Thứ Sáu, 11 tháng 11, 2016

Theo một nghiên cứu mới thông báo trên tạp chí Nature Reviews Urology, điểm G cực khoái "huyền thoại" thực sự không tồn tại, thay vào đó là vùng nhạy cảm với kích thích chuyện vợ chồng mới - CUV (clitourethrovaginal).

Ăn hoài một thứ thì chuyện kia làm sao mạnh được?
Ngoại tình với người quý bà không xảy ra mặt
Chuyện tình trong trẻo của "đôi vợ chồng" 40 năm không chuyện vợ chồng
Vợ la khóc khi đốt sùi mào gà, chồng che mặt xấu hổ
Vợ cặp bồ vì không thể “ngủ chay”

Xem thêm: thuốc dài mi

Điểm G được đặt theo tên Ernst Grafenberg, một bác sĩ phụ khoa người Đức, người đề xuất sự tồn tại của nó vào năm 1950. Đây là điểm nhạy cảm với kích thích chuyện vợ chồng rất nổi tiếng nhưng gần đây, mọi thông tin về nó không còn đúng nữa.

Giờ đây, GS-BS người Ý Emmanuele A. Jannini - người đứng đầu tìm hiểu, đang làm việc tại Khoa Nội tiết và Tình dục học tại Trường ĐH Tor Vergata ở Rome - đã mô tả khu vực nhạy cảm trong y văn như sau: “Khu vực thân mật thúc đẩy khoái cảm chuyện vợ chồng rất phức tạp. Nó không chỉ đơn giản là một điểm, mà bao gồm cả âm vật, niệu đạo, phía trước thành âm đạo trở thành khái niệm CUV. Đây là một cấu trúc rất năng động và nhạy cảm”.

Tag: thuoc moc mi nao tot

Vùng nhạy cảm mới - CUV - được mô tả là vùng khá rộng.

Bác sĩ Emmanuele A. Jannini cho biết ý tưởng về cách tiếp cận một điểm tranh luận thứ nhất vào một vài năm 1950 là quá đơn giản. Vị giáo sư đứng đầu nghiên cứu kỹ này nói: “Kiến thức về giải phẫu và sinh lý phức tạp của CUV sẽ giúp cho phụ nữ tránh được những thiệt hại xảy ra cho bộ phận sinh dục trong quá trình phẫu thuật và những thủ tục y tế khác. Đồng thời, vùng CUV này rất rộng, đa dạng, nhiều vị trí nên nếu được kích thích và thâm nhập đúng sẽ đưa đến phản ứng cực khoái nhiều hơn”.

Bạn nên quan tâm: Để đọc thêm một số bài viết có ích như bài viết này, quý vị có thể chuyển vào website của chúng tôi tại đường liên kết http://www.order7cialisonline.com/. Ở đây luôn có nhiều thông tin có ích đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn tìm hiểu về vấn để làm đẹp và sức khỏe, không nên bỏ qua thông tin này. Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống. Bạn cũng có thể để lại bình luận bên dưới để chúng tôi cải thiện website tốt hơn.

Hồi đầu năm nay, những bác sĩ cũng lên tiếng về một vài lầm tưởng về điểm G. “Chúng tôi không nghĩ điểm G có tồn tại nhưng nếu có thì không phải là một cấu trúc vật lý cụ thể”, tiến sĩ Samuel Wood – Giám đốc khoa học tại Trung tâm sức khỏe chuyện phòng the La Jolla – cho biết.

Thay vào đó, ông cho biết phái yếu có một điểm gần âm vật và bên trong âm đạo gọi là điểm O. Ngoài ra, vị tiến sĩ này còn bổ sung biện pháp điều trị gọi là "tiêm O-shot" giúp làm tăng ham muốn chuyện phòng the và sự thỏa mãn mỗi khi “hành sự”. Nguyên tắc của cách thức này là bổ sung các yếu tố tăng trưởng (thu từ máu đã được loại tiểu cầu) giúp âm vật đầy đặn hơn và "vùng kín" nhạy cảm hơn.

(Theo Dailymail/NLĐO)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét