Thứ Sáu, 11 tháng 11, 2016

Rạn da thường xảy ra ở phần bụng, ngực, đùi khi phụ nữ có bầu và lên cân. Đa phần, sau khi sinh, phần bụng không còn bị căng giãn như lúc bầu bí nên các vết rạn sẽ không tăng thêm. Tuy nhiên để da phục hồi hoàn toàn, chúng mình vẫn cần một chế độ chăm sóc đặc biệt. Việc điều trị rạn da sau sinh cũng sẽ dễ dàng hơn khi mang thai, bởi chúng mình không lo ảnh hưởng tới sự tạo ra phát triển của em bé. Dưới đây là một số cách giúp các mẹ mới sinh khắc phục làn rạn nứt da.

Bổ sung món ăn giàu vitamin C, E: Ăn nhiều loại thức ăn giàu vitamin C, E (cam, quýt, bưởi, rau xanh) và kẽm (ngao, hàu) sẽ giúp của da của người dùng mau tái tạo và khôi phục nhanh chóng. Đó là vì các thức ăn này giúp tăng cường tạo ra collagen để nâng đỡ da.

Xem thêm: Để đọc thêm một số bài viết có ích như bài viết này, quý vị có thể chuyển vào website của chúng tôi tại đường liên kết http://www.order7cialisonline.com/. Ở đây luôn có nhiều thông tin có ích đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn tìm hiểu về vấn để làm đẹp và sức khỏe, không nên bỏ qua thông tin này. Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống. Bạn cũng có thể để lại bình luận bên dưới để chúng tôi cải thiện website tốt hơn.

Giữ cân nặng hợp lý:

Một số quý cô sau sinh vẫn béo tròn béo trục bởi chế độ dinh dưỡng quá dồi dào. Điều đó cũng khiến tăng vết rạn hoặc các vết rạn trong lúc mang thai khó mờ đi. Chính vì thế sau sinh, chúng mình cần làm cho quay lại vóc dáng bằng việc tập luyện thể dục thể thao, bổ sung thức ăn hợp lý. Thể lực của phái yếu sau sinh có ít nhiều giảm sút so với thời con gái. Do đó bạn phải chọn bài tập nhẹ nhàng như tản bộ, leo cầu thang, co duỗi nhẹ nhàng…

Tag: thuốc uống dài mi

Bổ sung collagen:

Khi da thiếu collagen và độ ẩm, chúng sẽ bị đứt gẫy, tạo ra các vết rạn.

Bạn nên quan tâm: thuoc moc mi

Collagen chiếm đến 70% kết cấu da, có cách nâng đỡ của da. Bằng cấu trúc đặc biệt “hình xoắn ốc” nên chúng có công dụng co giãn như lò xo vàchế tạo ra các tổ chức bảo quản tính đàn hồi cho da, giữ da săn chắc. Trong quá trình bầu bí và sau khi sinh người phụ nữ cần chú trọng đến việc bồi dưỡng collagen cho cơ thể.

Hiện nay trên thị trường la liệt loại sản phẩm chứa collagen tuy nhiên các sản phẩm này thường định vị cho đối tượng có điều kiện kinh tế nên giá thành còn quá cao so với giá thực tế. Để tiết kiệm chi phí, phái yếu sau sinh có biện pháp ứng dụng các nguồn Collagen tinh khiết từ các cơ sở có uy tín, được nhiều quý cô áp dụng vẫn đảm bảo hiệu nghiệm như mong muốn. Nên ưu tiên tìm mua những nguồn collagen tinh chế từ da cá sẽ có chất lượng cao và dễ hấp thu hơn vì kết cấu collagen từ cá phân tử nhỏ và gần tương đồng với cấu trúc collagen từ da người.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét