Thứ Sáu, 18 tháng 11, 2016

Tiền liệt tuyến là một cơ quan nằm ở bụng dưới hay cổ bàng quang. Tuyến tiền liệt bị viêm có biện pháp tạo ra những triệu chứng như luôn buồn tiểu, đái dắt, buốt, rát… Kèm đau cả vùng chậu nhỏ, bẹn và vùng dưới thắt lưng.

Bệnh viêm tuyến tiền liệt rất khó chẩn đoán một phần vì triệu chứng của nó khá giống với một vài bệnh khác, ví dụ như bệnh viêm nhiễm bàng quang hoặc niệu đạo.

Vì vậy, tìm được biện pháp giúp giữ gìn và phòng ngừa các bệnh về tuyến tiền liệt là rất thiết yếu, theo trang sức khỏe Fitnea thì một chế độ ăn uống tốt cho tim mạch cũng tốt cho tuyến tiền liệt. Cùng điểm qua một số thực đơn cực kỳ tốt cho tuyến tiền liệt sau nhé.

  Trà xanh: Chứa các hỗn hợp chống ô xy hóa có tên catechin và polyphenol, đã được chứng minh có biện pháp tiêu diệt vi rút và vi khuẩn, làm tăng hệ miễn dịch và chống lại nhiều bệnh ung thư, trong đó có ung thư tiền liệt tuyến. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng polyphenol trong trà xanh có biện pháp làm giảm đáng kể nồng độ PSA (kháng nguyên đặc hiệu tiền liệt tuyến); và catechin có công dụng kiềm hãm hoạt động của enzym tham gia vào quá trình phát triển ung thư tuyến tiền liệt. Đàn ông uống ít nhất 3 tách trà xanh mỗi ngày có khả năng giảm được nguy cơ ung thư tiền liệt tuyến.

Tag: thuoc moc mi mat

 Cá hồi: A xít béo omega là những dưỡng chất quý hiếm cần thiết góp phần bảo vệ sức khỏe tuyến tiền liệt và cá hồi là nguồn bổ sung a xít béo omega tuyệt vời nhất. Nghiên cứu cho thấy a xít béo omega trong cá hồi có mẹo hay làm chậm sự phát triển ung thư tuyến tiền liệt ở những người đã mắc bệnh, và ngăn ngừa ở những người khác. Ngoài việc cung cấp axit béo omega 3 thông qua việc ăn cá hồi, còn có một biện pháp khác để bổ sung thêm chất bổ axit omega 3 cho toàn bộ cơ thể tiện lợi mà vẫn đầy đủ các những chất dinh dưỡng quan trọng đó là luôn tin tưởng dùng viên dầu cá hồi omega 3, dầu cá biển sâu omega 3-6-9.

 Hình ảnh viên dầu cá hồi omega 3 

Tag: mua thuoc moc mi

 Hạt bí đỏ: Rất tốt cho tuyến tiền liệt, đặc biệt là đối với một số người bị phì đại tuyến tiền liệt. Dầu trong hạt bí đỏ có cách làm mất các hormone kích hoạt sự phát triển tế bào ung thư tuyến tiền liệt. Không một vài thế, loại dầu này còn chứa carotenoid và a xít béo omega. Nghiên cứu cho thấy nam giới có hàm lượng carotenoid cao trong chế độ bổ sung thức ăn có biện pháp giảm được nguy cơ phì đại tuyến tiền liệt. Một dưỡng chất khác cũng được tìm thấy trong hạt bí đỏ là kẽm, được biết đến với công dụng làm tăng sức khỏe cho tuyến tiền liệt.

 Nấm: Chứa lentinan, một loại beta-glucan, đã được chứng minh có đặc tính chống ung thư hữu hiệu cao. Ngoài ra, nấm còn chứa chất chống ô xy hóa mạnh có tên gọi ergothioneine. Ergothionein có hàm lượng cao trong nấm hương, nấm sò, nấm bào ngư, nấm linh chi. Một tìm hiểu gần đây tại Trường đại học Y Johns Hopkins (Mỹ) cho thấy ergothionein có cách giữ gìn các tế bào trước một số tổn thương do độc tố và các chất khác tạo ra.

Đọc thêm: sua ong chua 360 vien

Tag: thuoc dau ca omega 3

 Nấm rất tốt cho tuyến tiền liệt 

 Cà chua: Là nguồn cung cấp lycopene, chất chống ô xy hóa mạnh đã được chứng minh có tác dụng tăng cường sức khỏe cho tuyến tiền liệt. Khả năng chống ô xy của lycopen tăng lên khi được chế biến hơn là khi ăn sống. Nghiên cứu của Trường đại học Bonn (Đức) cho thấy ăn cà chua hoặc loại thực phẩm chức năng từ cà chua hàng ngày có biện pháp chống lại một vài ADN hư hại, thường khởi đầu cho sự phát triển của ung thư

 Lựu: Rất giàu các chất chống ô xy hóa và còn chứa cả những dưỡng chất quý hiếm thực vật có tên ellagitannin, đặc biệt tốt cho sức khỏe của tuyến tiền liệt. Nhiều nghiên cứu kỹ cho thấy sản xuất từ quả lựu có cơ hội làm chậm quá trìnhsinh sản của tế bào ung thư tuyến tiền liệt và làm các tế bào này chết đi. Trong tìm hiểu khác tại Đại học California (Mỹ), ellagitannin còn được chứng minh làm cản trở sự phát triển các mạch máu mới đến chăm sóc khối u tuyến tiền liệt.

Tag: thuoc bo nao cua my

 Bông cải xanh: Là loại rau bổ sung thêm chất bổ dồi dào các dưỡng chất quý hiếm thực vật như sulforaphane và indoles, cả hai chất này đều có đặc tính chống ung thư rất hiệu nghiệm. Các nhà khoa học tin rằng ăn bông cải xanh vài lần mỗi tuần có mẹo hay làm giảm 45% khả năng phát triển ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn 3 và 4. Để phát huy hết khả năng của bông cải xanh, không được phép nấu quá chín và khi ăn cần thêm dầu ô liu, tỏi tươi vào.

  Quảng cáo  

Giai đoạn này thương hiệu viên uống dài mi Revitalash của Mỹ đây được xem phương án có kết quả tốt nhất để săn sóc mi đối với bạn. Muốn sỡ hữu hàng mi cong dài đẹp hãy tham khảo  thuoc duong mi serum

0 nhận xét:

Đăng nhận xét