Thứ Sáu, 25 tháng 11, 2016

Viêm thoái hóa khớp là một bệnh mãn tính ảnh hưởng đến bất cứ ai ở mọi lứa tuổi, nhưng thường sau 50 tuổi. Nó có biện pháp tạo ra đau âm ỉ, đau cứng khớp, đau sưng Một số khớp, và có biện pháp tạo ra biến dạng các khớp.

 Những yếu tố ảnh hưởng đến bệnh viêm khớp: 
 1.Tuổi: Càng lớn tuổi, chúng ta nhận được, hầu hết khả năng phụ nữ đang phát triển viêm khớp. Điều này là do sụn càng trở thành giòn hơn và nó sẽ khó khăn hơn đối với cơ thể của đàn bà để sửa chữa thiệt hại.
 2. Di truyền: Một số nghiên cứu đã cho thấy rằng di truyền học có cách đóng góp vào tác dụng phát triển bệnh viêm khớp.
 3. Trọng lượng: Dư cân có cơ hội tăng lên áp lực lên Các khớp và đè năng, va chạm giữa Một số tạo ra tổn thương khớp.
 4. Chấn thương dai dẵn hoặc chấn thương cấp:   Chấn thương ở khớp có cơ hội gây ra bất thường trong khu vực xung quanh có khả năng đã bị hư hỏng sụn xung quanh Một số khớp.

Xem thêm: thuoc boi moc mi

 Các những dưỡng chất quý quý hiếm cần bồi dưỡng trong viêm thoái hóa khớp 
Có một vài dưỡng chất cần thiết hỗ trợ làm giãm Những triệu chứng của viêm khớp, làm chậm tiến triển của nó và làm mất sự phát triển của căn bệnh này:

 1. Omega 3 axit béo 
Nó giúp ích trong việc phòng tránh Các bệnh mãn tính (bệnh tim mạch, thoái hóa khớp,..) Và ung thư. Omega 3 giúp trong việc hình thành Các chất (leukotrienes) chống lại bất kỳ tình trạng viêm trong bản thân như viêm xương khớp hoặc viêm khớp dạng thấp, viêm mạch máu…

Cung cấp đầy đủ Omega 3 cho thân thể theo đúng liều lượng sẽ có giải pháp phòng tránh Một số bệnh về xương và khớp, giúp xương khỏe mạnh. dau ca omega 3 gia bao nhieu

Tham khảo thêm: loại thực phẩm chức năng làm dài mi nào tốt

 2. Glucosamine 
Glucosamine đóng một trách nhiệm thiết yếu trong việc tạo nên và sửa chữa sụn, gân và dây chằng. Nó kích thích sản sinh 2 yếu tố thiết yếu của sụn khớp và làm mất sựsản sinh Những enzyme (ví dụ phospholipase) tạo ra hư sụn. Sản xuất Glucosamine trong toàn bộ bản thân giảm theo tuổi và lão hóa. Do đó, cần phải cung cấp glucosamine sớm để giữ đối với sụn và dây chằng luôn vững chắc.

 3. Mangan 
Mangan không chỉ là một chất chống oxy hóa tránh lão hóa, nó cũng là một khoáng chất quan trọng đối với sự xuất hiện xương và dây chằng. Thêm vào đó, nó cũng đóng một vai trò chính trong việc xây dựng Các sụn mà tổng thể góp phần cải thiện Một số triệu chứng viêm khớp và phòng ngừa bệnh tật này.

Tham khảo thêm: mua thuoc duong mi o dau

 4. Gừng 

 

Gừng tinh khiết giúp làm giảm xuống đáng kể Một số triệu chứng viêm khớp, bao gồm cả cứng và đau khớp. Gừng chứa hỗn hợp chống viêm rất mạnh bao gồm một hỗn hợp gọi là 6-gingerol đó ức chế sự sản xuất Một số phân tử có cách thức làm tổn hại Một số gốc tự do có tác động tiêu cực trên bản thân.

 5. Nghệ 
Nghệ có kết quả tốt trong việc giảm viêm và đau do viêm khớp. Điều này là do chất chiết xuất từ củ nghệ có chứa chất curcumin, một hỗn hợp có khả năng làm biến mất protein NF-kB đã được gắn liền với tăng trong viêm khớp từ được kích hoạt trong Các khớp.

 6. Các vitamin và khoáng chất: 

 

Canxi, Vitamin A, Vitamin C, Vitamin B3, Vitamin D, Vitamin E, Vitamin K, Collagen… Là không ít vitamin và khoáng chất cần đặc biệt bổ sung chất bổ vì nó có công dụng tích cực trong việc làm giảm xuống viêm khớp, làm tăng phát triển xương và sụn khỏe mạnh, song song ra tăng khả năng miễn dịch, tăng cường sức khỏe.

  kinh nghiệm để đề phòng thoái hóa khớp? 
Để bảo quản sụn, phải ứng dụng quy tắc của cuộc sống hàng ngày hiện đại:
Uống bổ sung Các vitamine và vi lượng cần thiết.
Duy trì một trọng lượng khỏe mạnh (chỉ số BMI từ 18 đến 25).
Tập thể dục: làm cho dài thêm, bơi lội, tản bộ, thể dục nhịp điệu, đi xe đạp.
Đi bộ nhẹ nhàng không quá sức.
Ăn uống đầy đủ và ngăn chặn Những chất có hại đối với tất cả cơ thể

0 nhận xét:

Đăng nhận xét