Thứ Ba, 1 tháng 11, 2016

Đối với phái yếu, lời khuyên uống nước hàng ngày luôn được xếp vào hàng “kinh điển”. Tuy nhiên, tâm lý quá quen thuộc và…dễ thực hiện của biện pháp này đôi khi lại khiến phái đẹp bị “nhờn” và mau lẹ bỏ quên.

Tag: thuoc uong lam trang da hieu qua

Để nhắc nhở các chị em về khả năng thần kì của nước, hôm nay hãy gặp gỡ Sarah, người đã có được diện mạo trẻ hơn tới 10 tuổi chỉ nhờ việc uống nhiều nước mỗi ngày. Sarah cho biết:“Trước đây, tôi không hề uống ít nước, 1 tách trà vào buổi sáng và 2 cốc nước đầy vào bữa trưa và tối. Tuy nhiên, nó dường như vẫn chưa đủ bởi tôi thường xuyên bị đau đầu và tiêu hóa kém suốt nhiều năm. Sau thời điểm đi khám, bác sĩ đã khuyên tôi nên uống 3 lít nước mỗi ngày. Cho đến hiện giờ, tôi thấy đó là quyết định đúng đắn nhất của con người nó vì không một vài xóa được bệnh tật mà khuôn mặt tôi cũng được cải thiện đáng kể.”.

Theo 1 khảo sát gần đây, có 20% phái yếu uống dưới mức nước tối thiểu mỗi ngày. Vì vậy, Sarah đã được tham dự vào 1 tìm hiểu nhỏ. Theo đó, trong 1 tháng liền, cô sẽ uống đều đặn 3 lít nước hàng ngày và được chụp ảnh sau mỗi tuần. Sự khác biệt hoàn toàn giữa hình ảnh trước và sau của cô đã thực sự đã có sự sửa đổi đáng kinh ngạc.

Tuần 1

Lúc bắt đầu, khuôn mặt của Sarah trông khá già dặn so với lứa tuổi 42 của bạn. Bác sĩ khuyên cô uống 3 lít nước hàng ngày theo lộ trình như sau: 3 ly nước lớn vào mỗi buổi sáng, chiều và tối. Xen kẽ với đó là một số ly nước nhỏ hoặc trà vào giữa buổi. Ông nói:”Với lượng nước lớn mỗi ngày, thận của chị em sẽ nhanh chóng lọc bỏ một vài độc tố ra khỏi máu trước khi chuyển thành nước tiểu. Làn da cũng vì vậy mà được hưởng lợi.”. Nên nhớ, một vài chất kích thích như cafe hay đồ uống có cồn sẽ kích thích lợi tiểu và khiến các bộ phân toàn bộ cơ thể mất nước nhanh chóng. Tuy nhiên, Hiệp hội dinh dưỡng Anh cho biết: một lượng vừa phải caffeine không gây tình trạng mất nước, vì vậy phái yếu vẫn có mẹo hay nhấm nháp một số ngụm nhỏ cafe mỗi sáng. Sau 1 tuần, Sarah đã dần nhận thấy da bớt nhăn nheo và tăng độ đàn hồi. 

Tuần 2

Bước sang tuần thứ 2, da của cô đã được cải thiện rõ rệt. Các dấu nhăn quanh vùng mắt giảm đi 30%, các vết sạm da và quầng thâm cũng không còn tối màu như trước. Thêm vào đó, với lượng cân giảm, phần hông và đùi của cô cũng đã thon thả hơn trước. Cũng trong tuần này, cô biến đổi lịch trình uống nước chút ít với 0,5 lít nước khi thức dậy, sau đó chia đều 2,5 lít nước đối với bữa ăn sáng, bữa trưa, buổi chiều và bữa tối và trước khi đi ngủ. Bác sĩ Gemma Critchley nói:” Nước rõ ràng là sự lựa chọn tốt nhất vì nó không chứa calo. Vì vậy, chị em chỉ nên thường xuyên ứng dụng nước lọc thay vì những loại nước có chứa đường hay gas”. 

Tuần 3

Bước sang tuần thứ 3, quầng thâm mắt và một vài vết rạn chân chim li ti trước đây của Sarah đã hoàn toàn biến mất. Da cô cũng tạo thành sáng và đàn hồi hơn trông thấy do nước giúp các tế bào da tái tạo hiệu quả hơn. Thời gian này, Sarah cũng nhận thấy lượng nước lớn cô uống mỗi ngày cũng khiến cô ăn ít hơn và giảm cân. 

Tuần 4

Tuần cuối cùng chính là thời điểm da của Sarah được cải thiện đáng kể nhất. Ngoài việc các nếp nhăn nhỏ và quầng thâm mắt sáng hoàn toàn, da cô đã cảm nhận được sự căng bóng và mịn màng. 

Cô hào hứng chia sẽ:”Chồng, phụ nữ bè hay thậm chí là nhân viên giao hàng đều nói trông tôi trẻ ra tới 10 tuổi chỉ sau giai đoạn ngắn ngủi. Thật tuyệt vời! Tôi gần như sẽ duy trì kế hoạch này lâu dài.”

0 nhận xét:

Đăng nhận xét