Chủ Nhật, 6 tháng 11, 2016

Rạn da thường xảy ra ở phần bụng, ngực, đùi khi phụ nữ có bầu và lên cân. Đa phần, sau khi sinh, phần bụng không còn bị căng giãn như lúc có bầu nên các vết rạn sẽ không tăng thêm. Tuy nhiên để da phục hồi hoàn toàn, chúng ta vẫn cần một chế độ nuôi dưỡng đặc biệt. Việc chữa trị rạn da sau sinh cũng sẽ dễ dàng hơn khi có bầu, bởi chúng ta không lo ảnh hưởng tới sự tạo ra phát triển của em bé. Dưới đây là những cách giúp các mẹ mới sinh khắc phục làn rạn nứt da.

Bổ sung thực phẩm giàu vitamin C, E: Ăn nhiều loại món ăn giàu vitamin C, E (cam, quýt, bưởi, rau xanh) và kẽm (ngao, hàu) sẽ giúp xem như làn da của chúng ta mau tái tạo và phục hồi nhanh chóng. Đó là vì các thực phẩm này giúp tăng cường hiện diện collagen để nâng đỡ da.

Tham khảo thêm: Để đọc thêm một số bài viết có ích như bài viết này, quý vị có thể chuyển vào website của chúng tôi tại đường liên kết http://www.order7cialisonline.com/. Ở đây luôn có nhiều thông tin có ích đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn tìm hiểu về vấn để làm đẹp và sức khỏe, không nên bỏ qua thông tin này. Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống. Bạn cũng có thể để lại bình luận bên dưới để chúng tôi cải thiện website tốt hơn.

Giữ cân nặng hợp lý:

Một số phái yếu sau sinh vẫn béo tròn béo trục bởi chế độ dinh dưỡng quá dồi dào. Điều đó cũng khiến tăng vết rạn hoặc các vết rạn trong lúc bầu bí khó mờ đi. Chính vì thế sau sinh, bạn cần làm cho quay lại vóc dáng bằng việc tập luyện thể dục thể thao, sử dụng thức ăn hợp lý. Thể lực của chị em sau sinh có ít nhiều giảm sút so với thời con gái. Do đó bạn nên chọn bài tập nhẹ nhàng như đi bộ, leo cầu thang, co duỗi nhẹ nhàng…

Tham khảo: thuoc boi moc mi

Bổ sung collagen:

Khi da thiếu collagen và độ ẩm, chúng sẽ bị đứt gẫy, xuất hiện các vết rạn.

Tham khảo thêm: làm dài mi

Collagen chiếm đến 70% cấu tạo da, có công dụng nâng đỡ cho da. Bằng cấu trúc đặc biệt “hình xoắn ốc” nên chúng có cách thay đổi kích thước như lò xo và hiện diện các tổ chức giữ gìn tính đàn hồi của làn da, giữ da săn chắc. Trong quá trình mang thai và sau khi sinh người quý cô cần chú trọng đến việc bồi bổ collagen cho các bộ phân cơ thể.

Hiện nay trên thị trường la liệt thực phẩm chức năng chứa collagen tuy nhiên các loại sản phẩm này thường định vị cho đối tượng có điều kiện kinh tế nên giá thành còn quá cao so với giá thực tế. Để tiết kiệm chi phí, phái yếu sau sinh có biện pháp sử dụng các nguồn Collagen tinh khiết từ các cơ sở có uy tín, được nhiều phái yếu luôn tin tưởng dùng vẫn đảm bảo hữu hiệu như mong muốn. Nên ưu tiên tìm mua một vài nguồn collagen tinh chế từ da cá sẽ có chất lượng cao và dễ hấp thu hơn vì công thức collagen từ cá phân tử nhỏ và gần tương đồng với kết cấu collagen từ da người.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét