Thứ Bảy, 12 tháng 11, 2016

Bệnh vô sinh ảnh hưởng đến khoảng 10% cặp vợ chồng. Trong số đó có khoảng 10% đến 15% mắc phải bệnh vô sinh không xác định hay không thể giải thích. Người ta thường nghĩ rằng những loại chất kích thích có tác dụng đóng một trách nhiệm cần thiết trong các trường hợp này. Một số loại thuốc uống có ảnh hưởng rõ ràng hơn các loại khác – ảnh hưởng của rượu bia, thuốc uống lá và cần sa được đề cập đến vô số hơn. Một số loại khác lại không rõ ràng. Sau đây là 5 loại thuốc ảnh hưởng đến công dụngchiết xuất mà bạn hãy chú ý biết:

Thuốc giảm đau SSRI

Bạn nên đọc: thuoc moc mi mat

Cơ quan quản lý thức ăn và dược phẩm Hoa Kỳ FDA đã phát hành một cảnh báo rằng các thuốc uống giảm đau SSRI (Paxil, Paxil CR, Seroxat, Pexeva, Paroxetine Hydrochloride) có mẹo nhỏ gây vô sinh ở nam giới.

Theo một nghiên cứu kỹ kỹ thì đến 50% con trai luôn tin tưởng dùng thuốc uống giảm đau SSRI có kinh nghiệm bị vô sinh.

Thuốc cao huyết áp

Tag: thuoc nang nguc

Các chất đào thải canxi có khả năngsản xuất ra bệnh vô sinh nam do ngăn tinh trùng không thâm nhập được vào trứng. Chuyển sang ứng dụng một vài loại thuốc cao huyết áp khác nhau không phải là chất làm mất canxi về cơ bản có khả năng khôi phục khả năngsản xuất của bạn.

Thuốc chống viêm không steroid NSAIDs

Có những nghiên cứu kỹ đối với thấy rằng thuốc uống chống viêm không steroid là một nguyên do có phương phápsản xuất ra vô sinh tạm thời ở nữ giới. Advil, Motrin và Aleve, Aspirin có cách gây ra các vấn đề về rụng trứng.

Đọc thêm: thuoc duong mi mat

Cimetidine

Là một loại thuốc uống điều trị bệnh loét dạ dày, nó ảnh hưởng đến cả nam giới và nữ giới bằng cách tăng hóc-môn kích thích tuyến sữa Prolactin. Ở nam giới, nó đưa đến ít tinh trùng, giảm tác dụng và trách nhiệm quan hệ chuyện vợ chồng. Nó cũng có cách thức tạo ra vô sinh nữ.

Thuốc kháng sinh

Các loại thuốc kháng sinh như Nitrofurantoins, Aminoglycosides, Minocycline, Macrolides, and Sulfasalazine có phương pháp hay cản trở công dụngsản xuất ở nam giới do làm giảm tinh trùng. Một số cũng ảnh hưởng đến công dụng lưu động và hình thái học của tinh trùng. Ngừng không ngừng nghỉ áp dụng một số loại viên uống này sẽ phục hồi tác dụngchế tạo như cũ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét