Thứ Sáu, 18 tháng 11, 2016

Có rất nhiều kinh nghiệm giúp bạn trông trẻ hơn. Ví dụ, một nghiên cứu kỹ cho thấy chỉ với tinh dầu bưởi có mẹo hay giúp chúng mình trẻ hơn 5 tuổi. Nhưng cũng có những cách thức thực sự được xem là có cơ hội kéo dài tuổi thọ của người dùng. Bằng cách ăn uống hợp lý và có những sự quyết định đúng đắn, chúng mình có biện pháp tránh lão hóa.

Đặc biệt là rau quả có chứa các chất ngăn chặn oxy hóa có cơ hội loại bỏ các gốc tự do gây lão hóa da. Dưới đây là 8 loại thức ăn khác nhau giúp tránh lão hóa để chúng ta có cơ hội tham khảo:

Tag: thuoc moc mi co hieu qua khong

Nước ép lựu

Các cuộc tìm hiểu cho thấy uống 1 ly nước ép lựu hàng ngày có giải pháp làm giảm một số vết nhăn.

Trước đây nước ép lựu được biết đến với công dụng phòng ngừa bệnh tim và giảm stress nhưng giờ đây các nhà tìm hiểu còn thấy được nó có tác dụng làm chậm quá trình oxy hóa tự nhiên của DNA.

Quả mọng

Quả việt quất, mâm xôi và những loại quả mọng khác có chứa nhiều hợp chất tránh oxy hóa hay còn gọi là anthocyanin, được chứng minh là có giải pháp làm giảm sự phát triển của một số bệnh ung thư, tăng cường hoạt động cho não và săn chắc cơ bắp.

Bạn nên đọc: thuoc moc mi nao tot nhat

Trà xanh

Trà xanh rất tốt cho sức khỏe bao gồm khả năng kháng viêm bằng một số chất ngăn chặn oxy hóa mạnh.

Các chất chống oxy hóa mạnh có trong dầu oliu có thể giúp làm mờ một vài bệnh liên quan đến tuổi tác. Ngoài ra, tỉ lệ ngưới mắc bệnh tim và ung thư trên đảo Crete của Hy Lạp cũng là minh chứng cho khả năng của một vài chất béo đơn không bão hòa của dầu oliu.

Vitamin C

Đọc thêm: thuốc làm dài lông mi

Nhiều cuộc tìm hiểu đã chứng minh vitamin C có mẹo hay làm tăng sự tái tạo tế bào. Vitamin C hỗ trợ tạo ra collagen giúp làm mờ các dấu nhăn.

Các cuộc nghiên cứu kỹ thậm chí cho thấy một vài ai ăn nhiều cá sẽ sống lâu hơn.

Một cuộc nghiên cứu đối với phái mạnh trung niên ở Mỹ chỉ ra rằng những ai ăn cá 2 – 3 lần một tuần sẽ giảm được 40% tỷ lệ tử vong so với một số người khác.

Rau củ màu cam

Những loại rau củ có màu cam như cà rốt, bí ngô và bí hồ lô có chứa nhiều alpha-carotene.

Và các tìm hiểu cũng cho thấy một số người có lượng alpha-carotene trong máu cao nhất sẽ ít có nguy cơ tử vong do bệnh ung thư, bệnh tim hoặc do các nguồn gốc khác nhất giai đoạn 18 năm.

Kem chống nắng

Các nhà tìm hiểu ở Australia nhận ra một vài ai xoa kem chống nắng mỗi ngày sẽ có ít nếp nhăn trên da hơn so với một số ai không tin dùng không ngừng nghỉ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét