Chủ Nhật, 11 tháng 12, 2016

Hệ xương khớp là khung nâng đỡ, vận động của cả cơ thể, xương góp phần xuất hiện tế bào máu, dự trữ mỡ và muối khoáng cho toàn bộ cơ thể. Vì vậy, rất cần có một chế độ chiều chuộng thật hoàn hảo hằng ngày để hệ xương khớp luôn khỏe mạnh.

Bổ khớp Alltimes Care 4 in One Joint

Chăm sóc xương khớp mỗi ngày

Theo thời gian, các tế bào xương được thay thế liên tục nhờ vào quá trình xây dựng và phân hủy tự nhiên. Từ 30 tuổi, quá trình xây dựng của tế bào xương có phần chậm lại so với quá trình phân hủy khiến mật độ xương giảm dần đi, ảnh hưởng làm nhiệm vụ của khớp xương cũng suy giảm. Điều này tất yếu gây ra loãng xương và các bệnh về xương khớp khác. Để đề phòng các bệnh xương khớp, bạn nên luyện tập xây dựng kế hoạch săn sóc xương khớp hằng ngày. Biết cách săn sóc bản thân từ bây giờ sẽ giúp chống lão hóa, duy trì sức khỏe xương khớp khi về già.

Xem thêm: thuốc làm trắng da

Cũng như các bộ phận khác của toàn bộ cơ thể, xương cũng cần được bồi dưỡng dinh dưỡng hằng ngày. Và ăn uống chất lượng cũng là một việc làm thiết yếu để đảm bảo sức khỏe của xương. Trong đó đặc biệt chú ý đến đối tượng nhân viên văn phòng, do tính chất công việc dẫn tới việc khó có giải pháp duy trì một chế độ dinh dưỡng hợp lý một phương pháp đều đặn. Tình trạng ăn quá nhiều hoặc quá ít và ăn thường xuyên chỉ những loại thức ăn sẽ gây ra thiếu hụt nhiều dưỡng chất quý hiếm thiết yếu. Đây là một số nguyên do trực tiếp gây ra các bệnh xương khớp như loãng xương, thoái hóa khớp. Một chế độ dinh dưỡng tốt cho xương khớp cần cung cấp một số loại rau quả, ăn vừa đủ món ăn giàu chất đạm, tinh bột và nên uống sữa để duy trì nguồn dinh dưỡng nuôi dưỡng khớp. Thêm vào đó cần duy trì một nếp sống lành mạnh như: tập thể dục, vận động đều đặn khoa học kết hợp với dinh dưỡng đa dạng, giàu vi chất tốt cho xương khớp như: canxi, vitamin D, mangan, selen, chất chống ôxy hóa… là cách đề phòng loãng xương và thoái hóa khớp hiệu quả.

Đọc thêm: sản phẩm làm dài mi nào tốt

Có nên dùng các thực phẩm chức năng hỗ trợ?
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thực phẩm chức năng hỗ trợ nuôi dưỡng xương khớp. Các sản phẩm này thật sự rất đa dạng về chủng loại, biện pháp ứng dụng, nguyên nhân cũng như giá cả. Mỗi loại loại thực phẩm chức năng đều có một số ưu thế riêng về việc săn sóc xương khớp tuy nhiên mức giá thì khác nhau. Các sản phẩm đượcsinh sản từ các công ty dược trong nước, từ nguồn gốc dược liệu quý có giá thành thường thấp, từ 60.000đ – 150.000đ/hộp. Các thực phẩm chức năng săn sóc xương khớp ngoại nhập thường mức giá từ 500.000đ/hộp đến 1.500.000đ/hộp hoặc cao hơn tùy hàm lượng và thành phần sản xuất. Tùy theo từng mức độ bệnh, độ tuổi và thu nhập để chúng ta quyết định một vài loại thực phẩm chức năng tương thích và tiện lợi nhất cho bản thân mình. Tuy nhiên, dù chọn sản phẩm nào, cũng cần nhớ một lưu ý quan trọng là phải quyết định một vài nhãn hiệu có nguyên do rõ ràng, được kiểm duyệt của Bộ Y tế để được đảm bảo về chất lượng và được tư vấn rõ ràng khi thiết yếu.

Đọc thêm: loại sản phẩm làm dài mi nào tốt

Bổ khớp Alltimes Care 4 in One
Viên bổ khớp Alltimes Care 4 in One Joint là thực phẩm chức năng duy nhất trên thị trường thời điểm hiện tại được tổng hợp từ cả 4 thành phần gồm Glucosamine Sulphate KCL Complex, Chondroitin Sulphae Sodium (Shark), Sụn cá mập và Green Lipped Mussel. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giúp cho viên bổ khớp Alltimes Care 4 in One Joint làm tăng tối đa công dụng giảm đau do khô khớp, thoái hóa khớp và bồi bổ các những dưỡng chất quý hiếm tốt nhất cho khớp, làm tăng bổ khớp mà những loại thực phẩm chức năng khác không đạt được.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét