiệu trông thấy. Ngoài ra, nấm còn chứa chất chống ô xy hóa mạnh có tên gọi ergothioneine. Ergothionein có hàm lượng cao trong nấm hương, nấm sò, nấm bào ngư, nấm linh chi. Một nghiên cứu kỹ gần đây tại Trường đại học Y Johns Hopkins (Mỹ) cho thấy ergothionein có thể bảo vệ các tế bào trước một vài tổn thương do độc tố và các chất khác dẫn đến.

Đọc thêm: sua ong chua 360 vien

Tag: thuoc dau ca omega 3

 Nấm rất tốt cho tuyến tiền liệt 

 Cà chua: Là nguồn bổ sung chất bổ lycopene, chất chống ô xy hóa mạnh đã được chứng minh có công dụng tăng cường sức khỏe cho tuyến tiền liệt. Khả năng chống ô xy của lycopen tăng lên khi được chế biến hơn là khi ăn sống. Nghiên cứu của Trường đại học Bonn (Đức) cho thấy ăn cà chua hoặc sản phẩm từ cà chua mỗi ngày có cơ hội chống lại những ADN hư hại, thường khởi đầu cho sự phát triển của ung thư

 Lựu: Rất giàu các chất chống ô xy hóa và còn chứa cả những chất dinh dưỡng thực vật có tên ellagitannin, đặc biệt tốt cho sức khỏe của tuyến tiền liệt. Nhiều nghiên cứu kỹ cho thấy sản xuất từ quả lựu có biện pháp làm chậm quá trìnhsinh sản của tế bào ung thư tuyến tiền liệt và làm các tế bào này chết đi. Trong nghiên cứu khác tại Đại học California (Mỹ), ellagitannin còn được chứng minh làm cản trở sự phát triển các mạch máu mới đến săn sóc khối u tuyến tiền liệt.

Tag: thuoc bo nao cua my

 Bông cải xanh: Là loại rau bổ sung thêm dưỡng chất dồi dào các dưỡng chất thực vật như sulforaphane và indoles, cả hai chất này đều có đặc tính chống ung thư rất hữu hiệu. Các nhà khoa học tin rằng ăn bông cải xanh vài lần mỗi tuần có thể làm giảm 45% công dụng phát triển ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn 3 và 4. Để phát huy hết tác dụng của bông cải xanh, không được nấu quá chín và khi ăn cần thêm dầu ô liu, tỏi tươi vào.

  Quảng cáo  

Giai đoạn này thương hiệu viên uống dài mi Revitalash của Mỹ đây được xem giải pháp hữu hiệu nhất để nuôi dưỡng mi đối với con người. Muốn sỡ hữu hàng mi cong dài đẹp hãy tham khảo  thuoc duong mi serum

0 nhận xét:

Đăng nhận xét