Thứ Sáu, 2 tháng 12, 2016

Đừng nghĩ rằng chúng có thể làm tốt ở những nơi khác trên cơ thể là chúng hợp với da mặt mình.
Gel xịt tóc
quý cô có cơ hội đã nghe đâu đó là gel xịt tóc có khả năng giúp phái yếu trong quá trình trang điểm, nhưng phái yếu không bao giờ được để chúng tiếp xúc với mặt của người dùng nó. Trong gel xịt tóc có chứa sơn mài và rượu sẽ làm khô da của phụ nữ, khiến da của quý bà bị mất nước, nhìn thiếu sức sống và già hơn. Thêm vào đó, gel xịt tóc có thể khiến da đàn bà dị ứng và nổi mụn.

Chất khử mùi
Chỉ vì nó giúp vùng nách quý cô thông thoáng không có nghĩa là nó được quét qua bất cứ khu vực nào trên khuôn mặt quý cô. Đừng hy vọng nó sẽ giữ lớp trang điểm của con người lâu hơn khi quý cô toát mồ hôi, chúng chỉ giúp trong việc… bít chặt lại các lỗ chân lông trên khuôn mặt quý bà mà thôi.

Bạn nên đọc: mua thuoc moc mi o dau

Màu tóc
Nếu chị em thường xuyên nhuộm tóc và muốn nhuộm cả lông mày, hãy tìm cho mình một vài loại mascara có màu chiết xuất thực vật thay vì dùng chính màu nhuộm tóc của chị em. Bởi với một vài loại da nhạy cảm, màu nhuộm tóc có cách dẫn đến kích ứng, dị ứng đối với vùng da quanh mắt, thậm chí còn có khả năng khiến chị em chảy nước mắt vì tác động của chúng.

Dầu thực vật
Nhiều người thường dùng dầu thực vật để điều trị cho các bệnh ngoài da, nhưng điều đó không xẩy ra nghĩa là phụ nữ có cơ hội bôi chúng lên mặt. Chúng quá “nặng” so với da của chị em và gần như, chúng sẽ làm tắc nghẽn lỗ chân lông, chìa khóa đưa đến mụn.

Dầu gội đầu
Chất làm sạch tóc của quý bà, lấy đi dầu thừa và bụi bẩn không phải là thứ mà phái yếu có mẹo hay dùng để làm biến mất da của người dùng nó. Dầu gội đầu được làm ra để săn sóc đối với mái tóc chứ không được phép thiết kế để đối phó với các phân tử tinh tế từ da mặt. Nếu đàn bà thật sự chọn dầu gội đầu để rửa mặt, rất có thể bạn sẽ kết thúc với một khuôn mặt bong tróc, khô ráp.

Tham khảo thêm: mua thuoc moc mi

Serum tóc
Chỉ vì nó có thêm chữ serum không xảy ra nghĩa là nó cùng loại serum mà quý cô vẫn thường bôi lên da. Serum trát lên tóc chứa các thành phần mà chị em không thể tin dùng trong chữa trị nếp nhăn hoặc các vấn đề về da mặt. Thêm vào đó, rất nhiều trong số một số loại serum tóc có chứa nước hoa, thứ là kẻ thù số 1 gây kích ứng da của chị em.

Bạn nên quan tâm: duong mi mat

Body lotion
Nó sẽ chỉ tốt nếu quý cô sử dụng chúng như kem dưỡng da, nhưng phái yếu biết đấy, kem dưỡng làm mịn da đối với hầu hết toàn bộ cơ thể không nên được trát lên mặt. Chúng dày hơn, lại thường có nước hoa nên có cách gây kích ứng da mặt. Với da mặt, bạn cần thứ gì đó nhẹ nhàng, tinh tế hơn.

Sơn móng tay
quý bà dùng sơn móng tay để cố gắng vẽ lên mặt mình một vài hình thù xinh xắn, quyến rũ như trên phim? Không không, đừng làm vậy. Sơn móng tay chỉ nên dùng để sơn móng tay. Nó có chứa phân tử acrylic có mẹo hay làm khô da. Thế nên, nếu phái yếu đang suy nghĩ về việc vẽ mặt thì hãy đầu tư đối với mình những tuýp kem dành riêng cho việc đó.

Dấm
Thật ra, chị em có mẹo hay dùng dấm như một loại toner cho mặt, nhưng đó là trong trường hợp loại toner đó có chứa dấm bên trong, hay một số loại dấm dịu nhẹ chiết xuất từ hoa quả như dấm táo, được thường xuyên dùng với liều lượng rất ít, chứ hoàn toàn không phải là việc con người đổ cả lọ dấm tươi nguyên mới lấy trong tủ lạnh lên mặt. Dấm sẽ làm sạch nước theo thời gian, thế nên nếu quý bà dùng nó đối với da mặt, nó có khả năng khiến mặt phụ nữ khô rát nếu quý bà không điều chỉnh thời gian sao cho hợp lý.

Mayonnaise
Thành phần này có rất nhiều trong các loại mặt nạ tóc DIY bởi chúng dưỡng ẩm cho tóc. Nhưng nó hoàn toàn không dưỡng ẩm đối với da theo chiều hướng tốt. Chúng quá chua, quá nặng, gây tắc nghẽn da, không đối với lỗ chân lông của quý bà thở chút nào. Và chúng ta luôn biết khi làn da nổi giận, điều gì sẽ đến tiếp theo rồi chứ? Mụn và dị ứng.

Chua ran da khi mang bau

0 nhận xét:

Đăng nhận xét