Thứ Năm, 24 tháng 11, 2016

Viêm thoái hóa khớp là một bệnh mãn tính ảnh hưởng đến bất cứ ai ở mọi lứa tuổi, nhưng thường sau 50 tuổi. Nó có giải pháp dẫn đến đau âm ỉ, đau cứng khớp, đau sưng Một số khớp, và có cách dẫn đến biến dạng các khớp.

 Những thành phần ảnh hưởng đến bệnh viêm khớp: 
 1.Tuổi: Càng lớn tuổi, con người nhận được, tất cả tác dụng chị em đang phát triển viêm khớp. Điều này là do sụn càng tạo thành giòn hơn và nó sẽ khó khăn hơn đối với các bộ phân cơ thể của quý bà để sửa chữa thiệt hại.
 2. Di truyền: Một số nghiên cứu kỹ đã cho thấy rằng di truyền học có cách đóng góp vào tác dụng phát triển bệnh viêm khớp.
 3. Trọng lượng: Dư cân có thể tăng lên áp lực lên Các khớp và đè năng, va chạm giữa Một số gây ra tổn thương khớp.
 4. Chấn thương dai dẵn hoặc chấn thương cấp:   Chấn thương ở khớp có thể gây ra bất thường trong khu vực xung quanh có thể đã bị hư hỏng sụn xung quanh Một số khớp.

Đọc thêm: mua thuoc moc mi

 Các những chất dinh dưỡng quý hiếm cần bồi bổ trong viêm thoái hóa khớp 
Có những dưỡng chất quý hiếm cần thiết hỗ trợ làm giãm Những triệu chứng của viêm khớp, làm chậm tiến triển của nó và đào thải sự phát triển của căn bệnh này:

 1. Omega 3 axit béo 
Nó giúp ích trong việc ngăn ngừa Các bệnh mãn tính (bệnh tim mạch, thoái hóa khớp,..) Và ung thư. Omega 3 giúp trong việc hiện diện Các chất (leukotrienes) chống lại bất kỳ tình trạng viêm trong bản thân như viêm xương khớp hoặc viêm khớp dạng thấp, viêm mạch máu…

Cung cấp đầy đủ Omega 3 cho thân thể theo đúng liều lượng sẽ có tác dụng phòng ngừa Một số bệnh về xương và khớp, giúp xương khỏe mạnh. dau ca omega 3 gia bao nhieu

Bạn nên đọc: mua thuoc moc mi o dau

 2. Glucosamine 
Glucosamine đóng một có chức năng cần thiết trong việc sản sinh ra và sửa chữa sụn, gân và dây chằng. Nó kích thích sản sinh 2 yếu tố cần thiết của sụn khớp và đẩy lùi sựsinh sản Những enzyme (ví dụ phospholipase) tạo ra hư sụn. Sản xuất Glucosamine trong tất cả bản thân giảm theo tuổi và lão hóa. Do đó, cần phải bồi bổ glucosamine sớm để giữ đối với sụn và dây chằng luôn vững chắc.

 3. Mangan 
Mangan không chỉ là một chất tránh oxy hóa tránh lão hóa, nó cũng là một khoáng chất thiết yếu đối với sự hiện diện xương và dây chằng. Thêm vào đó, nó cũng đóng một vai trò chính trong việc xây dựng Các sụn mà tổng thể góp phần cải thiện Một số triệu chứng viêm khớp và phòng tránh bệnh tật này.

Tham khảo thêm: làm dài mi

 4. Gừng 

 

Gừng tinh khiết giúp làm giảm xuống đáng kể Một số triệu chứng viêm khớp, bao gồm cả cứng và đau khớp. Gừng chứa hỗn hợp chống viêm rất mạnh bao gồm một hỗn hợp gọi là 6-gingerol đó ức chế sự chiết xuất Một số phân tử có cách thức làm tổn hại Một số gốc tự do có tác động tiêu cực trên bản thân.

 5. Nghệ 
Nghệ có hữu hiệu trong việc giảm viêm và đau do viêm khớp. Điều này là do chất tinh chế từ củ nghệ có chứa chất curcumin, một hỗn hợp có cách làm mất protein NF-kB đã được gắn liền với tăng trong viêm khớp từ được kích hoạt trong Các khớp.

 6. Các vitamin và khoáng chất: 

 

Canxi, Vitamin A, Vitamin C, Vitamin B3, Vitamin D, Vitamin E, Vitamin K, Collagen… Là không ít vitamin và khoáng chất cần đặc biệt bổ sung vì nó có tác dụng tích cực trong việc làm giảm xuống viêm khớp, làm tăng phát triển xương và sụn khỏe mạnh, song song ra tăng tác dụng miễn dịch, tăng cường sức khỏe.

  mẹo vàng để đề phòng thoái hóa khớp? 
Để bảo quản sụn, phải áp dụng quy tắc của cuộc sống hiện đại hiện đại:
Uống bổ sung Các vitamine và vi lượng quan trọng.
Duy trì một trọng lượng khỏe mạnh (chỉ số BMI từ 18 đến 25).
Tập thể dục: làm cho dài thêm, bơi lội, đi bộ, thể dục nhịp điệu, đi xe đạp.
Đi bộ nhẹ nhàng không quá sức.
Ăn uống đầy đủ và hạn chế Những chất có hại đối với toàn bộ toàn bộ cơ thể

0 nhận xét:

Đăng nhận xét