Thứ Tư, 23 tháng 11, 2016

Bệnh vô sinh ảnh hưởng đến khoảng 10% cặp vợ chồng. Trong số đó có khoảng 10% đến 15% mắc phải bệnh vô sinh không xác định hay không thể giải thích. Người ta thường nghĩ rằng một vài loại chất kích thích có công dụng đóng một trách nhiệm quan trọng trong các trường hợp này. Một số loại viên uống có ảnh hưởng rõ ràng hơn một số loại khác – ảnh hưởng của rượu bia, viên uống lá và cần sa được đề cập đến vô kể hơn. Một số loại khác lại không rõ ràng. Sau đây là 5 loại viên uống ảnh hưởng đến tác dụngsản xuất mà bạn phải biết:

Thuốc giảm đau SSRI

Bạn nên quan tâm: serum duong mi gia re

Cơ quan quản lý thức ăn và dược phẩm Hoa Kỳ FDA đã phát hành một cảnh báo rằng các viên uống giảm đau SSRI (Paxil, Paxil CR, Seroxat, Pexeva, Paroxetine Hydrochloride) có mẹo vặt gây vô sinh ở nam giới.

Theo một nghiên cứu kỹ kỹ thì đến 50% phái mạnh luôn tin tưởng dùng viên uống giảm đau SSRI có mẹo vặt bị vô sinh.

Thuốc cao huyết áp

Tham khảo thêm: thuoc nang nguc

Các chất làm mờ canxi có mẹo hay sinh sản ra bệnh vô sinh nam do ngăn tinh trùng không thâm nhập được vào trứng. Chuyển sang thường xuyên sử dụng một số loại thuốc cao huyết áp khác nhau không phải là chất ngăn chặn canxi về cơ bản có cơ hội phục hồi công dụngsinh sản của người dùng nó.

Thuốc chống viêm không steroid NSAIDs

Có một số tìm hiểu đối với thấy rằng thuốc chống viêm không steroid là một nguyên do có phương pháp tạo nên vô sinh tạm thời ở nữ giới. Advil, Motrin và Aleve, Aspirin có cơ hội gây ra các vấn đề về rụng trứng.

Tag: mua thuoc moc mi

Cimetidine

Là một loại thuốc uống điều trị bệnh loét dạ dày, nó ảnh hưởng đến cả nam giới và nữ giới bằng cách tăng hóc-môn kích thích tuyến sữa Prolactin. Ở nam giới, nó dẫn đến ít tinh trùng, giảm khả năng và trách nhiệm quan hệ chuyện phòng the. Nó cũng có biện pháp dẫn đến vô sinh nữ.

Thuốc kháng sinh

Các loại viên uống kháng sinh như Nitrofurantoins, Aminoglycosides, Minocycline, Macrolides, and Sulfasalazine có mẹo hay cản trở tác dụngsản sinh ở nam giới do làm giảm tinh trùng. Một số cũng ảnh hưởng đến tác dụng lưu động và hình thái học của tinh trùng. Ngừng thường xuyên tin tưởng sử dụng những loại viên uống này sẽ khôi phục khả năngsinh sản như cũ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét